Gói tiện ích YouTube là gói cước 3G Viettel chuyên dùng để coi những Video bên trên Youtube không giới hạn dung lượng với vận tốc.

Bạn đang xem: Đăng ký gói xem youtube của viettel


*

*

Gói luôn thể íchYouTubelà gói cước 3G Viettel chăm dùng làm xem các Video bên trên Youtubegiới hạn max dung tích cùng vận tốc, gồm 2 tuyển lựa theo ngày với theo mon với chi phí nhỏng sau: 10.000 đ/ngày hoặc 100.000 đ/tháng.

quý khách hàng tiếp tục vivu bên trên Youtube coi các đoạn phim chỉ dẫn,học tập trên Youtubegiỏi thâm chí vui chơi với hầu hết clip hâm mộ, những vlog giỏi hay phần nhiều bộ hài thu hút,…? quý khách hàng luôn thở than do gói cước 3G hiện tại của khách hàng không đáp ứng nhu cầu được nhu cầu xem Video bên trên Youtube của người tiêu dùng với số dung lượng của gói cước 3G trọn gói Viettel cũng hết thừa nhanh chóng có tác dụng gián đoạn vấn đề coi Video trên Youtube của bạn? Vậy thì đừng chần chừ gì nữa, hãy ĐK gói cước3G Youtube của Vietteltiên tiến nhất dành riêng cho chính mình.

*

Vừa thỏa mãn niềm đắm say lại rất là tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí sử dụng. Chỉ cùng với tự 10,000đ mang đến 100,000đĐK gói Youtubelà bạn đã sở hữu thể thực hiện Youtube thoải mái không còn nỗi sợ hãi hạ đường truyền “truyền kiếp” tốt “vấn nạn” viêm màng túi nữa nha!

Để đăng kýgói cước Youtubecủa Viettel, bạn sẽ gồm 2 tùy lựa chọn thực hiện tùy theo mục đích cá nhân:


ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC3G YOUTUBE VIETTEL - XEM YOUTUBE KHÔNG GIỚI HẠN

+ Chỉ cần soạn tin nhắn: YT1 gửi 191

+ Cước phí: 10,000đ/ngày

+ Hạn dùng: 24h

Đăng ký gói cước Youtube theo tháng:

+ Chỉ yêu cầu soạn lời nhắn theo cú pháp: YT30 gửi 191

+ Cước phí: 100,000đ/tháng

+ Hạn dùng: 30 ngày


Những xem xét lúc sử dụng gói cước Youtube của Viettel:

+ Xem phim/clip bằng điện thoại thông minh di động giới hạn max dung tích vận tốc nhích cao hơn YouTube.com cùng onbox.vn

+ khi không còn chu kỳ áp dụng đầu tiên, gói cước Youtube Viettel của bạn sẽ ko tự động gia hạn, nếu còn muốn sử dụng, bạn cần đăng ký lại.

+ Từ lần đăng ký gia hạn gói Youtube Viettel lần thứ 2 trở đi khối hệ thống tổng đài đang auto gia hạn hình thức Youtube Viettel mang lại Khách sản phẩm mỗi một khi hết chu kỳ với với điều kiện tài khoản bao gồm của thê bao đầy đủ điều kiện gia hạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Về Game Truy Kích Trung Quốc Full Vàng (Free Súng Mới

+ khi truy vấn vào hầu như tính năng/trang web dịch vụ không giống, các thuê bao có khả năng sẽ bị tính phí tổn theo khí cụ gói cước 3G Viettel mà lại nhiều người đang sử dụng trước kia.

Đăng ký ngay gói Youtube Viettel, bật 3G lên cùng tận hưởng những khoảng thời gian ngắn vui chơi thoải mái và dễ chịu cùng gói Youtbe của Viettel!