Để điều khiển Android TV Box, ngoài sử dụng remote bao gồm sẵn, con chuột bay, con chuột quang thì chúng ta cũng có thể cần sử dụng chính chiếc Smartphone sáng dạ của chính bản thân mình để tinh chỉnh và điều khiển các vận động bên trên Android TV Box. Chỉ nên một điện thoại thông minh áp dụng hệ quản lý apk, một áp dụng điều khiển và tinh chỉnh thuộc được cài đặt lên trên Smartphone cùng apk box tv, kết nối thông thường hai máy này trong cùng một mạng wifi là được.quý khách hàng sẽ xem: điều khiển và tinh chỉnh tv box bởi iphone

Bạn sẽ xem: Điều khiển game android box bởi điện thoại cảm ứng thông minh iphone

1. Ứng dụng HiControl dùng tinh chỉnh Android TV Box của hãng sản xuất Himedia
Bạn đang xem: Điều khiển android box bằng điện thoại iphone

*

Ứng dụng này được trở nên tân tiến nhằm dành cho những thành phầm Android TV Box có tmùi hương hiệu Himedia với nhiều công dụng tiện nghi. Điểm trông rất nổi bật của áp dụng này là toàn bộ màn hình hiển thị hiện trên truyền họa đang stream ngược lại trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh, góp người sử dụng rất có thể triển khai các làm việc ngay lập tức trên điện thoại thông minh nhưng không cần thiết phải nhìn lên màn hình hiển thị truyền họa nữa. HiControl được Đánh Giá cao về vận tốc tinh chỉnh và điều khiển, cũng giống như cách sử dụng khá tiện lợi. Đây là 1 trong những áp dụng tinh chỉnh và điều khiển miễn tổn phí nhưng mà thương hiệu Hitruyền thông media cung cấp thêm cho những người dùng.

2. Ứng dụng Handy Smart TV cần sử dụng điều khiển và tinh chỉnh các loại Android Box TV khác nhau


*

*

4. Ứng dụng RemoteIME dành riêng cho các Android TV Box sử dụng chip Amlogic


*

5. Ứng dụng eHomeMediaCenter điều khiển và tinh chỉnh những chiếc Android TV Box
Xem thêm: Online Twitter Gif Download Gif Trên Twitter Về Máy Tính, Điện Thoại

*

Ứng dụng này tương xứng với tương đối nhiều máy Android Box TV khác biệt, cũng rất dễ dàng áp dụng, cân xứng với khá nhiều đối tượng người tiêu dùng người dùng, bao gồm cả với những người già. Giao diện tinh chỉnh và điều khiển của eHomeMediaCenter có phong cách thiết kế giống như cùng với các remote tinh chỉnh và điều khiển thông thường với những phím chức năng lớn, cụ thể và dễ hiểu.