Trang này sẽ không đủ ĐK nhằm mang tên tín đồ dùng” là một trong những thông báo hơi không còn xa lạ với rất nhiều ai mới tạo ra dựng Fanpage. Làm sao nhằm khắc phục vấn đề này Khi chạm chán phải?

Tên người dùng Facebook là gì?


*

Tên người dùng Facebook của phamnhantutien.vn

Ví dụ: Tên fanpage của bên mình là phamnhantutien.vn, bên mình đem thương hiệu người tiêu dùng là phamnhantutien.vnzay. Lúc bấy giờ thì link fanpage của bên mình sẽ là: https://www.facebook.com/phamnhantutien.vnzay/

Đối với phần thương hiệu người dùng, những chúng ta có thể đặt theo tên fanpage, hoặc cũng rất có thể chọn lọc thương hiệu người dùng theo đề xuất từ bỏ bao gồm Facebook.Quý Khách sẽ xem: điều kiện tạo tên người dùng fanpage

Trang này sẽ không đầy đủ ĐK để mang tên bạn dùng


*

Trang này sẽ không đầy đủ ĐK nhằm có tên tín đồ dùng

khi các bạn tạo page thành công xuất sắc rồi, bây giờ chúng ta tiến mặt hàng biến đổi thương hiệu người dùng để fanpage đã đạt được url chuyên nghiệp hóa, đổi mới thể theo tên, ngắn gọn.

Bạn đang xem: Điều kiện tạo tên người dùng fanpage

Thì có thể các bạn các bạn sẽ thừa nhận cần thông báo kia là: “Trang này không phù hợp để đặt thương hiệu tín đồ dùng” hoặc là “Bạn không đủ ĐK để tạo nên thương hiệu fan dùng”. Vì sao vậy.

Đó là vì: Ngay ngơi nghỉ thời điểm này, fanpage facebook của các bạn đã không đầy đủ ĐK nhằm sinh sản thương hiệu người tiêu dùng. Vậy thì ĐK để đặt thương hiệu người tiêu dùng là gì?

Điều khiếu nại tạo nên tên người tiêu dùng Fanpage


*

Điều kiện tạo ra tên người tiêu dùng Fanpage

Nếu ước ao sinh sản tên người dùng đến page Facebook, các bạn phải đáp ứng nhu cầu 1 trong 2 điều kiện sau:

Điều khiếu nại 1: Page đề nghị vận động buổi tối tgọi một tuần lễ (Hay từ thời điểm ngày chế tạo page cho ngày tạo thành tên người dùng khoảng tầm thời hạn là 7 ngày).Điều kiện 2: Page phải bao gồm tối tgọi 20 lượt thích.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Bộ Nhớ Trong Của Điện Thoại Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Hình như, nếu fanpage chúng ta không thể đã đạt được trăng tròn like thì đề xuất hóng đủ 1 tuần nhé các bạn. Cơ phiên bản nó là như thế, Cả 2 ĐK đổi tên fanpage này đề dễ để đã đạt được. đôi mươi like thì các bạn mời toàn bộ đồng đội lượt thích page vạc là tất cả ngay lập tức ấy cơ mà ^^!

Nguyên ổn tắc đổi – Tạo tên người tiêu dùng fanpage facebook Facebook

Tên người dùng của trang Facebook là nhất, những điều đó, nếu như tên người tiêu dùng đã có được ai đó tạo nên trước kia, chúng ta thiết yếu áp dụng thương hiệu người tiêu dùng này nữa.Ngoài những ký đàng hoàng 0 – 9, trường đoản cú a – z, sẽ tính dấu chấm (.) thì các bạn không được sử dụng ngẫu nhiên cam kết tự đặc biệt quan trọng như thế nào không giống, nếu như không các các bạn sẽ cấp thiết sản xuất tuyệt thay đổi thương hiệu người dùng đến fanpage facebook.Độ dài về tối thiểu: 5 ký tự.Tên người tiêu dùng ko được riêng biệt vày vết chnóng và ký tự viết hoa. Ví dụ: phamnhantutien.vn, phamnhantutien.vn, phamnhantutien.vn.Zay… Những thương hiệu người tiêu dùng này theo Facebook là giống nhau, vậy cho nên trường hợp như 1 vào 3 thương hiệu người tiêu dùng đã được chế tác, các bạn yêu cầu đổi qua tên không giống, còn nếu không đang nhận được thông tin “Không thể tạo nên thương hiệu tín đồ dùng”.Các chúng ta cũng không được phép tạo thành tên người dùng fanpage nhằm mục đích mục đích giả danh một ai kia.

Làm sao để sinh sản thương hiệu người dùng mang lại Fanpage?

1. Yêu cầu: Bạn bắt buộc là cai quản trị viên bên trên fanpage

2. Cách thực hiện: Chỉnh sửa thương hiệu người tiêu dùng mang đến Fanpage

Lời kết

Vừa rồi là hầu như share của phamnhantutien.vn về điều kiện tạo ra thương hiệu người dùng mang đến fanpage. Thông qua nội dung này, chắc rằng các bạn đã và đang hiểu được nguim nhân, nguyên do tại sao Facebook của mình quan trọng tạo ra thương hiệu người dùng rồi bắt buộc không nào?

Hy vọng phần nhiều ban bố mà lại chúng bản thân cung ứng có ích cùng với chúng ta. Nếu chúng ta thấy bài viết này tuyệt cùng bổ ích hãy chia sẻ bài viết hoặc giữ lại comment dưới nhé! Cám ơn bạn đã đọc!