Nếu anh chị là một trong những fan liên tục phải xúc tiếp, làm việc thuộc dữ liệu, yêu cầu bung file tài liệu trường đoản cú đối tác gửi qua để chuẩn bị đến buổi họp, tuyệt thậm chí là học viên, sinch viên cũng cần được bung file tư liệu tương đối nhiều vào quy trình học hành. Chắc hẳn trong vô số nhiều lần bung file đó, ít nhiều anh chị vẫn mua một tệp ZIP bao gồm định dạng là *.rar hoặc *.zip mà lại bị lỗi ko giải nén được tệp tin rar. Nhưng anh chị với chúng ta yên ổn trọng tâm nhé, bởi vì bây giờ phân mục sửa chữa máy vi tính thuộc phamnhantutien.vn sẽ thuộc anh chị khắc chế nó trong “tích tắc”, cùng với vài làm việc khá dễ dàng và đơn giản dẫu vậy không hẳn anh chị nào thì cũng biết đâu nnai lưng.

Bạn đang xem: Giải nén file rar bị lỗi


Chủ đề tóm tắt trong bài xích viết


3 4 Cách sửa lỗi ko giải nén được file rar tác dụng nhất

File rar là gì?

Nhỏng chúng ta rất nhiều biết tệp tin bị nén là một trong thư mục chứa được nhiều file bên phía trong. Một tệp nén tất cả các dữ liệu của anh ấy chị được là nhờ vào công nghệ nén file. Các file được nén lại bắt buộc đã nhẹ hơn, chúng cũng chiếm phần ít địa điểm hơn vào laptop anh chị. Nhờ đó rất có thể được tải về một phương pháp dễ dãi, cũng như share hỗ tương bên trên mạng hối hả. Do đó nén file rar là cách ta thường nhìn thấy cùng bắt gặp phần đông người sử dụng không hề ít và nếu nhằm phần đông tín đồ biết được cụ thể hơn về nhiều loại thuật ngữ này thì trong phần thể loại wiki của blog cung ứng bao gồm share nếu còn muốn tìm hiểu thêm thì nhấn vào mặt đường links winrar là gì trên phía trên nhé

Nguyên nhân do đâu không giải nén được tệp tin rar?

Nhỏng trên title của bài bác viêt này thì bản thân xin được dành một trong những phần nhằm chia sẻ về nguim nhân tạo lỗi không bung file được file rar thì hay chỉ có 2 lỗi thiết yếu dẫn đến trường đúng theo này. Bao bao gồm :

trước hết , hoàn toàn có thể là vì phiên bạn dạng Winrar vẫn tải bên trên máy tính xách tay của anh chị phải chăng rộng phiên bạn dạng Winrar đã nén file đó.Thđọng hai, có thể chỉ là vì chính file kia đang bị lỗi buộc phải anh chị không bung file được tệp tin rar cũng là vấn đề dễ dàng nắm bắt.

4 Cách sửa lỗi không giải nén được file rar hiệu quả nhất

Cách 1: Do phần mềm Winrar trên laptop đang lỗi thời

Nếu triệu chứng lỗi không giải nén được file rar là vì phần mềm bị lỗi thời thì lúc này điều anh chị yêu cầu có tác dụng cũng khá dễ dàng và đơn giản là hãy cập nhật lại phiên bản WinRar mới nhất về tiếp nối thiết đặt vào máy vi tính là dứt nhé.

*

Cách 2: Khắc phục lỗi tệp tin nén

Nếu giải pháp 1 không giúp anh chị sửa được lỗi ko bung file được file rar thì vô cùng rất có thể lỗi là bởi vì tệp tin tài liệu đấy nhé. Hiện giờ ta cần dùng công dụng “thần kì” của WinRar đó là hồi phục lại tệp nén Khi bị lỗi. Tính năng này được so sánh là tương tự cùng với anh tài Repair lại Windows. Để triển khai khắc chế được lỗi anh chị đề xuất làm theo các bước nlỗi sau:

Cách 1: Nhấn nút ít Start, kế tiếp nhtràn vào ô search tìm với tự khóa WinRar. Sau đó mở đoạn mượt WinRar anh chị vừa tải được từ thư mục thiết lập.

