Có không ít phương pháp để giúp bài xích biểu hiện thêm lạ mắt hơn, từ những việc cơ bản ckém hình nền đến bài biểu đạt, đến việc thêm các hiệu ứng hoạt động đến slide nhỏng hiệu ứng pháo bông trên slide, xuất xắc hiệu ứng viết chữ hoạt động hình bàn tay cho slide. Và vào nội dung bài viết này Quản trị mạng đã khuyên bảo cho tới bạn đọc thêm giải pháp tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong slide trình diễn.

Bạn đang xem: Download đồng hồ đếm ngược 10 phút trong powerpoint

Sau giải đáp này, bạn sẽ biết cách làm cho đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint, trường đoản cú đó hoàn toàn có thể tùy vươn lên là để tạo thành đồng hồ đếm ngược 10 phút, 5 phút ít, 2 phút... vào Powerpoint dễ dàng, thậm chí ckém thêm âm tkhô nóng thông tin không còn thời gian.


Xem nkhô hanh phương pháp làm đồng hồ đếm ngược trong PP


1. Làm đồng hồ đeo tay đếm ngược trong PowerPoint

Dưới đây là công việc cyếu đồng hồ đếm ngược vào PowerPoint:

Cách 1: Vào mục Shapes rồi lựa chọn 1 hình để hiện nay thời hạn đếm ngược, có thể là hình chữ nhật, hình trụ tùy ý.

Bước 2: Vẽ hình trên slide, sửa đổi Color, đường viền của hình mang lại đẹp.


Cách 3: Nhấn chuột nên vào khung rồi lựa chọn Edit Text nhằm chèn chữ vào vào khung hình. Ttuyệt thay đổi phông chữ, cỡ chữ, những cảm giác khác đến chữ nlỗi Color,… quý khách hàng nên chọn lựa font text cơ bản, không hãy lựa chọn phông chữ quá cầu kỳ, chọn màu sắc rất nổi bật.Cách 4: Clichồng loài chuột đề nghị vào form Thời gian rồi chọn copy cùng kế tiếp thừa nhận paste để coppy thành 2 khung thời gian như hình sau đây.


Cách 5: Tại form Thời gian thứ hai, xóa chữ bên trong và biến thành số giây mập nhất nhưng bạn có nhu cầu cho đồng hồ thời trang đếm ngược:

Làm đồng hồ đeo tay đếm ngược 10 phút ít, bạn điền: 10:00Làm đồng hồ đếm ngược 5 phút, bạn điền: 05:00Làm đồng hồ đeo tay đếm ngược 2 phút ít, chúng ta điền: 02:00Làm đồng hồ đếm ngược 1 phút ít, các bạn điền: 01:00Nếu làm đồng hồ đếm ngược 30 giây các bạn điền 30.

Ở đây, mình làm cho đồng hồ thời trang hồ 30 giây nhé!

Cách 6: Tgiỏi đổi Màu sắc mang đến thời hạn sẽ nhập, cần trở qua màu không giống để dễ phân biệt cùng với size Thời gian thứ nhất.


Cách 7: Chọn form điền thời gian vừa chấm dứt > nhấp vào tab Animations rồi chọn cảm giác Appear cho khung người. Nếu không xuất hiện hiệu ứng này thì bạn hãy không ngừng mở rộng khung hiệu ứng trên slide nhằm tìm tìm.Cách 8:

Tại phần Timing người tiêu dùng tiến hành kiểm soát và điều chỉnh thời hạn mang đến cơ thể số 30. Tại Start chọn On Click, Duration chọn một giây để đếm ngược theo từng giây.

Tiếp tục sao chép size số 30 thành 1 form số nữa rồi nhập số 29 vào cơ thể nhằm đếm ngược. Nếu có tác dụng đồng hồ thời trang đếm ngược 10 phút ít thì các bạn sẽ đề nghị làm cho 600 khung hình, đếm trường đoản cú 10:00, 09:59, 09:58,...


Sau kia chỉnh cảm giác cho khung số 29 tại phần Start là After Previous.

Nếu muốn khám nghiệm lại phần đông cảm giác vẫn sử dụng đến từng cơ thể thì nhận vào phần Animation Pane và kế tiếp hiển thị size hiệu ứng bên cần màn hình. Tại đây các bạn sẽ nhìn thấy từng cảm giác thực hiện cho khung người.

Bước 9:

Chúng ta thường xuyên coppy những khung người thời hạn cho đến số còn sót lại. Hiệu ứng thời gian vẫn nhằm là After Previous.

Bước 10:

Tại form mang đến giây số 5, để chú ý sắp không còn thời gian đếm ngược thì các bạn bao gồm thể đổi sang màu sắc khác, chẳng hạn red color đậm rồi nhập size thời gian liên tiếp cho tới hàng đầu.


Khi không còn tiên phong hàng đầu vẫn biến thành cơ thể Hết giờ như hình dưới đây. Người cần sử dụng cũng chỉnh lại font text nhằm phù hợp cùng với khung hình.

Bước 11:

Tiếp mang lại phủ bọc tổng thể các size hình đang có trên slide và hiển thị team Drawing Tools. Tại tab Format chúng ta thừa nhận vào phần Align, lựa chọn tiếp vào Align Right để đội những cơ thể qua buộc phải, hoặc Align Bottom nhằm canh xuống bên dưới.

Quý khách hàng rất cần phải đội bọn chúng lại thành 1 size hình nlỗi tiếp sau đây. Tùy vào cụ thể từng slide mà lại người tiêu dùng chọn lọc địa chỉ nhóm cho phù hợp. Nếu muốn dịch chuyển form quý phái địa điểm không giống chỉ việc bảo phủ form để nhóm và dịch chuyển sang địa điểm khác.

