JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Đánh giá bmw 320i 2010


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should tăng cấp or use an alternative browser.
*

Cho mình hỏi bản thân sẽ dự tính cài đặt xe cộ BMW 320i đời 2008 đã chạy dc 89.000km vẫn núm 4 giảm sóc, đồ đạc còn zin. giá chỉ khoảng 500tr , xe đời 2008 tất cả bị lỗi gì nhiều không ?Vì xe cộ này của tín đồ thân quen ko qua lái, trực tiếp công ty. Các bạn cho chính mình ý kiến nhé. Xin cảm ơn
*

Cho bản thân hỏi bản thân sẽ ý định cài đặt xe BMW 320i đời 2008 đang chạy dc 89.000km đã vắt 4 bớt sóc, đồ đạc còn zin. giá chỉ trung bình 500tr , xe cộ đời 2008 bao gồm bị lỗi gì các không ? vì xe này của người thân quen k qua lái. thẳng nhà. Các chúng ta cho mình ý kiến nhé. Xin cảm ơn
Lỗi phớt ghít là sao bác ? Bác lý giải thêm vào cho bản thân cùng với. Mình đang do dự k biết bắt buộc mang nhỏ 320i đó giỏi là bé civic 2.0 2010 , trên mình sợ đi con 320i 1 thời hạn xuất xắc bị hư vặt thôi.
Civic đến lành bác bỏ ơi. Bác chưa rành xe pháo ko phải nghịch xe Đức. Ko buộc phải xe cộ Đức tốn tiền hoặc tuyệt hỏng vặt mà vì mình ko rành buộc phải hãng sản xuất hoặc gara nó vặt. MuaCivic mang lại quen thuộc xe. Lúc gồm đk rộng tìm mấy em f30 đi đến hân hoan. Photghit là cái nút ít cao su thiên nhiên ngăn cây supap. khi cnhị thì nhớt đã lọt qua khe hngơi nghỉ vào buồng đốt gây tiêu hao nhớt. Biết thì tốn trung bình 6 tr ko biết vô hãng 60 tr cũng ko đủ.
sợ hãi hỏng là ko đi blặng được đâu,năm 2013 thân năm mang bé e90 320 2008 nhưng nó đang hư vặt tiểu le r,odo 68k dịp kia,thay là 1 loạt r,giờ đồng hồ 2017 mang 2008 khẳng định vk già 9 năm tuổi,siêng kia gái châu âu không giống gái nhật
Quan trọng là bạn phải đồ vật gi ?Cần đi ít hao xăng, ít sửa, đồng ý "xấu" đi civic.Còn cần chiếc mã , nên hình ảnh uy tín , bình yên hơn thì nghịch bmw. Nhưng bắt buộc chấp nhận bảo dưởng.Cái gì cũng dòng giá cũng đó. Đã ngon, bổ thì không tồn tại rẻ. Cũng như thân quen ghệ, hy vọng tốt thì chỉ cặp được mấy đứa xấu ít theo đòi, chưng diện.
Quan trọng là bạn cần vật gì ?Cần đi ít hao xăng, ít sửa, gật đầu đồng ý "xấu" đi civic.Còn cần chiếc mã , phải biểu tượng logo thương hiệu , an ninh hơn thế thì nghịch bmw. Nhưng buộc phải chấp nhận bảo dưởng.Cái gì rồi cũng cái giá chỉ cũng kia. Đã ngon, ngã thì không có thấp.Cũng nhỏng quen thuộc ghệ, mong rẻ thì chỉ cặp được mấy đứa xấu ít đua đòi, bác bỏ diện.

Xem thêm: Đánh Giá Mitsubishi Pajero Sport 2016, Đánh Giá Tổng Quan Mitsubishi Pajero Sport 2016


Chuẩn cmn rồi ạ ! Nlỗi em, cần an toàn, khoái giẫm bám ghế, đầy đủ lúa và "chất chơi" ! Nên đi bmw, thay thôi
Chuẩn cmn rồi ạ !Nhỏng em, nên an toàn, khoái đạp bám ghế, đầy đủ lúa với "hóa học chơi" ! Nên đi bmw, rứa thôi
mình khulặng các bạn đừng nên thiết lập do chi phí sữa chữa cùng gia hạn cao lắm...dẫu vậy lúc cung cấp lại mất giá chỉ ghe lắm...vì chưng bữa trước nhà cậu mình gồm chạy BMW 320i đời 2007 no chạy thì ngon lắm cảm hứng lái ok nhưng lúc hỏng rồi sửa tốn kỉm,đồ gia dụng thì fai đặt va fai hóng chứ ít khi có sẵn,tuy thế dễ dàng hư tốt nhất là trang bị giá buốt...khuim Bác lưu ý đến kỹ trc Khi ra quyết định cưới em nó về làm cho vợ...
Thảo Luận ChungNên đập kính làm sao Khi bao gồm trẻ em vẫn kẹt vào xe pháo ô tô để an toàn và tiết kiệm chi phí chi phí sửa chữa?
*