Quý Khách có thể thực hiện Tìm iPhone trên iCloud.com để kiếm tìm địa điểm khoảng của iPhone, máy tính bảng ipad, iPod touch, sản phẩm công nghệ Mac, phamnhantutien.vn Watch, AirPods hoặc sản phẩm Beats ví như máy vẫn thiết lập Tìm <thiết bị> với vẫn trực con đường.

Bạn đang xem: Định vị iphone 5s

Để đăng nhập lệ Tìm iPhone, truy vấn icloud.com/find.


Trong Tìm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị. Chọn thứ bạn muốn xác định. Tên thiết bị hiển thị trọng điểm thanh phương pháp.

Nếu xác định được thiết bị: Thiết bị này sẽ xuất hiện thêm bên trên bạn dạng vật nhằm các bạn thấy địa điểm.


Ghi chú: Nếu AirPods hoặc sản phẩm Beats tách riêng nhau thì các lần bạn sẽ chỉ thấy một vị trí trên phiên bản trang bị. Đầu tiên, hãy kiếm tìm một lắp thêm được hiển thị trên bạn dạng thiết bị với đặt thứ kia vào hộp. Sau kia, có tác dụng new phiên bản đồ dùng với tìm sản phẩm còn sót lại.


Nếu không định vị được thiết bị: quý khách hàng đang thấy thông tin Ngoại Tuyến bên dưới thương hiệu máy. Vị trí sau cùng được khẳng định vẫn hiển thị trong buổi tối đa 24 giờ đồng hồ. Hãy chọn “Thông báo cho tôi Khi tìm thấy” nhằm dìm tin nhắn Lúc lại định vị được lắp thêm.

Để định vị máy khác, hãy nhấp vào thương hiệu sản phẩm hiện tại ở giữa tkhô cứng điều khoản để truy vấn list Thiết Bị, kế tiếp chọn trang bị bắt đầu.


Ghi chú: Nếu bạn không sử dụng sản phẩm nữa, hãy gỡ quăng quật khỏi tài khoản để sản phẩm công nghệ đó không lộ diện vào Tìm iPhone nữa.


Nếu là thành viên của tập thể nhóm Chia Sẻ Trong Gia Đình, bạn cũng có thể thực hiện Tìm iPhone để hỗ trợ định vị sản phẩm công nghệ của ngẫu nhiên member như thế nào vào mái ấm gia đình. Thiết bị của họ vẫn lộ diện bên dưới vật dụng của chúng ta trong danh sách Thiết Bị.

Từng thành viên vào mái ấm gia đình phải tùy chỉnh trang bị của mình nhằm share địa điểm với phần nhiều thành viên không giống trong mái ấm gia đình. Xem bài viết của Hỗ Trợ phamnhantutien.vn Share your location with your family (Chia Sẻ Vị Trí Của Bạn Với Gia Đình). Sau Lúc bọn họ cấu hình thiết lập share địa chỉ, chúng ta cũng có thể định vị lắp thêm của họ theo hướng dẫn sinh sống bên trên.

quý khách cấp thiết thêm sản phẩm của đồng đội vào Tìm iPhone. Những người các bạn bị mất sản phẩm hoàn toàn có thể truy cập vào icloud.com/find cùng singin bởi ID phamnhantutien.vn của họ.


Thực hiện tại bất kỳ thao tác như thế nào sau đây:

Cập nhật vị trí: Sau lúc chọn thứ trong danh sách Thiết Bị, hãy nhấp vào chnóng color lục bên trên bạn dạng đồ vật, rồi nhấp vào

*
.

Di chuyển bản đồ: Kéo bạn dạng đồ vật.

Pđợi to: Nhấp vào

*
hoặc kéo hai ngón tay ra bên trên bàn di con chuột.

Thu nhỏ: Nhấp vào

*
hoặc chụm nhị ngón tay vào trên bàn di con chuột.

Tgiỏi đổi chế độ coi bản đồ: Ở góc dưới cùng mặt nên, nhấp vào chế độ xem bây giờ, rồi nhấp vào chế độ xem bạn muốn (Tiêu Chuẩn, Kết Hợp hoặc Vệ Tinh).


Nếu chúng ta thực hiện iCloud.com bên trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad, hãy xem gợi ý Sử Dụng Tìm iPhone Trên iCloud.com Trên iPhone hoặc Sử Dụng Tìm iPhone Trên iCloud.com Trên ipad tablet.

Xem thêm: Xem Ngày Cưới Tháng 9 Năm 2020 Có Tốt Để Cưới Hỏi Không? Xem Ngày Tốt Cưới Hỏi Trong Tháng 9 Năm 2020


Ghi chú: Bản thiết bị cùng công bố vị trí tùy nằm trong vào các dịch vụ thu thập dữ liệu bởi những mặt thứ tía cung cấp. Các dịch vụ này có thể chuyển đổi và không khả dụng sinh sống tất cả các Quanh Vùng địa lý, dẫn đến sự việc phiên bản đồ hoặc lên tiếng địa điểm hoàn toàn có thể ko đúng đắn hoặc ko tương đối đầy đủ.