Sản phẩmcủaChenglong Hải Âu rấtnhiều mẫu mã vớinhững đời xe mua hạng nặng trĩu như xe thiết lập ben, xe cài đặt thùng, xe kéo, sơ mi romooc, xe trộn bê tông, các mẫu xe chuyên dụng…. Với doanh thu buôn bán xe hàng năm hàng trăm cái và không kết thúc tăng lên, cho biết sự yêu mến với tin cậy của quý người sử dụng dành riêng cho thương hiệu xe tải Hải Âu – Chenglong.

Bạn đang xem: Công ty tnhh ô tô hải âu


*

Các trung chổ chính giữa 4S với đại lý bằng lòng của Chenglong Hải Âu trên nước ta đang đem lại cho mình các chiếc xe pháo Chenglong chính thương hiệu, hỗ trợ tư vấn cung cấp tài thiết yếu, lái demo xe cộ và các hình thức hậu mãi khác.


*

Lúc không may xe cộ gặp gỡ sự thay trê tuyến phố, hãy contact cùng với những trung trung tâm 4S cùng các trạm sửa chữa của Chenglong Hải Âu trên cả nước và để được cung ứng sớm nhất.


*

Với điểm mạnh nhiều mẫu mã và bao gồm hãng, kho phú tùng của Chenglong Hải Âu vẫn gấp rút cung cấp mọi linh phụ kiện xe pháo bắt buộc sửa chữa thay thế, bảo vệ độ an ninh và chắc chắn mang đến loại xe pháo của công ty.


*

*
*

Để hoàn thiện hệ thống dịch vụ kỹ thuật, Ô đánh Hải Âu thông báo tuyển dụng nhân sự kỹ thuật mang lại Trung trung khu 4S Hưng Yên và 2S Nghệ An. tin tức chi tiết về những vị trí tuyển dụng phấn kích coi tại đây.


Vào sáng sủa ngày 10/5 vừa qua, tại Trung tâm 4S Hưng Yên, công ty Ô đánh Hải Âu đã long trọng tổ chức triển khai Lễ chuyển giao lô 10 xe đầu kéo Chenglong 6x4 385HPhường cho doanh nghiệp vận tải Đồng Lợi.


vào ngày nắng xoàn bùng cháy rực rỡ của tháng bốn, Chenglong Hải Âu sẽ tổ chức triển khai chuyển giao lô 10 xe cài ben Chenglong cho Quý người sử dụng Thúy Danh Trường An trên Đô Lương, Nghệ An.

Xem thêm: Tất Tần Tật Thông Tin Về Nhà Xe Phương Trang Vũng Tàu Sài Gòn


Vào sáng ngày qua, thay mặt đơn vị Ô tô Hải Âu đang thực hiện làm Lễ chuyển nhượng bàn giao xe ở trong lô 50 xe pháo download thùng Chenglong H7 8x4 330HPhường mang đến người sử dụng Tkhô giòn Thành Đạt trên Nghệ An.

Sản phẩm
Dịch vụ
Chính sách
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Điện thoại
Messenger
Zalo
Facebook
Liên hệ
Nhận làm giá / Lái demo xe cộ