(phamnhantutien.vn)- Để tiết kiệm ngân sách trong dịp dịch, chúng ta có thể biến hóa điện thoại cảm ứng thông minh cũ thành webcam đến máy vi tính lúc học online.

Bạn đang xem: Dùng điện thoại android làm wc qua cổng usb


1. DroidCam

Nếu ai đang sử dụng laptop chạy Windows cùng điện thoại cảm ứng Android, DroidCam vẫn là việc gạn lọc phù hợp, ko hưởng thụ kết nối dây nhợ nhùng nhằng. Lưu ý, ứng dụng này cũng có phiên bạn dạng dành cho hệ quản lý Linux.

Trước tiên, các bạn hãy thiết đặt áp dụng DroidCam cho cả nhì thứ tại địa chỉ https://bit.ly/droidcam-apk (điện thoại) với https://bit.ly/droidcam-windows (thiết bị tính). Lúc hoàn toàn, bạn hãy bảo vệ Smartphone với máy tính xách tay mọi đã kết nối cùng một mạng WiFi.

*
Cài đặt DroidCam cho cả điện thoại thông minh cùng laptop. Ảnh: MINH HOÀNG

Với phiên bản miễn tổn phí, bạn có thể trở nên điện thoại cảm ứng thông minh thành webcam mang đến máy tính cùng với độ phân giải HD (720p), thỏa mãn nhu cầu giỏi yêu cầu sử dụng thường thì. Ngược lại, nếu còn muốn sa thải quảng bá bên trong áp dụng cùng đã đạt được rất chất lượng hơn (1080p), người dùng đề xuất tăng cấp lên phiên phiên bản trả giá thành với giá 5 USD.

Nếu là lần thứ nhất sử dụng, áp dụng DroidCam bên trên Android vẫn thử khám phá người dùng cấp quyền truy vấn camera cùng micro. Hiện giờ, các bạn sẽ được gửi đến screen bao gồm gồm cất đọc tin dùng để liên kết, bao hàm WiFi IP cùng Port (cổng).

*
Mở trong phần mềm DroidCam bên trên máy tính xách tay và nhập lệ liên can khớp ứng. Ảnh: MINH HOÀNG

Mở phần mềm DroidCam Client trên máy tính xách tay, nhấp vào biểu tượng WiFi cùng nhập tương đối đầy đủ các thông tin trên điện thoại vào đó, sau đó chọn Video, Audio hoặc cả nhị rồi dìm Start để bước đầu.

Camera bên trên điện thoại ngay lập tức đang trở nên webcam mặc định mang lại máy vi tính Khi người dùng mở bất kỳ áp dụng hội họp đoạn Clip như thế nào. Lưu ý, nếu camera ko chuyển động, các bạn hãy truy vấn vào phần thiết đặt của ứng dụng với thiết lập cấu hình lại thông số kỹ thuật của nhị mục Audio cùng Video là DroidCam.

*

*
6 biện pháp sửa lỗi webcam ko hoạt động lúc học online
(phamnhantutien.vn)- Nếu webcam trên laptop ko vận động lúc học online, chúng ta cũng có thể áp dụng một số trong những mẹo nhỏ dại sau đây để khắc chế.

2. Camo (Reincubate)

Trong ngôi trường hòa hợp các bạn thực hiện máy vi tính (Windows, macOS) với iPhone, phần mềm Camo của Reincubate đã là sàng lọc tương xứng.

Trước hết, bạn hãy thiết đặt ứng dụng Camo đến iPhone trên phía trên và đến máy vi tính tại đây (sàng lọc phiên phiên bản khớp ứng cùng với hệ điều hành và quản lý đang sử dụng). Lưu ý, phiên bản dành cho Windows vẫn vào tiến trình phân tích, vì vậy, bạn phải nhtràn vào liên quan email để nhận được lời mời.

*
Cài đặt vận dụng Camo mang đến iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

Lúc hoàn toàn, các bạn hãy mlàm việc vận dụng Camo trên iPhone cùng liên kết lắp thêm với máy tính xách tay bởi cáp USB. Sau đó, người dùng chỉ việc truy vấn vào phần thiết đặt của những vận dụng gọi Clip (Google Meet, Zoom, Microsoft Teams…) cùng cấu hình thiết lập mục đoạn phim là Reincubate Camo.

Phiên phiên bản miễn phí hiện tại chỉ hỗ trợ độ sắc nét HD (720p), tuy nhiên nhiêu đây là đã đầy đủ xuất sắc đến hầu hết đông đảo fan.

*

*
Cắm sạc điện thoại cảm ứng tiếp tục lúc học online tất cả nguy hại không?
(phamnhantutien.vn)- Do thời gian học online kéo dãn buộc phải không ít người thông thường sẽ có kiến thức gặm sạc điện thoại thông minh liên tục. Liệu rằng câu hỏi này có gây nên nguy khốn tốt không?

3. NeuralCam Live

NeuralCam Live là một vận dụng miễn mức giá khác, cung ứng người dùng trở nên iPhone thành webcam mang lại laptop (macOS). Lưu ý, ứng dụng này hiện nay vẫn không hỗ trợ Windows với các máy Android.

trước hết, các bạn hãy setup NeuralCam Live sầu mang lại iPhone trên phía trên cùng mang đến máy vi tính tại trên đây. Tiếp theo, người dùng chỉ việc kết nối iPhone (hoặc iPad) với laptop thông qua Dây sạc cáp.

Kể từ từ bây giờ, NeuralCam Live đã nhập vai trò nlỗi một webcam khi bạn học online, họp team cùng với đồng nghiệp… Theo xem sét, NeuralCam Live sầu mang đến chất lượng webcam rõ rộng so với webcam mang định của dòng sản phẩm tính. Lưu ý, trong ngôi trường hòa hợp ứng dụng ko hoạt động, bạn chỉ việc khởi cồn lại máy tính xách tay.

Xem thêm: Vực Nào Sâu Thăm Thẳm Vực Nào Sâu Bằng Cái Ly Này, Điểm Danh Anh Em Thuộc Loại Nào

*

Giống nlỗi phần nhiều những hình thức webcam ảo, NeuralCam Live ko chuyển động bên trên trình phê duyệt web Safari của Apple. Vì vậy, trường hợp sẽ áp dụng Google Meet, bạn cần phải thực hiện một trình duyệt y khác, đối chọi cử nhỏng Google Chrome, Firefox…

*
Mua máy tính xách tay để học tập online, một mon sau mới giao hàng
(phamnhantutien.vn)- Đa số những trang thương mại điện tử (TMĐT) với khối hệ thống nhỏ lẻ vẫn phân phối máy vi tính trực tuyến, phục vụ yêu cầu học tập online, tuy vậy, thực tiễn cho thấy thêm khó khăn lớn số 1 vẫn nằm tại vị trí khâu giao nhận.
MINH HOÀNG