Longines cùng Raymond Weil đang cạnh tranh thẳng trong bài bác so sánh cụ thể cùng không hề thiếu lên tiếng của nhì thương hiệu, vị trí phamnhantutien.vn đã nhận xét chúng để chúng ta có thể xác minh mẫu nào tương xứng tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Đồng hồ raymond weil có tốt không

Có thể ai đang quan lại tâm:


Longines và Raymond Weil – Thương hiệu đồng hồ thời trang như thế nào tốt hơn?

Hai thương hiệu này thường xuyên được quý khách để ý Khi Để ý đến download một cái đồng hồ đẹp đến bản thân hoặc làm quà tặng tặng kèm cho những người không giống. Chúng tôi vẫn Review bọn chúng từ nhiều khía cạnh khác nhau cùng đối chiếu bọn chúng trên các Lever. Lý tưởng nhất, bài viết được viết cho tất cả những người tiêu dùng vẫn tìm kiếm một trong những lên tiếng có lợi về hai uy tín này và đồng hồ đeo tay của họ.

Tôi nên chọn mua đồng hồ thời trang Longines hay Raymond Weil?

Đây là một trong câu hỏi được quý khách hỏi thường xuyên. Vâng, cả nhì thương hiệu này đều sở hữu sức cuốn hút riêng cùng bởi vì nhiều nguyên do, họ đang tò mò Longines và Raymond Weil từ nhiều góc nhìn cùng bên trên các Lever, nhằm chúng ta cũng có thể trường đoản cú đưa ra quyết định về những điểm nổi bật phản ảnh phần nhiều gì ai đang tìm kiếm tìm tại 1 loại đồng hồ.

Longines cùng Raymond Weil – Cửa hàng đồng hồ như thế nào thịnh hành hơn?

Theo báo cáo cách đây không lâu về 50 uy tín Thụy Sĩ có mức giá trị độc nhất với thịnh hành tốt nhất của Interbrand, một cơ sở định vị uy tín, Longines là thương hiệu Thụy Sĩ được xếp thứ hạng vật dụng 24 trên thế giới cùng điều ấy vẫn khiến nó trở nên uy tín đồng hồ thời trang Thụy Sĩ dễ dàng nhận thấy sản phẩm công nghệ 5 trên toàn cầu.

Mặc mặc dù, Raymond Weil cũng là một thương hiệu đồng hồ cực kỳ danh tiếng. Tuy nhiên, bọn họ ko lúc nào lọt được vào list về 50 thương hiệu tốt nhất có thể của Thụy Sĩ. Chúng ko được coi là uy tín dễ nhận biết hoặc có mức giá trị của một uy tín nhỏng Longines. Mặc dù Raymond Weil cũng khá được không ít người dân xem là một loại đồng hồ đeo tay quý phái khôn xiết bình dân, tuy thế chúng lại là một trong những thương hiệu nghỉ ngơi thị trường phải chăng rộng khi đối chiếu với Longines.

*
*
*
*
*
*

Trong bộ sưu tập này, tất cả nhị cái cụ thể được hotline là Heritage Legend Diver Automatic với một chiếc khác được Điện thoại tư vấn là Heritage Skin Diver, cả hai hầu hết cung ứng khả năng chống thấm 300m / 1000ft.

Longines với Raymond Weil – Cơ sở đồng hồ đeo tay như thế nào có nhiều chọn lựa hơn?

Cả Longines cùng Raymond Weil số đông có tương đối nhiều chọn lựa đồng hồ thời trang đẹp mắt cho cả nam giới với cô bé. Raymond Weil gồm 6 bộ sưu tầm chính với tổng thể khoảng tầm 100 chiếc đồng hồ thời trang không giống nhau. Mặt không giống, Longines gồm 16 bộ sưu tầm thiết yếu, chỉ chiếm rộng 1000 dòng đồng hồ đeo tay khác biệt.

Xem thêm: Ứng Dụng Chặn Web Đen Trên Android Và Máy Tính, Cách Chặn Web Đen Trên Android

Longines có nhiều chọn lựa đồng hồ thời trang rộng đối với Raymond Weil. Longines cũng có khá nhiều đồng hồ cơ dành riêng cho nữ, trong lúc Raymond Weil chỉ hỗ trợ đồng hồ thạch anh cho cô bé.