Outlook mang lại phamnhantutien.vn 365 Outlook 2021 Outlook 2019 Outlook năm 2016 Outlook 2013 Outlook Web App cho Office 365 Quản trị viên phamnhantutien.vn 365 Outlook trên website Outlook 2010 Outlook 2007 Office dành đến doanh nghiệp Outlook trên website mang lại Exchange Server năm nhâm thìn Xem thêm...Ít hơn

Khi bạn xuất danh bạ từ bỏ Outlook, một phiên bản sao danh bạ sẽ tiến hành lưu giữ vào tệp CSV hoặc một số loại tệp không giống. Sau kia, chúng ta cũng có thể sử dụng tệp này để nhập danh bạ của bản thân mình sang 1 thông tin tài khoản tin nhắn khác.

Bạn đang xem: Danh bạ outlook nằm ở đâu


Chọn Mở và Xuất > Nhập/Xuất.

*

Chọn Xuất sang trọng tệp.

*

Chọn Giá trị Phân bóc bằng Dấu phẩy.

BƯỚC NÀY RẤT QUAN TRỌNG đặc biệt quan trọng nếu bạn vẫn mượn máy vi tính của người tiêu dùng bè: Trong hộp Chọn thư mục để xuất từ đó, cuộn lên đầu nếu như nên với lựa chọn thỏng mục Danh bạ bên dưới tài khoản của công ty. Chọn Tiếp theo.

*

Chọn Duyệt, khắc tên đến tệp của người tiêu dùng, rồi chọn OK.

*

Xác thừa nhận địa điểm đã giữ tệp danh bạ mới trên máy vi tính của bạn, rồi chọn Tiếp theo.

Chọn Hoàn tất nhằm bước đầu xuất tức thì danh bạ của chúng ta. Outlook ko hiển thị bất kỳ thư nào khi quy trình xuất sẽ hoàn tất cơ mà hộp Tiến trình Nhập cùng Xuất đang biến mất.

Định vị tệp .csv bắt đầu trên máy tính xách tay của người sử dụng và msinh hoạt tệp kia bởi Excel để xác minch danh bạ của bạn nằm tại vị trí đó. Tệp hoàn toàn có thể sẽ có rất nhiều ô trống. Như vậy là bình thường.

Nếu các bạn mượn máy vi tính sẽ thiết lập Outlook của anh em, bạn cũng có thể loại trừ tài khoản của bản thân từ phiên bản Outlook của mình. Cách triển khai nhỏng sau:

Trong Outlook trên máy vi tính, chọn Tệp > Thiết đặt Tài khoản > Thiết đặt Tài khoản.

Chọn tài khoản bạn muốn xóa, rồi lựa chọn Loại bỏ.

Chọn Đóng.


Tại footer, lựa chọn Một

*
để đi mang đến trang Mọi người.

Trên tkhô nóng chế độ, lựa chọn Quản lý > Xuất danh bạ.

*

Chọn xuất toàn bộ liên hệ hoặc chỉ các contact từ 1 thỏng mục ví dụ, rồi chọn Xuất.

Tại footer, chọn Lưu để lưu "danh bạ.csv" vào thỏng mục Tải xuống mặc định của người tiêu dùng. Hoặc lựa chọn mũi thương hiệu ở kề bên Lưu, rồi chọn Lưu dưới dạng.


Quan trọng:  Office 2010 không hề được hỗ trợ. Nâng cấp cho lên phamnhantutien.vn 365 để gia công bài toán tự bất kỳ lắp thêm như thế nào cùng thường xuyên nhận được hỗ trợ.Nâng cấp cho ngay


Chọn Tùy chọn.

*

Trong hộp Tùy chọn Outlook, chọn Nâng cao.

*

Dưới mục Xuất, lựa chọn Xuất.

*

Trong Trình hướng dẫn Nhập cùng Xuất, chọn Xuất sang tệp, rồi lựa chọn Tiếp theo.

Bên dưới Tạo một các loại tệp, chọn đẳng cấp xuất nhưng mà bạn muốn sử dụng. Phổ trở thành tuyệt nhất là Giá trị Phân tách bằng Dấu phẩy (Windows), còn gọi là tệp .csv. Sau đó, bấm chuột Tiếp theo.

*

Nếu nhiều người đang xuất danh bạ để thực hiện vào một phiên bản sao Outlook không giống, chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst).

Bên dưới mục Chọn thư mục nhằm xuất từ bỏ đó, bạn có thể phải cuộn lên, rồi lựa chọn thư mục danh bạ bạn muốn xuất. Chọn Tiếp theo khi chúng ta hoàn chỉnh.


Lưu ý: Trừ khi chúng ta chọn xuất lịch sự Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), các bạn chỉ rất có thể xuất mỗi thư mục một đợt.


*

Bên bên dưới mục Lưu tệp được xuất bên dưới dạng, bấm vào Duyệt, chọn 1 thư mục tiêu, rồi trong vỏ hộp Tên tệp, nhập thương hiệu mang đến tệp kia.

*

Bấm OK.

Trong hộp thoại Xuất thanh lịch Tệp, nhấp chuột Tiếp theo.

Chọn Hoàn tất để bắt đầu xuất ngay danh bạ của bạn. Outlook ko hiển thị ngẫu nhiên thư làm sao lúc quá trình xuất đang hoàn toàn tuy vậy hộp Tiến trình Nhập và Xuất sẽ biến mất.

Xem thêm: Tạo Viền Cho Đối Tượng Trong Photoshop, Cách Tạo Viền Trắng Cho Ảnh Trong Photoshop

Lúc quá trình xuất hoàn toàn, chọn OK để thoát vỏ hộp Tùy lựa chọn Outlook.

Vào chỗ bạn đã lưu danh bạ bên trên máy vi tính của chính bản thân mình, chẳng hạn như trong thỏng mục Tài liệu.

*

Nếu bạn vẫn xuất danh bạ của chính bản thân mình dưới dạng tệp .csv, chúng ta cũng có thể áp dụng Excel để thấy đông đảo gì vẫn xuất trường đoản cú Outlook. quý khách hoàn toàn có thể đã có nhiều ô trống. Vấn đề này là thông thường.

Để nhập danh bạ của người tiêu dùng vào Outlook năm nhâm thìn, hãy xem mục Nhập danh bạ vào Outlook.