Ghost Windows 7 64bit SP1 Lite FullSofts 1GB dành riêng cho sản phẩm công nghệ yếu ớt (by songngoc) (version 36)RAM ăn nhiều không nhiều tùy thuộc vào máy:

Bạn vẫn xem: Ghost win 7 32bit songngoc
Bạn đang xem: Top 10 ghost win 7 songngoc google drive mới nhất 2021

*

*

*

Chi tiết:
- Các ứng dụng phần đa cập nhật tiên tiến nhất đến ngày post- Được làm từ bỏ bạn dạng Windows 7 64-bit ngulặng cội SP1 của Microsoft (vẫn lược sút một số trong những yếu tắc của Windows nhằm chạy được cho máy yếu).- Đã chỉnh lỗi phông ABC, đủ lịch trình coi phyên, nghe nhạc- Các phần mềm đã có ......
*

Link fshare: https://www.fcốt truyện.vn/folder/SBYJM916GHR6http://4share.vn/d/6652505654525f5f(Link Download bộ Wandriver có trong folder)- Quý khách hàng như thế nào không có tài khoản VIP.. thì rước trương mục VIPhường như sau:- Account fshare hãy dùng Smartphone nhắn tin nhắn cho số 8777 theo cú pháp: FSHARE VIP 1723523 (các bạn sẽ mất 15.000 đồng/tin nhắn) - Account 4tóm tắt hãy cần sử dụng điện thoại nhắn tin nhắn đến số 8785 theo cú pháp: fs 1191239 (các bạn sẽ mất 15.000 đồng/tin nhắn)Nhắn tin kết thúc các bạn gửi vào shop vnzghosttin nhắn.com với nội dung: số Smartphone di động cầm tay sẽ gửi tin nhắn, thời gian nhắn, bản thân đang gửi gmail links vip cho bạn download với tốc độ max - bản thân gửi vào hệ trọng gmail nhưng các bạn đang gửi cho doanh nghiệp. Lưu ý: bản thân sẽ không trả lời những thắc mắc về ghost qua ảnh hưởng tin nhắn này.
Phần mượt bình chọn mã MD5 cùng tăng tốc download: http://www.eagleget.com/Password file ghost: songngocĐể ghost thành công xuất sắc bạn nên sử dụng Easy Ghost (nếu như bạn muốn ghost ngay trong Windows): http://tinyurl.com/easyghostdlHướng dẫn thiết lập windows từ tệp tin ghost (Hướng dẫn ghost thiết bị an toàn) Lưu ý:1. Đã được bố trí theo hướng dẫn trên màn hình Desktop, bạn đọc khuyên bảo này sẽ gọi.2. Nếu mong muốn chúng ta cũng có thể tải về những bạn dạng ghost của chính bản thân mình theo các links bên dưới đây:http://tinyurl.com/vnzghost3. Lúc tất cả đòi hỏi khởi hễ lại đồ vật (Restart Now) bạn lựa chọn Khởi hễ lại sau (Restart Later)4. Bản ghost chưa cài đặt Antivirut đề nghị ngay khi vào Windows bạn đề xuất mua Antivirut.Sau khi lược bỏ bản tải Win còn gần 1 GB file ISO, những công dụng đã làm được lược bỏSpeech engine, PowerShell, Accessibility, BitLocker, Windows Help, Asian languages & fonts, vài fonts không nhiều sử dụng, Tablet function, Remote Desktop and Assistance, Sync Center, Sounds, themes, Windows Easy Transfer, Vài Driver không cần sử dụng (Clip, driver chíp)
*Xem thêm: Quy Trình Chào Hàng Cạnh Tranh Rút Gọn Là Gì ? Chào Hàng Cạnh Tranh Rút Gọn

ThíchmeigyokuCó bạn dạng super lite win7 32bit để e ghost đến IBM T43p cùi bắp ko ạ? Con này đã xài phiên bản ghost XP.. của bác bỏ sát cả trong năm này ngon miệng. Giờ mong muốn lên win7 nhằm chạy vài ba soft cần thiết. Cảm ơn bác các.Dùng Onekey có khả năng sẽ bị không nên pass, nhằm hạn chế vứt nút ít lựa chọn nhập pass (để vào màn hình hiển thị norton ghost bắt đầu nhập pass)