quý khách sẽ tìm kiếm chân thành và ý nghĩa của GBR? Trên hình hình họa dưới đây, bạn cũng có thể thấy các quan niệm bao gồm của GBR. Nếu bạn muốn, bạn có thể thiết lập xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc bạn cũng có thể share nó với bạn bè của bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ chân thành và ý nghĩa của GBR, vui tươi cuộn xuống. Danh sách vừa đủ những tư tưởng được hiển thị vào bảng sau đây theo máy từ bỏ bảng chữ cái.

quý khách hàng đang xem: Gbr là viết tắt của nước nào

Ý nghĩa chủ yếu của GBR

Hình ảnh tiếp sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ cập độc nhất của GBR. Bạn có thể gửi tệp hình hình họa làm việc định hình PNG để thực hiện nước ngoài tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua tin nhắn.Nếu bạn là quản lí trị website của website phi thương mại, vui tươi xuất bản hình hình họa của định nghĩa GBR trên website của bạn.
Bạn đang xem: Gbr là viết tắt của nước nào

*

Tất cả các tư tưởng của GBR

Như đang đề cập nghỉ ngơi trên, bạn sẽ thấy toàn bộ những chân thành và ý nghĩa của GBR trong bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ những quan niệm được liệt kê theo sản phẩm công nghệ từ bỏ bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào link làm việc mặt phải kê coi công bố cụ thể của từng có mang, bao gồm những định nghĩa bởi tiếng Anh và ngôn từ địa phương thơm của khách hàng. tự viết tắtĐịnh nghĩa
GBRBăng thông rộng lớn toàn cầu chuyển vùng
GBRCó hướng dẫn viên du lịch xương tái sinh
GBRGalemãng cầu đậu Rush
GBRGardijska Brigada
GBRGeodesic kiến thiết lại nhị phân
GBRGesellschaft Bürgerlichen Rechts
GBRGraziadio doanh nghiệp lớn báo cáo
GBRGreat Barrier Reef
GBRGreat Bear Rainforest
GBRGreat an táng rạn sinh vật biển, Inc
GBRGuadalcanal Beach Resort
GBRRadar mặt đất
GBRSúng tác động thương hiệu lửa
GBRThủy tinch đèn điện chỉnh lưu
GBRToàn cầu sao lưu giữ Reprovisioning
GBRTạo báo cáo Cập Nhật mã vạch
GBRTổng buộc ràng quy tắc
GBRVương Quốc Anh
GBRVương Quốc Anh
GBRĐi lớn color đỏ
GBRĐăng cam kết kinh doanh toàn cầu
GBRĐại Baton Rouge
GBRĐảm bảo tốc độ Bit
GBRĐịa đại lý báo cáo
GBRĐức màu xanh lá cây Ram

GBR đứng trong văn bản

Tóm lại, GBR là tự viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được có mang bằng ngôn ngữ đơn giản dễ dàng. Trang này minh họa giải pháp GBR được thực hiện trong những diễn bầy nhắn tin với truyện trò, không tính phần mềm mạng xã hội nhỏng VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng sống trên, bạn có thể coi toàn bộ chân thành và ý nghĩa của GBR: một vài là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, với thậm chí là cả các luật pháp laptop. Nếu các bạn biết một tư tưởng không giống của GBR, vui mừng contact với chúng tôi. Chúng tôi đang bao hàm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số trường đoản cú viết tắt của chúng tôi và tư tưởng của họ được tạo nên vày khách hàng truy vấn của Cửa Hàng chúng tôi.

Xem thêm: Tại Sao Con Người Không Thuần Hóa Được Chó Sói Và Chó Sói Khác Nhau Như Thế Nào

Vì vậy, ý kiến đề xuất của doanh nghiệp từ bỏ viết tắt mới là hết sức hoan nghênh! Nlỗi một sự trở về, Cửa Hàng chúng tôi đã dịch những tự viết tắt của GBR mang lại Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách hàng có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngữ điệu để tìm ý nghĩa sâu sắc của GBR trong những ngôn ngữ khác của 42.