*
Nhỏng chúng ta cũng có thể thấy, giao diện chính của lịch trình khôn xiết đơn giản. Trong phần này, Cửa Hàng chúng tôi đang tra cứu thấy một danh sách cùng với toàn bộ những ứng dụng cùng toàn bộ những trò đùa công ty chúng tôi gồm. Mặc dù theo mặc định, công ty chúng tôi sẽ không còn thấy bất cứ điều gì, bởi chúng tôi vẫn phải chỉ định cho lịch trình tlỗi mục vị trí chúng tôi bao gồm toàn bộ vấn đề này được giữ trải qua cấu hình của chính nó.Nếu công ty chúng tôi không thích thực hiện trình giả lập này có tác dụng trình khởi chạy trò đùa, từ bỏ phần Tập tin vào mạng, Shop chúng tôi có thể lựa chọn hoặc cài đặt trò nghịch một biện pháp chủ quyền từ bỏ tùy chọn Tải trọng Tải, hoặc thiết đặt trò nghịch hoặc DLC trong trình trả lập với tùy chọn thứ hai.

Bạn đang xem: Giả lập wii u trên pc


Cách cấu hình Cemu

Các tùy chọn cấu hình của trình mang lập này được search thấy trong thực đơn Tùy lựa chọn của Wap. Nhỏng chúng ta có thể thấy, một loạt các phần xuất hiện vào menu này tự đó bạn có thể thông số kỹ thuật các tùy lựa chọn giả lập chủ yếu.
*
Toàn màn hình: được cho phép công ty chúng tôi kích hoạt toàn màn hình của trò chơi hoặc chạy chúng làm việc chế độ cửa sổ.Gói thiết bị họa : được cho phép Shop chúng tôi thống trị các gói đồ họa mà Shop chúng tôi đã cài đặt trong trình trả lập. Ngoài ra, nó gồm một nút ít có thể chấp nhận được công ty chúng tôi mua thẳng phiên bạn dạng Internet mới nhất và để nó được thiết lập với sẵn sàng chuẩn bị nhằm áp dụng.
*
GPU cỗ đệm đệm : có thể chấp nhận được các bạn lựa chọn độ đúng đắn của cục đệm giao diện của GPU. Chúng tôi càng tất cả năng suất phải chăng hơn, nhưng lại hoàn toàn có thể có nhiều lỗi với khãn hữu kmáu đồ họa hơn.Chế độ xem GamePad riêng rẽ biệt : hiển thị một cửa sổ riêng cùng với màn hình GamePad. Nó tương tự với màn hình tất cả điều khiển từ bỏ xa Wii.General Settings : được cho phép công ty chúng tôi thông số kỹ thuật những tùy chọn trả lập bình thường.
Chung: chất nhận được Shop chúng tôi kiểm soát và điều chỉnh đồ họa chương trình. Chúng tôi rất có thể chọn ngôn ngữ, kiếm tìm kiếm những bản update, khả năng ghi lưu giữ địa chỉ của hành lang cửa số, v.v. Chúng tôi cũng có thể định cấu hình những thỏng mục trò đùa tại phía trên.Đồ họa: bạn có thể cấu hình hầu hết vật dụng tương quan mang lại giao diện trả lập. Chúng tôi hoàn toàn có thể chọn API mà Cửa Hàng chúng tôi mong áp dụng, tùy chọn đồng bộ hóa, tỷ lệ, v.v. Trong khi, Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể định cấu hình lớp che được cho phép công ty chúng tôi xem, ví dụ: FPS của trò chơi.Âm thanh: cho phép Cửa Hàng chúng tôi định cấu hình gần như thiết bị tương quan đến âm tkhô hanh, tự API cùng độ trễ, đến các đồ vật cổng đầu ra âm tkhô hanh của cả bảng tinh chỉnh và điều khiển cùng tinh chỉnh và điều khiển từ xa.Tài khoản: có thể chấp nhận được bạn tạo ra những thông tin tài khoản người dùng khác biệt. Chúng sẽ được sử dụng trong số trò đùa với giả dụ Shop chúng tôi liên kết trực con đường, nhằm chơi qua Internet bên trên những máy chủ thỏa thuận của Nintenvày.
*

Nhtràn vào cài đặt đặt : từ bỏ đây chúng ta có thể ánh xạ với thông số kỹ thuật các điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh mà chúng ta muốn sử dụng vào trình mang lập.
*
Tài khoản đã hoạt động: chất nhận được Shop chúng tôi chọn tài khoản nào công ty chúng tôi mong mỏi sử dụng vào trình trả lập với đưa tự tài khoản này lịch sự thông tin tài khoản khác ví như chúng tôi có khá nhiều tài khoản.Vùng điều khiển: cho phép bạn thay đổi vùng giả lập.
Ngôn ngữ điều khiển: cho phép chúng ta thay đổi ngữ điệu của trình trả lập.

Xem thêm: Whipping Cream Mua Kem Tươi Ở Đâu Hà Nội Thành Hà, Kem Tươi Giá Tốt Tháng 10, 2021 Đồ Uống

*
Dường như còn có các tùy lựa chọn khác được cho phép Shop chúng tôi, ví dụ, định thông số kỹ thuật CPU ưu tiên vào trò đùa, sử dụng trình trả lập NFC cùng thậm chí một số trong những lượng bự những điều khoản gỡ lỗi. Nhưng trung thực nhưng nói, hầu hết người tiêu dùng không cần thiết phải đụng vào những tùy lựa chọn cùng biện pháp này.Bây tiếng bạn cũng có thể ban đầu đùa các bản sao giữ của các trò nghịch Wii U bên trên PC.