--- Bài new rộng ---

Nếu bạn đã quá nhàm tai với những lời nói bằng tiếng Anh của những tướng, lựa chọn chuyển lịch sự tiếng Hàn sẽ góp bạn cải thiện điều này.

Bạn đang xem: Đổi âm thanh lol sang tiếng hàn

Lưu ý: Nếu bạn muốn sử dụng lồng tiếng tướng LMHT của Hàn Quốc, bạn sẽ phải chuyển ngôn ngữ sang trọng tiếng Anh. Điều này đồng nghĩa với việc LMHT của bạn sẽ toàn tiếng Anh chứ không phải tiếng Việt như bạn đang cần sử dụng. Vì vậy hãy suy nghĩ trước khi quyết định có đề nghị đổi sang trọng tiếng Hàn hay là không.

Bước 1: Vào phần mềm Garena Plus của bạn cùng search đến phần mua đặt. Sau đó ở phần thiết lập ngôn ngữ, hãy lựa chọn Tiếng Anh. Lúc đó hệ thống sẽ hỏi bạn tất cả muốn đăng nhập lại để trả tất thao tác hay là không. Nhấn đồng ý với đăng nhập lại tài khoản Garena Plus của bản thân.

*
*

Bước 2: Tải phần mềm giúp ráng đổi lồng tiếng những tướng bên dưới. Phần mềm này yêu cầu vật dụng bạn phải tất cả Java để sử dụng. Các bạn gồm thể download Java tại đây.

LoLVOChanger_v2.0.2

Bước 3: Thiết lập trong phần mềm LoLVOchanger. Ở phần Your Locale hãy lựa chọn Garemãng cầu. Ở phần Change Voice lớn, lựa chọn Korean. Sau đó ở phần League of Legends, hãy dẫn phần mềm này tới thư mục chứa LMHT của bạn (thông thường ở ổ C) theo đường dẫn: GameData/Apps/LolViệt Nam sau đó tick vào dấu choose như hình mặt dưới.

*

Bước 4: Sau lúc ngừng, ở phần mềm LoLVOchanger hãy ấn change để hệ thống bắt đầu chuyển đổi ngôn ngữ. Sẽ gồm một cửa sổ hiện lên cùng bạn nhấn ok để quy trình bắt đầu.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để In File Ảnh Không Bị Đen, Hỏi Về Cách Khắc Phục Ảnh Bị Tối Khi In Ấn

*

Bước 5: Để hệ thống tự tải về những file còn thiếu cùng cài đặt đặt. Quá trình này diễn ra tương đối lâu (khoảng chừng 20′ đến nửa tiếng, thậm chí thọ hơn). Khi thiết lập đặt không tồn tại vấn đề gì, hệ thống sẽ báo complete.

*

Bước 6: Vào game cùng tận hưởng thành quả thôi