Nếu bạn từng ước các trò đùa Battle Royale khôn cùng nhiên rộng một ít, thì Bloodhunt rất có thể là câu vấn đáp cho mọi lời cầu nguyện tăm tối của khách hàng. Lấy bối cảnh vào vũ trụ RPG được Gọi là Vampire: The Masquerade, Tức là nó bao gồm bối cảnh gothic hiện đại nhất (vào ngôi trường vừa lòng này là thị thành Prague) và các giống như loài hút ít huyết không giống nhau. Và bọn họ vẫn có thể thực hiện trang bị trong số ấy — tuyển lựa thông thường bao gồm súng nthêm, súng trường tiến công, v.v. mà bạn ý muốn hóng xuất phát từ 1 trò chơi Battle Royale nổi bật — cơ mà điều độc đáo về Bloodhunt là chúng ta có thể sử dụng sức mạnh ma cà dragon.

Bạn đang xem: Game ma cà rồng


*

Prague trông rất giỏi, với việc trộn lẫn thân những tòa nhà tiến bộ với lịch sử vẻ vang làm cho một cảnh quan đô thị thú vị. Đặc biệt là còn có hầu như tấm nền lấp lánh lung linh được thắp sáng sủa vì những bảng hiệu đèn neon huỳnh quang đãng quảng cáo những câu lạc bộ bay y và hotel tình thân. Đây một nơi dễ thương bị bao phủ vì trơn về tối cùng bầu không khí này và đúng là loại khu vực bạn ước ao chờ để tra cứu thấy một gò ma cà rồng đang cố gắng giết mổ nhau.


*

Đây cũng là 1 trong bối cảnh công dụng về khía cạnh xây cất phiên bản đồ dùng, cùng với rất nhiều ngõ hẻm nhỏ bé giống hệt như mê cung nhằm trượt xuống với phần lớn ngôi nhà để lướt qua. Một toàn cảnh đô thị đông đảo, không tồn tại không khí mngơi nghỉ thực sự phệ phần nhiều lại vận động tốt một bí quyết đáng quá bất ngờ so với một tựa game Battle Royale.


*

Bloodhunt sẽ được tạo ra bên trên PC vào thời gian cuối năm nay và nghịch miễn mức giá. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm tiết điệu nhanh khô, khát tiết của chính nó trong thể các loại battle royale thì hãy demo mang lại với một phiên bản beta bí mật đã diễn ra vào trong ngày 2 mon 7.

Xem thêm: Bật Chế Độ Lặp Lại Trên Youtube Tự Động Phát Lại Video, 3 Cách Lặp Lại Một Bài Hát Yêu Thích Trên Youtube

quý khách hàng rất có thể truy vấn website thỏa thuận để có cơ hội tđắm đuối gia. Nhà cải tiến và phát triển Sharkmob — một studio bắt đầu tất cả những đơn vị phát triển AAA cũ — cũng đã hẹn rằng trò chơi sẽ có anh tài "không phải trả chi phí để chiến thắng hoặc hiệ tượng tương tự" và nó được tạo nên với "tư tưởng tập trung vào bạn chơi". Một tư tưởng mà mặc nghe xong xuôi chúng ta có thể cảm thấy yên ổn tâm nhằm tận hưởng so với tựa game này.


*

*

*

Ban chỉnh sửa phamnhantutien.vn:

phamnhantutien.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa nhà Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, TP Hà Nội.