Nếu bạn đã từng liếc qua một đoạn video (hoặc một bộ phim) gồm phụ đề mặt dưới. Và chắc chắn bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng giữa một Clip có hay không phụ đề hẳn nhiên. Phụ đề thực sự đóng một sứ mệnh rất quan trọng trong việc cải thiện trải nghiệm xem phyên ổn của bạn. Một lý do không giống thúc đẩy việc sản xuất video bao gồm phụ đề là cho những người sử dụng khiếm thính hoặc tất cả vấn đề về thính giác có thể quan sát và theo dõi video tốt hơn, theo dõi và quan sát lời bài xích hát, xuất xắc dịch video sang ngôn ngữ khác. Có nhiều biện pháp để thêm phụ đề vào Clip, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn 4 cách ckém sub vào đoạn phim bằng nhiều phần mềm khác biệt.

Bạn đang xem: Ghép phụ đề vào phim


Nội dung chính:


Cách ckém sub vào Clip miễn chi phí với VLC Media Player

Trước Lúc bắt đầu, bạn hãy truy nã cập vào trang web thiết yếu thức để tải xuống phiên bản mới nhất của trình phân phát VLC. Quá trình này là trọn vẹn miễn phí và sẽ mất của bạn vài ba phút ít để download và cài đặt đặt thành công. Sau Khi đã hoàn tất, đây là các bước hướng dẫn để cho phép bạn có thể ghnghiền phụ đề vào video bằng phần mềm VLC.

Bước 1: Thông thường VLC sẽ tự vạc phụ đề, với điều kiện là phụ đề phải thuộc thư mục với đoạn phim đang phân phát. Có rất nhiều nguồn trực tuyến cho phép bạn nhập tệp phụ đề đến mỗi đoạn Clip hoặc chương trình như isubtitles.in hoặc subscene.com. Chỉ cần search kiếm bằng thương hiệu phim cùng ngôn ngữ phụ đề là được.

Xem thêm: Cách Gọi Điện Thoại Khi Hết Tiền Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Có thể bạn quan liêu tâm:


Bài viết này vừa giới nhiều mang lại bạn 4 bí quyết khác nhau để gắn sub vào video bằng những phần mềm khác nhau. Sử dụng công cụ VLC Media Player, Windows Movie Maker, Video Converter Studio nếu như bạn muốn thêm phụ đề vào trong các video của mình khi ngoại tuyến. Ngược lại, Kapwing sẽ cho phép bạn cnhát thêm phụ đề vào video trực tuyến một phương pháp dễ dàng cơ mà không cần phải thiết lập đặt thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ như thế nào.