Star Wars: Empire at War (game cuộc chiến tranh thân những vì chưng sao) đặt sức mạnh chỉ huy cục bộ cuộc chiến vào vũ trụ Star Wars vào tay chúng ta cùng với một loạt trang bị tiến bộ cùng địa điểm đại chiến thu hút.


Bạn đang xem: Game chiến tranh giữa các vì sao

Star Battle là cuộc chiến thân bé người cùng phần đa quyền lực thiên hà hết sức độc ác. Hãy ttê mê gia ngay nhằm vươn lên là tín đồ hero bảo đảm an toàn Trái Đất nhé.
Star Wars: Commander cho Android là game hành vi chiến lược lôi kéo new ra mắt của Disney, hứa hẹn hoàn toàn có thể có tác dụng vừa lòng nhu cầu chơi game giải pháp của ngẫu nhiên người chơi khó chịu nào.
Star Wars Rebels: Rebé Missions for iOS là tựa game Chiến ttrẻ ranh thân những vì sao phiên bản Nhiệm vụ Rebé đậm chất hành động cùng hầu như màn chiến tranh sống động.
Star Wars Jedi: Fallen Order là game Star Wars tiên tiến nhất trong series Chiến ttinh ranh giữa các vì sao, được cải cách và phát triển theo phong cách xiêu bạt hành vi khám phá không khí rộng lớn sống ánh mắt thứ 3.
Với trận chiến không gian, nhân thiết bị cùng 16 mặt trận mới, game đột kích ánh mắt thứ nhất phối kết hợp sản phẩm công nghệ tía Star Wars: Battlefront II đem đến cho chính mình rất nhiều cách thức hơn nhằm pk trong những trận đánh bom tấn của Star Wars.
Star Wars: Galaxy of Heroes - kinh điển game 'Chiến tnhóc thân các vì sao" được cải cách và phát triển vì "lão làng" Electronic Arts sẽ đồng ý xuất hiện đón tiếp tín đồ nghịch, mau chóng rộng không ít so với thời hạn được dự đoán thù trường đoản cú trước.
trò chơi hành động phối hợp mô bỏng Star Wars: Squadrons là phiên phiên bản tiên tiến nhất vào series game Chiến tranh con thân những vì chưng sao do EA nhào nặn.
Star Wars: Uprising for iOS là tựa game đóng vai hành vi bắt đầu của hãng Kabam với chủ đề Chiến tma lanh thân các bởi sao, khá nổi bật với nền tảng hình ảnh hoành tráng với hệ thống lớp nhân thiết bị, lắp thêm cùng năng lực kết hợp nhiều mẫu mã.
Fleet of Galaxy là 1 trong game đóng vai kỹ thuật viễn tưởng lấy bối cảnh là 1 trong những không gian rộng lớn, địa điểm các phe cánh đánh nhau cùng nhau để giành giật quyền kẻ thống trị. Xây dựng chiến hàm cùng với các phi thuyền lớn lao của doanh nghiệp với pk tức thì bây giờ!
Star Wars: Uprising là tựa game vào vai mang chủ đề cuộc chiến tranh giữa những vì sao làm cốt truyện, được trở nên tân tiến vày Kabam, tương xứng cùng với các vật dụng Android 4.0 trsinh hoạt lên và miễn chi phí hưởng thụ.
trò chơi Star Wars: Hunters đem bối cảnh sau khoản thời gian cuộc Nội chiến Ngân hàng dứt, ánh nắng rực rỡ tỏa nắng của Đấu trường bừng sáng cùng đem lại đến rất nhiều nhân vật mới một nơi để tỏa sáng mọi dải ngân hà.


Xem thêm: 5++ Cách Tết Tóc Từ Trên Đỉnh Đầu, Cách Tết Tóc Từ Trên Đỉnh Đầu

Bản quyền © 2021 phamnhantutien.vn . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc thiết kế lại ngẫu nhiên ngôn từ làm sao ở trong phamnhantutien.vn Lúc không được phxay.
*