trước hết bạn cần hiểu rõ file PDF là gì? PDF (viết tắt của Portable Document Format ) chính là tập tin vnạp năng lượng bản, định dạng tài liệu cầm tay siêu phổ cập của hãng Portable Document Format. Các tư liệu thường xuyên được phần lớn fan soạn thảo trên Work, tiếp nối được đưa quý phái file PDF bởi đều ưu điểm sau:


File PDF bao gồm tính bảo mật cao, siêu cạnh tranh sửa đổi.cũng có thể tàng trữ đầy đủ một số loại dữ liệu như text, hình hình họa, biểu đồ….Không bị vỡ vạc hình, tan vỡ chữ khi pchờ Khủng.File PDF được không ít website cung ứng lưu trữ, có thể gọi ngay lập tức trên những trình để mắt tới.

Bạn đang xem: Giảm dung lượng file pdf foxit reader

Nhưng lỗi là dung lượng file PDF béo, khiến trở ngại đến việc phân chia vẫn dữ liệu. Trong khi những hình thức lại số lượng giới hạn file được phân tách đã.Để giải quyết và xử lý vụ việc này thì sút dung lượng tệp tin pdf đó là Việc nhưng mà chúng ta nên làm trước tiên. Có 2 phương pháp để sút dung lượng tệp tin pdf là thực hiện luật pháp đổi khác trực tuyến đường (online) với mua về phần mềm ngoại tuyến(offline).Sau phía trên bản thân đã ra mắt mang lại chúng ta 3 ứng dụng (offline) bớt dung tích file PDF rất tốt cùng giải pháp làm cho chi tiết nhằm chúng ta cũng có thể thực hiện dễ ợt ngay:

GIẢM DUNG LƯỢNG FILE PDF BẰNG FOXIT READER

Foxit Reader là phần mềm gồm có tác dụng quá trội nhỏng kích hoạt nkhô nóng, kích thướt bé dại gọn, năng lực đọc file PDF nkhô hanh, tất cả nhân tài bình luận thẳng vào văn uống bản PDF, gồm tính bảo mật thông tin cao.Phần mềm Foxit Reader được cung ứng bên trên những hệ điều hành quản lý Windown khác biệt. Nói về phong thái sút dung lượng file PDF thì Foxit Reader là ứng dụng cực tốt hiện giờ.

Bước 1: trước hết, các bạn mnghỉ ngơi thư mục đựng file PDF đề xuất bớt dung tích. Cliông chồng con chuột phải vào tệp tin PDF, lựa chọn Open With, lựa chọn mngơi nghỉ bằng Foxit Reader. Bạn hoàn toàn có thể dùng cách không giống là chạy Foxit Reader lên, dấn nút ít File, cliông chồng vào xuất hiện với chọn file PDF đề xuất bớt dung lượng.Bước 2: Vào File chọn Print ( hoặc bnóng tổng hợp phím Ctrl + P ) nhằm msinh hoạt tác dụng in. Cửa sổ in hiện ra, form thứ nhất là Name , tên mang định là Microsoft Print khổng lồ PDF, bạn click vào vết mũi tên đi xuống, tìm đồ vật in có tên Foxit Reader PDF Printer ( trên đây chính là vật dụng in ảo của Foxit Reader).

*

Bước 3: Tại nút kế bên size Name là Properties, bạn click chọn Properties.

*

Bước 4: Sau Khi click Properties, cửa sổ Foxit Reader PDF Printer Properties đã hiện hữu. Cửa sổ này còn có 4 khung( General, Layout, Document Info, About ). trước hết là khung General, ở đoạn gần cuối là ô Image Resolution (chất lượng hình ảnh). Nếu chỉ số IR là 600, nghĩa là tệp tin PDF của chúng ta là PDF Scan, chúng ta nên điều chỉnh lai xuống còn 300. Còn giả dụ chỉ số IR là khoảng chừng 300, nghĩa là tệp tin văn uống phiên bản thường thì, chúng ta cũng có thể điều chỉnh xuống thành 200 hay 144. Tối tphát âm bạn có thể chỉnh chỉ số IR xuống là 72, tuy nhiên chúng ta không nên làm vậy, vì quality tệp tin đã giảm đi rất nhiều. Nếu file các bạn tất cả chỉ số IR là 144 thì bạn nên chỉnh xuống IR 96, chất lượng file vẫn ko thay đổi. Nhưng ví như 1 thời gian mà các bạn chỉnh trực tiếp chỉ số IR xuống 72 thì chúng ta nên suy nghĩ mang đến quality.

*

Cách 5: Sau Khi chỉnh chỉ số tương xứng, bạn click OK, cửa sổ Save đang xuất hiện. Quý khách hàng lựa chọn khu vực bạn có nhu cầu lưu giữ tệp tin lại, chăm chú thay tên nhằm biệt lập cùng với phiên bản gốc nhé. Nhấn Save nhằm lưu lại tệp tin PDF đã bớt dung tích lại.

*

Cách 6: Sau Lúc quá trình lưu lại file hoàn tất, tệp tin đang auto được mnghỉ ngơi bằng Foxit Phantom hoặc bởi Foxit Reader.

