2 Phương thơm pháp 2: Chuyển thay đổi một loạt HEIC sang JPG Windows 10 mà lại ko làm cho sút hóa học lượng2.1 Các anh tài bậc nhất của TunesBro HEIC Converter
Bạn vẫn muốn chuyển đổi hình họa từ định hình HEIC quý phái JPG hoặc PNG không?

Như bạn có thể biết, iPhone và ipad tablet bắt đầu giờ đây chụp ảnh sinh sống định dạng HEIF (Định hình trạng hình ảnh tác dụng cao) new và lưu lại hình ảnh với phần không ngừng mở rộng HEIC. Lợi ích của câu hỏi sử dụng HEIF / HEIC bên trên JPG là format phương tiện đi lại new mất khoảng chừng 50% không nhiều dung lượng hơn đối với JPG cũ.

Bạn đang xem: Đổi đuôi ảnh heic sang jpg

Nếu bạn tất cả một loạt các hình hình ảnh trên PC của công ty cùng với phần mở rộng HEIC, chúng ta có thể ước ao biến đổi bọn chúng quý phái định hình JPG hoặc PNG phổ biến để toàn bộ những áp dụng của bạn cung cấp nó. Sau đấy là năm cách để mau lẹ đổi khác HEIC thành JPG hoặc PNG trong Windows 10/8/7.

LƯU Ý: Chúng tôi khuyên bạn nên giữ hình ảnh sống định những thiết kế hình ảnh HEIC bên trên PC của chúng ta nhằm tiết kiệm chi phí dung lượng đĩa (HEIC chiếm phần khoảng một phần size của JPG cũ mà lại ko tác động cho chất lượng). 


Hôm nay, Shop chúng tôi giải đáp bạn những luật miễn giá thành cùng tốt nhất tất cả sẵn để biến đổi những tệp HEIC thành những format JPG cùng PNG thân thiện với người tiêu dùng rộng. Ba trong số các cái cực tốt được giới thiệu tại chỗ này.

Pmùi hương pháp 1: Chuyển thay đổi HEIC lịch sự JPG Trực tuyếnPmùi hương pháp 2: Chuyển thay đổi 1 loạt HEIC quý phái JPG bên trên Windows PCPhương pháp 3: Chuyển thay đổi HEIC sang trọng JPG miễn phí

Cách 1: Chuyển thay đổi HEIC sang JPG Online

Heictojpg.com là một tiện ích trực tuyến đơn giản chất nhận được chúng ta chỉ cần kéo cùng thả hình ảnh nhằm chuyển đổi trực tuyến đường. Đó là barebones dẫu vậy khá có chức năng. Có giới hạn 30 hình họa nhưng mà bạn có thể đổi khác và một thời gian, vày vậy nếu như khách hàng có khá nhiều hình họa, điều này có thể không phải là hình ảnh cho mình. Và nó không đổi khác sang trọng PNG, chỉ JPEG.

Hình như, chúng ta nên để ý rằng vày nhiều người đang sở hữu hình ảnh của mình lên một vị trí khác, chúng có thể ko bình an như khi bạn triển khai đổi khác toàn bộ trên trang bị của bản thân bởi một trong những phần mượt đang download xuống. Tuy nhiên, để ý nó miễn giá tiền, chúng ta có thể mang đến nó một đi.

*

Pmùi hương pháp 2: Chuyển thay đổi hàng loạt HEIC sang JPG Windows 10 mà không làm bớt chất lượng

Nhưng giả dụ bạn muốn một chiếc nào đó trẻ khỏe hơn đối với thực chất hoàn toàn có thể chuyển đổi hình ảnh iOS 11 HEIC của bạn, kế tiếp các hình thức thời thượng là tất cả những gì bạn có nhu cầu. Trong số đó, TunesBro HEIC Converter trông rất nổi bật so với đám đông vị tính linh hoạt của chính nó.

Quý khách hàng chỉ có thể thay đổi một hình ảnh tại 1 thời điểm cùng với cơ chế đổi khác lẻ tẻ hoặc triển khai hơn 100 hình ảnh trong một lần với chế độ chuyển đổi hàng loạt. Nó vận động bên trên Windows 10 tất cả các đứt quãng lại XP. với Vista, và thay đổi các tập tin HIEC hoặc HEIF thành định dạng JPG cùng PNG. quý khách hàng thậm chí hoàn toàn có thể điều chỉnh quality cổng output trước khi đổi khác các tập tin.


