Em đang dự định cài loại xe cộ đến gia đình.

Bạn đang xem: Đánh giá ford escape 2009

Nhìn qua thấy ford escape 2009-2011 trong vùng trung bình chi phí 500-600.Em ao ước xin review là ford escape 2.3 đời 2009 - 2011 gồm gì nhau ko ạ.Em thấy khung 2009 - 2010 không giống nhau, còn khả năng cùng các sản phẩm công nghệ thì có biến đổi gì ko.Tiện thể em xin Đánh Giá về:- Chi tiêu thay thế sửa chữa, bảo hành 1 năm mang đến em nó,- bởi ồnSo sanh với ford eco sport thì ra sao ạ.Thank các bác, rượu em mời.
2009 với 2011 không giống nhau vẻ ngoài 1 chút thôi còn ngôn từ là như thể nhau . Ồn thì escape lừng danh là ồn rồi cố gắng lốp đỡ chút. Còn so với eteo sport chắc chắn tốn xăng rộng nhưng lại rộng rộng khá nhiều.
2009 cùng với 2011 khác biệt hiệ tượng 1 chút ít thôi còn câu chữ là giống nhau . Ồn thì escape nổi tiếng là ồn rồi rứa lốp đỡ chút. Còn đối với eteo sport kiên cố tốn xăng rộng tuy nhiên rộng lớn hơn không hề ít.
Vâng cám ơn cố gắng. Em mong muốn hỏi độ ồn của Escape so với mấy chiếc korea thì ntn ạ.giá thành sưar chữa trị mang đến em nó nạm làm sao ạ.
*


Vâng cám ơn cụ. Em ao ước hỏi độ ồn của Escape so với mấy dòng hàn quốc thì ntn ạ.Ngân sách sưar chữa mang lại em nó núm như thế nào ạ.
*
:D:D:D
*

Cụ mua ngay ecosport đến em. Ecs ồn lắm, tốn xăng, vật dụng sửa chữa sửa chữa thay thế cũng đắtQuên chưa vấn đáp cụ: xe cộ từ bỏ 2009 đến hết 2013 là chỉ biến hóa chút về hình thức (khía cạnh ca lăng, ănten...) đồ đạc size gầm ko chuyển đổi (thứ dùng bình thường mazda6 2.3) anhtt10
*

Em đã ý định cài đặt dòng xe pháo mang lại gia đình.Nhìn qua thấy ford escape 2009-2011 trong những khoang tầm tiền 500-600.Em ý muốn xin đánh giá là ford escape 2.3 đời 2009 - 2011 có gì nhau không ạ.Em thấy form 2009 - 2010 khác nhau, còn tác dụng và những lắp thêm thì tất cả thay đổi gì không.Tiện thể em xin Đánh Giá về:- túi tiền sửa chữa, Bảo Hành một năm mang lại em nó,- vì chưng ồnSo sinh cùng với ford eteo sport thì thế nào ạ.Thank các bác bỏ, rượu em mời.
Cụ hỏi như vầy thì em cũng bạo dạn vấn đáp theo cảm thấy của em:- Ếch cũng chính là tình yêu quãng đời đầu của em, em đến với em nó mặc dù đủ tiếng thị phi: nghịch bời, đỏng đảnh, ăn tiêu hoang giá thành, chả được cái nét gì. Nhưng em yêu người vợ làm việc dòng đường nét...chẳng ai ưa: đơn giản và dễ dàng, xúc cảm lái, sự an ninh gồm tính nguyên tắc của xây dựng Ford. Chính chính vì như thế, 3 năm ăn sinh sống cùng nhau, chưa một lần thanh nữ làm em giận dữ, vẫn yêu thương như thuở đầu (nhị gấu bé thì tất nhiên rồi, cũng quý nhỏ nhắn Es lứm);- Về máy móc, độ ổn định: chắc rằng nuốm hệ này là cố kỉnh hệ triển khai xong hơn cả, vài ba lỗi lem bem chỉnh lại là không còn. Còn đồ đạc thì ngon miệng.- Sửa chữa: chăm lo chu trình thì chả bao nhiêu, thế dầu, cầm cố lọc, đổ xăng nhỏng phần lớn tín đồ, giá chỉ thông thường. Vật tứ thay thế thì cũng ko thấy hỏng cái gì quanh đó mấy máy như lọc xăng thì cũng vài tứ trăm kìn...tốt cho tội nghiệp. Bẩm cụ là bên Ford với Mazda sở hữu chéo cánh nhau, yêu cầu nhiều đồ gia dụng của anh ý cu Maz gắn thêm được mang lại Ford đới.- Tiêu thú nhiên liệu: tùy chân, chân em nhỏ nhắn lắm ạ, vậy yêu cầu con đường phố chsống đủ 4 bạn, cân bằng cũng ko quá 12.5 lít (đường Trung Kính, Láng Hạ, LVL...), mặt đường nhiều năm Mộc Châu em chạy test không tới 10l.- Sửa trị khác: ko bao gồm gì, ko kể mắc bệnh vày cố tật của lái gây nên, cái này thì xe nào cũng như vậy.So với Eco: em nó new rộng, nhưng mà ko sắc nét gì của Ếch, nhỏ thêm hơn, với đặc trưng tốt nhất là nó ko gồm tương quan gì đến Ếch cả.
BVTL nói:
Ếch ồn như Civic, óp sần nlỗi Vtiện ích ios, thay thế sửa chữa nhỏng mẹc.
Nhấn vào chỗ này nhằm không ngừng mở rộng...

Xem thêm: Cách Xem Phim Chiếu Rạp Tại Nhà Trên Smart Tivi, Cách Xem Phim Chiếu Rạp Tại Nhà


Hừ, gồm món ăn ngon crúc chớ gồm lặng lẽ xơi 1 mình rồi hễ ai hỏi lại bẩu là ăn như cám hấp chũm chứ nhỉ. Hôm anh đến GR Thành nơi Trần Quốc Hoàn, gặp mặt hai ông thánh sinh sống chuyên chạy Ếch, một ông bảo: đấy là bé Ếch đồ vật 3 của em, anh bẩu: tôi lạy ông, chạy cho 3 đời Ếch vậy nên thằng tự kỷ mệ nóa roài
*
.