Đóng băng ổ cứng là một trong những giữa những việc làm cho rất là cần thiết. Nó đem đến không ít công dụng cho những người sử dụng tương tự như phòng trừ được không ít những khủng hoảng không đáng bao gồm trong quá trình thực hiện.

Tuy nhiên các bạn do dự đo đắn đâu là phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng được nhiều tín đồ tin dùng? Vậy thì sau đây đã nên phần đa công bố chia sẻ bổ ích độc nhất cho chính mình tham khảo.

Bạn đang xem: Đóng băng ổ cứng win 7


Đóng băng ổ cứng là gì?

*

Trước Khi tìm hiểu về các ứng dụng ngừng hoạt động ổ cứng được nhiều người tin cậy, bạn phải phát âm ngừng hoạt động ổ cứng là gì.

Bởi so với nhiều người bây chừ thuật ngữ ngừng hoạt động ổ cứng vẫn còn đấy là 1 trong những quan niệm không quen. Thực hóa học đó là phương thức ngnạp năng lượng giữ tài liệu lên những phân vùng ổ cứng bị đóng băng.

Nhờ thao tác này cơ mà Việc lưu trữ, ghi chép, phân vùng,… dữ liệu luôn được đảm bảo.mặc dù các bạn gồm remix lại đồ vật thì các tài liệu vẫn trở lại trạng thái như Khi đóng băng.

khi nào bắt buộc sử dụng phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng?

Trong không hề ít ngôi trường hợp, bạn ta rất cần phải sử dụng ứng dụng ngừng hoạt động ổ cứng. Điển hình bắt buộc kể đến như khicông ty trường cho học sinh tiếp xúc cùng với các máy tính xách tay hoặc các siêu thị các dịch vụ mang lại người sử dụng sử dụng các máy tính xách tay.

Việc ngừng hoạt động ổ cứng để giúp cho các dữ liệu thiết lập đặt lên đồ vật luôn luôn được bảo đảm an toàn. Nó giúp cho ổ cứng luôn được đảm bảo cực tốt. Mọi tín đồ sẽ không còn thể setup thêm phần mềm lại tuyệt xóa một vài ba ứng dụng trong máy.

Tổng vừa lòng 4 Phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất hiện nay

Hiện giờ có nhiều phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng mang đến phần lớn bạn rất có thể thoải mái và dễ chịu chọn lựa. Trong đó năm cái thương hiệu được rất nhiều tình nhân say mê tốt nhất là:

1. Deep Freeze – Phần mượt đóng băng ổ cứng tốt nhất

*
Deep Freeze – Phần mượt ngừng hoạt động ổ cứng giỏi nhất

Phần mượt Deep Freeze là ứng dụng được không ít người tin tưởng tuyệt nhất. Bởi nó rất là dễ thực hiện trong lúc công nghệ thì vẫn tăng cường sự bảo mật thông tin. Phần mềm hoàn toàn có thể bảo vệ Master Boost Record ngoài những tác nhân gây hại mang lại máy tính.

Hình như nó còn có Stealth Mode giúp chạy ẩn ứng dụng. Điều này nhằm mục tiêu tránh ảnh hưởng mang đến hiệu quả vận động laptop của công ty.

TẢI PHẦN MỀM

2. ToolWiz Time Freeze – Phần mềm đóng băng ổ cứng vật dụng tính

*
ToolWiz Time Freeze – Phần mượt đóng băng ổ cứng thiết bị tính

Phần mượt đồ vật hai được không ít bạn chắt lọc đó là ToolWiz Time Freeze. Không chỉ bao gồm tính năng đảm bảo ổ cứng, ứng dụng này còn tạo thành môi trường ảo như thể cùng với khối hệ thống thiệt. Vì vậy nhưng mà Khi sử dụng đầy đủ người đang luôn tất cả cảm xúc rất là thoải mái và dễ chịu.

quý khách hàng có thể thay đổi giữa nhị môi trường thiên nhiên một biện pháp linh hoạt tuyệt nhất mà không cần thiết phải tiến hành làm việc khi rephối sản phẩm. 

Hình như phần đa fan còn hoàn toàn có thể test các áp dụng trên môi trường xung quanh ảo nhưng không còn tác động gì cho khối hệ thống thiệt của chúng ta. Phần mượt này còn được Reviews cao bởi nó hoàn toàn có thể cải thiện được tốc độ với năng suất hoạt động vui chơi của máy tính xách tay.

TẢI PHẦN MỀM

3. Power nguồn Shadow – Phần mượt ngừng hoạt động với bảo đảm an toàn ổ cứng vật dụng tính

*
nguồn Shadow – Phần mềm ngừng hoạt động cùng bảo đảm an toàn ổ cứng máy tính

Cái thương hiệu tiếp theo được rất nhiều người chú ý là Power nguồn Shadow. Với ứng dụng đóng băng ổ cứng này, chúng ta có thể chọn lựa cơ chế bảo đảm an toàn ổ cất hệ quản lý điều hành hoặc toàn máy bộ tính. Như vậy hỗ trợ cho mọi fan hoàn toàn có thể đảm bảo sự linch hoạt vào câu hỏi download thêm những vận dụng.

Đặc biệt, ưu điểm hoàn hảo của phần mềm này đó là có thể đóng băng bất kỳ lúc như thế nào nhưng mà không nhất thiết phải reset.

Xem thêm: Làm Giấy Tờ Xe Máy Hết Bao Nhiêu Tiền, Đăng Ký Xe Máy Ở Hà Nội 2021 Hết Bao Nhiêu Tiền

TẢI PHẦN MỀM

Trên đây là mọi thông báo về những ứng dụng ngừng hoạt động ổ cứng kết quả duy nhất nhưng mà một tín đồ quan yếu bỏ qua.

Hi vọng đó là những chia sẻ góp các tín đồ gọi hơn về tính năng của những ứng dụng với hoàn toàn có thể tuyển lựa được ứng dụng cân xứng.