Nếu bạn muốn biết file đang bớt còn sót lại bao nhiêu dung tích thì tìm về chỗ tàng trữ file, nhấn vào yêu cầu vào file với chọn Properties. Cửa sổ Properties chỉ ra đã cho chính mình biết file PDF còn sót lại bao nhiêu MB.

CÁCH GIẢM DUNG LƯỢNG FILE PDF BẰNG ADOBE READER

Dùng Adobe Acrobat để bớt dung lượng tệp tin PDF bằng cách sử dụng “Save As.” (Lưu bên dưới dạng), có 2 cách thực hiện:

Dùng Google Drive và Adobe Acrobat:

Bước 1: Quý khách hàng hãy sở hữu tệp tin PDF buộc phải giảm dung tích lên Google Drive miễn tầm giá.

*

Cách 2: Sau lúc đã download file lên, các bạn mlàm việc file vào trình lưu ý của doanh nghiệp.

*

Cách 3: lúc hành lang cửa số tệp tin msinh hoạt lên, Vào File lựa chọn Print

*

Bước 4: Cửa sổ Print hiển thị, tại nút Name, bạn cliông xã vào mũi tên hướng xuống, search Adobe PDF. Sau kia lựa chọn OK.

*

Cách 5: Xuất hiện tại bảng Save sầu PDF File As , các bạn nhập thương hiệu file new vào size File nam, lựa chọn PDF File trên khung Save As Type. Bnóng nút ít Save sầu để lưu giữ tệp tin . File được giữ là file PDF vẫn giảm dung tích.

*

Chuyển thay đổi bởi Microsoft Word với Adobe Acrobat:

khi áp dụng biện pháp này, bạn sẽ bớt được dung lượng rất cao mang đến tập tin PDFVí dụ: bạn cũng có thể giảm dung tích 1 tệp tin 200mb xuống còn 20mb( giảm vội 10 lần làm việc 1 số trường hợp)

Cách 1: bạn mlàm việc thư mục chứa tập tin đề xuất giảm, click chuột bắt buộc vào file, chọn xuất hiện With, cliông chồng vào Adobe Acrobat.

*

Cách 2: Sau Lúc file được msinh sống bằng Adobe Acrobat, bạn sẽ lưu tệp tin lại thành file Word bằng cách cliông xã File, lựa chọn Save sầu As, chọn Microsoft Word

*

Cách 3: Quý khách hàng mngơi nghỉ thỏng mục đựng tập tin Word bắt đầu giữ lại.

*

Cách 4: các bạn bấm vào yêu cầu vào file word bắt đầu lưu.

*

Bước 5: chúng ta chọn Convert to Adobe PDF (gửi tệp tin Word lại thành tệp tin PDF). Như vậy là các bạn đã bớt dung lượng tệp tin xong.

*
Hình như còn 1 phần mượt khôn xiết nổi tiếng không giống trong vấn đề chỉnh sửa tệp tin PDF là ứng dụng Nitro Pro. Nitro pro là áp dụng bao gồm một loạt chức năng PDF hàng đầu. Tuy nhiên tổn phí thiết lập bạn dạng quyền để được thực hiện khá cao so với Việt phái mạnh.Vì vậy bản thân sẽ không chỉ dẫn biện pháp giảm dung tích tệp tin PDF bằng Nitro Pro. Mình đang chỉ lý giải chúng ta giải pháp làm sao dễ dàng và đơn giản độc nhất và ngân sách phải chăng duy nhất thôi, bởi vì chưa phải người nào cũng chuyên làm về PDF.

CÁCH GIẢM DUNG LƯỢNG FILE PDF ONLINE

Có rất đa số chúng ta hỏi về kiểu cách sút dung lượng file PDF(nén file) nhằm phân tách sẽ lên mạng, nhưng lại ngại ngùng yêu cầu mua công tác chuyên dụng về vật dụng. Sau trên đây bản thân đã share với chúng ta Top 3 chế độ sút dung lương file PDF trực tuyến cùng với lý giải chi tiết độc nhất nhưng người nào cũng làm được dễ ợt.

Dùng công cụ trực đường ilovePDF:

Đây là qui định giỏi duy nhất nhưng chúng ta nên demo đầu tiên khi chỉnh sửa file PDF. ilovePDF có tương đối nhiều tác dụng tốt ho, không tính bớt dung tích, bạn còn hoàn toàn có thể giảm tệp tin, nối các file PDF, chuyển file PDF sang PowerPoint…..Cách 1: trước hết chúng ta truy hỏi cập website theo đường truyền sau: ilovepdf.com . Trong giao diện chính, bạn sẽ thấy có khá nhiều tuấn kiệt liên quan cho dạng tệp tin PDF. Để bớt dung lương file chúng ta chọn Compress PDF.