Các nhân tài hàng đầu của TunesBro HEIC Converter

Ít mất unique sau khoản thời gian chuyển đổiChuyển đổi hàng loạt tối nhiều 500 hình họa trnghỉ ngơi lên và một lúcCó thể thay đổi HEIC thành JPG cùng PNGHỗ trợ Windows 10 và macOS bắt đầu nhấtCách 1 Cài đặt TunesBro HEIC Converter

Nhấp vào nút Tải xuống nút dưới cùng lưu lại tệp sở hữu để lên laptop. Sau kia thiết đặt TunesBro HEIC Converter cho Windows PC hoặc Mac. Cmùi hương trình sẽ tiến hành mnghỉ ngơi khoác định khi thiết lập hoàn toàn.

*

*

Cách 2 Chọn chế độ Conversation

Trên đồ họa, bạn sẽ thấy những tùy chọn cơ chế thay đổi được kể sinh sống trên – Convert Single Phokhổng lồ ( Chuyển đổi ảnh Đơn lẻ) với Convert Batch Photo lớn (Chuyển thay đổi mặt hàng loạt). Chọn mẫu thích hợp. Trong ví dụ này, công ty chúng tôi sẽ biến đổi một loạt có tác dụng ví dụ.

*

Bước 3 Nhập tập tin HEIC cùng kiểm soát và điều chỉnh chất lượng đầu ra

Trên màn hình tiếp sau, các bạn sẽ thấy một cửa sổ mới, chỗ bạn có thể thêm ảnh yêu cầu chuyển đổi, định hình cổng output và unique cần thiết, mặc dù bạn có nhu cầu duy trì khôn xiết tài liệu EXIF ​​và chỗ bạn có nhu cầu lưu giữ các tệp sẽ chuyển đổi. Theo mang định, quality đầu ra được đặt thành 100% cùng format mặc định được đặt thành JPG.

*

4 Bắt đầu chuyển đổi HEIC thành JPG

Tại thời điểm đó, bạn nên lựa chọn một thư mục cổng output để lưu giữ những tập tin HEIC đã có thay đổi. Cuối thuộc, nhấn nút “Convert ” cùng công việc được tiến hành.

*

Phương thơm pháp 3: Cách biến hóa HEIC sang trọng JPG miễn phí

Ezgif là một trong những quy định biến hóa trực đường miễn mức giá cho các tập tin HEIC với HEIF. Giao diện là một trong chút ít nguim thủy, nhưng mà nó tiến hành công việc tương đối tốt. Phương thơm thức sở hữu lên là áp dụng Explorer/ Finder hoặc bằng phương pháp dán URL. Kích thước tệp buổi tối nhiều là 35GB. Không đề nghị là cực tốt của các luật chuyển đổi trực đường, nhưng mà đầy đủ công dụng nếu như khách hàng chỉ tất cả một vài hình hình họa nhằm đổi khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Chữ Trong Word 2010, 2016, 2019 Cực Kỳ Đơn Giản

*

Phần kết luận

Quý khách hàng rất có thể rụt rè tkhô hanh tân oán cho một nguyên lý thời thượng khi gồm những tùy lựa chọn miễn phí tổn, nhưng mà nếu như khách hàng vẫn sinh sống trên tường, chúng tôi khuyên chúng ta xem phương pháp những biện pháp miễn giá tiền hoạt động với kế tiếp thiết lập giấy phép thời thượng sau khi bạn kinh nghiệm thực tiễn của nó . quý khách sẽ biết đúng mực loại sự việc nhưng mà công ty chúng tôi đang nói đến – các vụ việc về chất lượng, mối quyên tâm về quyền riêng biệt tư và không dừng lại ở đó nữa. Nó rất có thể Tức là một vài Bucks ra khỏi túi của công ty, cơ mà, cuối cùng, sự thuận tiện cùng hiệu suất của một sản phẩm thời thượng sẽ luôn luôn luôn biện minh mang đến ngân sách đó.