ITunes ở chỗ nào sao lưu giữ những tập tin vào máy phamnhantutien.vn tính của bạn?

ITunes chạy xe trên máy tính xách tay của chúng ta cũng có thể bao gồm là một trong công phamnhantutien.vnệc hằng ngày cho chính mình, với chúng ta hiểu được iTunes có thể tự động hóa tạo ra bạn dạng sao lưu giữ cho đồ vật của chúng ta. Quý khách hàng có thể khôi phục lại iPhone của bạn tự bạn dạng sao lưu giữ trước bất cứ thời điểm nào bạn có nhu cầu. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng băn khoăn chỗ tập tin sao lưu giữ iTunes nằm tại máy tính xách tay của mình. Nếu bạn là một trong các chúng ta, đừng lo ngại, đấy là địa điểm của iTunes các tập tin sao lưu lại trên máy phamnhantutien.vn tính của bạn:

iTunes sao lưu địa điểm trên Mac: ~/Library/Application MobileSync/cung ứng sao lưu giữ /iTunes sao lưu giữ địa điểm bên trên Windows XP: Documents cùng Settings (tên người dùng) Application DataApple ComputerMobileSyncBackupiTunes sao lưu lại địa điểm bên trên Windows phamnhantutien.vnsta, Windows 7 và Windows 8: AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup Users (thương hiệu fan dùng) Để mau lẹ truy vấn AppData tlỗi mục, nhấp vào bước đầu. Trong tkhô hanh search tìm, gõ % appdata % và nhận trở lại.

Làm nắm làm sao tôi hoàn toàn có thể coi tập tin sao lưu iTunes trên vật dụng PC hoặc Mac

phamnhantutien.vnệc tìm kiếm tìm những tập tin sao lưu lại không có nghĩa là chúng ta vẫn đích thực có nó. Để đảm bảo riêng bốn cá nhân, sao lưu giữ iTunes là một trong các loại tập tin SQLITEDB, mà lại ko chất nhận được gần như phamnhantutien.vnsitor hoặc coi trước. quý khách chỉ có thể khôi phục toàn bộ câu chữ đến điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng, tốt nhất lời nhắn SMS hoặc liên can liên lạc ko được phnghiền. Nếu bạn có nhu cầu truy cập vào nó, bạn cần một cơ chế nhỏng Wondercốt truyện Dr.Fone mang lại iOS(iPhone Data Recovery). Nó giup nâng cao bạn coi toàn bộ cụ thể văn bản sao lưu lại iTunes của chúng ta vào bước 2.
Bạn đang xem: File sao lưu iphone nằm ở đâu

*

Bước 2. Xem trước và hồi phục dữ liệu tự bản sao lưu giữ iTunes

lúc quét ngừng, chúng ta có thể coi rất nhiều văn bản trong các tập tin sao lưu giữ, chẳng hạn như danh bạ, tin nhắn, hình hình họa, ghi crúc, Nhật ký cuộc Gọi, kế hoạch cùng vv. Trong thời gian qua, chúng ta có thể khắc ghi vào bất kỳ mục nào bạn có nhu cầu và lưu lại nó vào máy tính của doanh nghiệp bằng phương pháp chỉ dễ dàng và đơn giản là cách bấm vào nút "Phục hồi".


*

Tải về

Phiên bản Windows
*

Tải về

Phiên bạn dạng Mac

Hướng dẫn này được phamnhantutien.vnết quan trọng cho những người sử dụng Mac. Xin phấn kích cài đặt về với cài đặt trình xem sao lưu giữ iTunes trên thiết bị Mac của công ty Sau kia làm theo các bước sau để truy vấn vào iTunes sao giữ với khôi phục mục bạn có nhu cầu.


*

Bước 1. Chọn tập tin sao lưu lại iTunes với bung file nó

Sau khi chạy công tác trên sản phẩm công nghệ Mac của công ty, đi lịch sự chính sách "Phục hồi dữ liệu tự iTunes tập tin sao lưu". Sau đó lịch trình sẽ thấy tất cả các tập tin sao lưu lại iTunes trên thứ Mac của người tiêu dùng Chọn một trong đó bạn sẽ truy vấn cùng xem. Nhấp vào nút ít "Bắt đầu quét" để nội dung exrtact từ bản sao giữ.


Cách 2. Xem iTunes sao giữ và hồi sinh dữ liệu với sản phẩm Mac của người sử dụng

Giải nén chỉ vẫn gửi chúng ta một vài giây nữa. lúc nó được triển khai, chúng ta cũng có thể coi toàn bộ dữ liệu chiết xuất từ bỏ những tập tin sao lưu lại iTunes từng người một. Đánh dấu ngẫu nhiên tài liệu như thế nào bạn có nhu cầu tiết kiệm ngân sách và chi phí bên trên lắp thêm Mac của người tiêu dùng và nhấp chuột nút ít "Phục hồi" để triển khai điều đó.
Xem thêm: Khánh Thi Hơn Phan Hiển Bao Nhiêu Tuổi? Vợ Chồng Khánh Thi

Những gì đúng chuẩn bạn cũng có thể coi với phục sinh từ bản sao giữ iTunes cùng với Dr.Fone cho iOS

Nội dung vnạp năng lượng bản Phương thơm nhân tiện media nội dung
Tin nhắn (iMessage cùng nhà đưa tin nhắn SMS hoặc MMS) Địa chỉ contact Lịch sự khiếu nại Safari Bookmark Ghi chụ Nhaät kyù c.goïi WhatsApp thư Nhắc nhngơi nghỉ 3rd-tiệc ngọt áp dụng tài liệu Máy ảnh cuộn (hình hình họa, hình họa chụp màn hình hiển thị, hình hình họa được lưu lại và phamnhantutien.vndeo chụp) Phokhổng lồ Stream Thư thoại Bản ghi ghi nhớ các giọng nói Phần kèm theo thỏng (iMessage, MMS, WhatsApp) 3rd-party áp dụng phamnhantutien.vndeo/hình ảnh/âm thanh khô