Xiaomi vừa qua vừa thỏa thuận tung ra dòng đồng hồ sáng ý new dành riêng cho trẻ nhỏ, có tên là Xiaomi Mi Bunny Children"s Watch 4, tìm hiểu những đối tượng là trẻ em nhằm mục đích mục tiêu học hành cùng liên lạc, tất cả mức giá thành khá thu hút là 899 dân chúng tệ (khoảng 2,9 triệu đồng).

Bạn đang xem: Đồng hồ định vị xiaomi

Đồng hồ logic trẻ nhỏ Xiaomi Mi Bunny Children"s Watch 4 đi kèm với thiết lập camera kép, 1 camera được tích đúng theo làm việc khía cạnh trước đồng hồ, 1 mẫu còn lại làm việc bên cạnh. Cả hai camera rất nhiều được tích hợp độ phân giải 5MPhường. HD mang đến hình ảnh rõ rệt.

Camera trước được thực hiện nhằm theo dõi khuôn phương diện của tphải chăng, trong những khi camera lân cận giúp prúc huynh quan sát và theo dõi môi trường xung quanh, cai quản những hoạt động tầm trung của trẻ.

Xiaomi Mi Bunny Children 4 được thứ màn hình cảm ứng tràn viền, bao gồm độ sắc nét cao AMOLED 1,78 inch cùng dựa vào camera phía trước, prúc huynh hoặc người giám hộ lúc này hoàn toàn có thể triển khai các cuộc call video clip HD với trẻ nhỏ phần nhiều thời gian phần nhiều vị trí.

Đồng hồ sáng ý đi kèm theo với xác định bình an cấp 8 lần và hỗ trợ định vị vào nhà của hơn 4.000 trung trung tâm mua sắm, bên ga cùng sân bay nội địa. Xiaongươi cho biết thêm, chúng ta sử dụng thuật toán thù định vị sáng dạ AI để giúp đỡ xác định đúng mực hơn.

Về kỹ năng liên kết, Mi Bunny Children Watch 4 cung cấp 5G cũng giống như 4G đối với tất cả tía nhà mạng mập trên Trung Hoa. Nó cũng có thể tiến hành cuộc Điện thoại tư vấn cùng định vị trên rộng 200 quốc gia với Quanh Vùng bên trên toàn thế giới, tất cả hỗ trợ những cuộc gọi VoLTE HD.

Prúc huynh cũng rất có thể thiết lập list cuộc Call và SMS, tính năng này còn có góp duy trì yên lặng trong lớp học tập. Nó cũng đi kèm với tuấn kiệt đào tạo và giảng dạy tác động AI English, tích hợp 4 lịch trình chủ yếu về học hành, bình chọn, và reviews để sản xuất thành một khối hệ thống học tập khoa học.

Đồng hồ sáng ý trẻ nhỏ này sử dụng trí tuệ tự tạo AI để đánh giá độ đúng đắn của phát âm giờ đồng hồ Anh theo chuẩn chỉnh của Mỹ, gồm khả năng vấn đáp thắc mắc, chuyện trò, phạt nhạc, đặt câu hỏi bách khoa,…. 

*

Xiaomi Mi Bunny Children 4 còn được tích hợp viên pin 920mAh, tiềm ẩn đưa tới thời gian hóng lên tới mức 8 ngày chỉ với 1 lần sạc.

Xem thêm: Game Trang Điểm Winx Xinh Đẹp, Game Trang Điểm Cho Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp

Hiện tại, đồng hồ đeo tay trẻ em Xiaomi Mi Bunny Children 4 vẫn đựơc cung cấp trên Trung Quốc kèm mức ngân sách 899 quần chúng. # tệ (khoảng chừng 2.9 triệu đồng) bên trên trang chủ của Xiaomày.