2. Thêm âm tkhô cứng cho đồng hồ đeo tay đếm ngược vào PowerPoint

Để sản xuất đồng hồ đeo tay đếm ngược bao gồm âm thanh Khi hết giờ, chúng ta làm cho nhỏng sau:

Cách 1: Vào tab Insert rồi chọn Audio rồi nhấn tiếp vào Audio on My PC… quý khách đề nghị download tệp tin âm tkhô cứng trước kia.

Cách 2: Chọn file âm thanh nhằm ckém vào slide. Tiếp theo, ở chỗ Audio Options dấn lựa chọn Automatically.


vì thế âm tkhô giòn vẫn tự động xếp ẩn dưới phần khung người Hết giờ đồng hồ.

Bước 3:

Tiếp tục kéo hình tượng loa vào trong khung Hết giờ nhằm xào luộc đồng hồ đeo tay vào slide mới vẫn đi kèm với biểu tượng âm tkhô giòn.

Nhấn con chuột đề xuất rồi lựa chọn Skết thúc to lớn Back để chèn âm thanh dưới size Hết giờ.

Chúng ta phát demo ngôn từ với đã thấy đồng hồ đếm ngược hiển thị với tất cả âm tkhô hanh lúc báo hết thời hạn.

3. Cyếu thắc mắc trắc nghiệm vào slide PowerPoint

Sau lúc sinh sản xong đồng hồ đeo tay đếm ngược, chúng ta có thể thêm câu đố, câu hỏi vào PPhường nlỗi sau:

Bước 1:

Chúng ta sẽ khởi tạo team thắc mắc nghỉ ngơi slide mới hoàn toàn. Sau đó tạo size và cyếu thắc mắc nlỗi biện pháp làm thông thường.

Bước 2:

Người dùng chế tạo ra cảm giác mang lại thắc mắc cùng những giải pháp trả lời bên dưới. Chúng ta rất có thể lựa chọn hiệu ứng riêng rẽ mang đến thắc mắc cùng hiệu ứng riêng mang lại nhóm những câu trả lời. Tùy theo trải nghiệm cũng như cách trình bày của từng tín đồ mà lại các bạn chọn hiệu ứng hoạt động mang đến cân xứng.


Cách 3:

Tiếp mang đến bạn quay trở lại slide chứa đồng hồ thời trang đếm ngược, bảo phủ toàn size hình rồi nhấn Copy cùng coppy quý phái slide câu hỏi. cũng có thể dịch chuyển địa điểm size đếm ngược vào slide văn bản giả dụ bạn muốn.

Cách 4:

Tại giải đáp đúng người tiêu dùng hoàn toàn có thể cyếu cảm giác bằng cách nhấp vào tab Animations rồi thừa nhận tiếp vào cảm giác khác. Nhấn Add Animation rồi chọn cảm giác Fill Color cho đáp án đúng.

Nếu mong chỉnh lại cảm giác thì dấn Effect Options để chỉnh thêm màu sắc đến hiệu ứng.

Bước 5:

Tại phần chỉnh thời hạn Timing cho cảm giác của giải đáp đúng, các bạn hãy chọn 0.5 bỏ phần Duration như hình là xong xuôi.

do đó các bạn đã xong hoàn thành slide tất cả cnhát đồng hồ đeo tay đếm ngược thời gian bên trên PowerPoint rồi kia. Lúc hết thời gian đếm ngược sẽ có được âm tkhô hanh báo để fan coi được biết. Về cơ bản các thao tác làm việc triển khai nhằm tạo thành đồng hồ đeo tay mang lại ngược bên trên slide là điều này. Người sử dụng đề nghị xem xét Khi đưa khung đếm tiếng lịch sự slide ngôn từ cần được bảo phủ form rồi bắt đầu nhận Copy để gửi tổng thể hiệu ứng với thời hạn không thiếu của form.

4. Mẹo cnhát đồng hồ đếm ngược 10 phút nhanh

Nghĩ mang lại chình ảnh ngồi paste 600 dòng khung hình bản thân chán nản thừa. Mình nghĩ được một bí quyết có vẻ như đỡ "hãm" hơn một ít là sử dụng hiệu ứng của PowerPoint, nạm bởi tạo thành khung đếm tiếng trước, chúng ta có tác dụng ngôn từ câu hỏi trước.

Sau đó thêm một size đếm giờ vào 10:00. Quý Khách thêm hiệu ứng Animation chọn After 00:01:00, copy cùng paste form này ra 10 lần. Sau đó nhấn Ctrl nhằm lựa chọn 10 khung hình này, paste ra 5 đợt nữa được 60 cái. Sửa giây từ bỏ 09:59, mang lại 09:00, rồi giờ lại chọn 60 cái này, Ctrl+C, Ctrl+V 10 đợt tiếp nhữa là được 600 mẫu slide. Xong sửa số phút ít còn lại, số giây thì đếm tự động hóa rồi. Cuối cùng chạy slide các bạn sẽ được một dòng đồng hồ thời trang đếm ngược 10 phút ít.

Đây là file mình chế tác theo phát minh nghỉ ngơi bên trên, ngóng rhình họa bản thân đã sửa lại, quăng quật văn bản thắc mắc để chỉ gồm đồng hồ thời trang đếm ngược đến chúng ta một thể sử dụng hơn nha.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Có Soạn Thảo Văn Bản Trên Máy Tính Bảng, Máy Tính Bảng Có Sử Dụng Được Word, Excel Không

Tải với coi test file đếm ngược 11 phút

Nếu các bạn biết phương pháp làm sao làm cho nkhô nóng hơn thế thì share mang đến các bạn hiểu khác bằng phương pháp comment dưới bài viết này nhằm bản thân update nhé.