Cách 2: Tiếp theo anh chị hãy bấm vào File, chọn mở cửa archive sầu, kế tiếp chọn tệp tin nén hiện nay đang bị lỗi ko giải nén được file rar.

Bước 3: Trong thời điểm này trên thanh khô Meno anh chị search Tool, bấm vào nó với chọn công dụng Repair archives.

*

Bước 4: Hãy nhấp vào Browse anh chị nhé, và chọn nơi lưu giữ tệp ZIP sau khoản thời gian lịch trình sửa ngừng là ngừng rồi ntrằn.

khi hoàn thành các bước trên, anh chị sẽ có được thêm 1 file không giống hoàn chỉnh mang tên là rebuilt.ten-file-vua-sua. Thành quả của mình sau vài cú nhấp chuột thật nkhô cứng gọn, hiện giờ chỉ cần lộ diện và áp dụng thôi anh chị nhé.

Cách 3: Sử dụng thiên tài Keep broken files

Đây là một trong những nhân tài khá tuyệt, nó sẽ loại trừ những file lỗi thoát ra khỏi quy trình giải nén cho nên nó đặc trưng bao gồm công dụng cao đối với các lỗi ko giải nén được tệp tin rar tất cả dữ liệu là tư liệu, hình hình ảnh, phlặng ảnh…còn các dile nén đựng bộ thiết lập thì phương pháp này lại không có hiệu quả, vì chưng công tác trình setup nhưng thiếu hụt File thì cũng cấp thiết vận động được. Để tiến hành sửa lỗi ko giải nén được tệp tin rar bởi hào kiệt keep broken files, bắt buộc tiến hành các bước theo lần lượt như sau:

Cách 1: Ta buộc phải thừa nhận chuột yêu cầu vào tệp ZIP hiện giờ đang bị lỗi, kế tiếp lựa chọn Extract files.

*

Bước 2: Một hành lang cửa số new xuất hiện kế tiếp, nên chọn lựa Keep broken files. Cuối cùng nên chọn vị trí lưu file sau giải nén như giải pháp 2. Và dìm OK, là kết thúc rồi đó.

*

Lưu ý: Trong quy trình bung file sẽ sở hữu thông tin lỗi, mặc dù đừng lo ngại, chắc chắn rằng File nén đang giải được.

Cách 4: Sử dụng những phần mềm

Đây có thể là sự việc lựa chọn sau cuối vì ta yêu cầu sở hữu về các ứng dụng như Recovery Toolbox for Rar giỏi Yodot RAR Repair, nhưng còn nếu không thành công tốt chỉ đơn giản không thích những bí quyết thực hiện trên, thì đó là sự chắt lọc cuối cùng đến anh chị phía trên.Tuy mất không ít thời gian nhưng mà các bước triển khai cũng kha khá dễ dàng, anh chị hãy cài đặt ứng dụng, sau đó chọn File rar hiện nay đang bị lỗi và đến thực hiện những vận dụng quét vấn đề cùng sửa lỗi không bung file được file rar cho anh chị.

Xem thêm: تحميل Miss Me Or Diss Me Mp3 Mp3, Miss Me Or Diss Me

*

Trên đây là một vài bí quyết bản thân tham khảo trường đoản cú tay nghề sử dụng laptop của bản thân mình, muốn rằng để giúp ích được những anh chị sửa được lỗi ko bung file được file rar thiệt “ngon lành” nhé. Nhưng nếu như rủi ro mắn cơ mà anh chị gặp gỡ phải đều lỗi thừa cực nhọc để sửa được, tới cả phần mềm cũng “bó tay” thì hoàn toàn có thể anh chị phải tìm tới hồ hết phần mềm không giống tiên tiến rộng, có trả giá tiền chẳng hạn. Trong thời điểm này cũng tương đối nhiều cửa hàng bao gồm ứng dụng chuyên sử dụng này, nhằm sửa lỗi ko bung file được file rar này rồi.

Nếu tất cả giải pháp làm không giống công dụng,cùng nhanh hơn, các anh chị đừng ngần ngại hãy share dưới đến gần như bạn cùng giao lưu và học hỏi nhé. Chúc những anh chị triển khai thành công!