*
Cách 2: Tiếp theo chúng ta nhấp chuột vào Select PDF files để lựa chọn tệp tin nên sút dung tích. Nếu file PDF của bạn đã sở hữu sẵn trên Google Drive hay Dropbox thì lựa chọn biểu tượng ibé tương xứng xung quanh nhé.
*
Cách 3:Sau lúc sẽ tải file nhưng mà bạn phải sút lên , các bạn sẽ thấy bảng thông báo hiện có 3 tùy chọn nén tệp tin sau đây:

Extreme Compression: Có nghĩa là nén file 1 cách tối nhiều (phương pháp này đã giảm đáng kể unique tệp tin của công ty )Recommended Compression: tùy chọn này là mặc định, dung lượng sút vừa phải nhưng lại vẫn giữ lại được unique giỏi.Less Compression : Bạn vẫn lựa chọn tùy lựa chọn này khi chúng ta đặc biệt quan trọng quality cực tốt, mặc dù dung lượng sẽ không được giảm nhiều.

Bạn click vào nút tùy chọn nhưng mà bạn muốn, tại chỗ này bản thân đang chọn Recommended Compression, tiếp đến bnóng vào Compress PDF nhằm tiến hành nén file nhé.

*
Bước 4: Sau lúc các bước nén file ngừng, nó đã hiện nay thông báo bằng PDFs have been compressed! tin tức dưới là về file PDF trước với sau khoản thời gian đã nén xong( tệp tin PDF của mình là đã sút 30 % từ 489 KB xuống thành 147 KB ). Tùy vào trình lưu ý của doanh nghiệp mà file tự động cài đặt về hay là không, nếu không tự download thì chúng ta nhấp chuột nút ít Download Compress PDF nhằm thiết lập về nhé.

*

Dùng phép tắc trực tuyến SmallPDF:

Công cố thứ hai bao gồm cung cấp giờ việt cho hồ hết chúng ta ko thích hợp sử dụng giờ đồng hồ anh. SmallPDF cũng tương tự như ilovePDF , nhưng bối cảnh thì color mtrằn hơn nhiều. quý khách truy vấn vào website theo băng thông sau nhé : smallpdf.com .quý khách hàng chọn tiếng việt bằng clichồng vào nút mũi thương hiệu phía xuống, tìm kiếm ngôn ngữ giờ đồng hồ việt nhé .

*
Bước 1: Đầu tiên bạn chọn ô Giảm dung lượng PDF red color.
*
Cách 2: Tiếp theo, chúng ta mngơi nghỉ file bắt buộc sút bằng phương pháp cliông xã vào nút ít chọn file. quý khách chọn biểu tượng inhỏ tương ứng bên đề nghị nếu như file PDF của bạn đã có sẵn trên Google Drive hay Dropbox nhé. Thời gian ngóng sở hữu file lên nkhô nóng xuất xắc chậm rì rì tùy thuộc theo dung lượng file của doanh nghiệp, mà lại tốc độ sở hữu khôn cùng nhanh khô đề nghị chưa phải chờ thọ.
*
Bước 3: Sau Lúc ngừng hoàn thành, các bạn chọn nút ít download tệp tin về ngay nhằm giữ về vật dụng nhé. quý khách ao ước phân tách đang lên Dropbox giỏi Google Drive sầu thì chọn ibé kế bên. Thông tin về tệp tin PDF của chúng ta cũng khá được hiển thị cụ thể ngơi nghỉ phía trên. Vậy là hoàn thành phương pháp giảm dung lượng tệp tin PDF online, quá dễ dàng buộc phải không.
*

Dùng phương pháp trực tuyến PDFio:

Công thay này mặc dù mới nhưng mà tuấn kiệt vẫn rất lôi cuốn, hình ảnh thân mật cùng với người tiêu dùng, lại cung ứng cả tiếng việt.Cách 1: trước hết bạn truy cập vào chỗ này : pdfio.co/vn . Sau kia chọn nút Nén PDF 

*
Bước 2: quý khách clichồng vào nút CHỌN PDF để mua tệp tin từ máy tính xách tay lên nhé. Hình như còn tồn tại 3 tùy chọn khác kế bên: mua lên từ Dropbox, Google Drive sầu, tuyệt từ bỏ link.
*
Bước 3: Sau Lúc sẽ lựa chọn tệp tin, cửa sổ hiện ra có 3 chắt lọc. Mặc định của nó là NÉN TỐI ĐA , kế tiếp là TRUNG BÌNH cùng TỐI THIỂU (xem xét tỉ trọng nén càng tốt thì chất lượng càng bớt nhé). Ban nên lựa chọn TRUNG BÌNH, để chất lượng vẫn tốt nhé. Bnóng NÉN PDF triển khai nén file nhé.

*

Cách 4: Giờ các bạn chỉ Việc lựa chọn thiết lập về thiết bị bởi nút TẢI VỀ . quý khách cũng rất có thể phân chia vẫn lên Dropbox xuất xắc Google Drive sầu bằng cách lựa chọn ibé ngoại trừ.

*
Trên đó là top 3 phương pháp bớt dung tích file PDF bởi điều khoản online nhanh hao cùng dễ thực hiện tuyệt nhất. Dường như tất cả đa số là nguyên tắc miễn giá thành. Hy vọng sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm thời hạn mỗi một khi bắt buộc sửa đổi dung lượng file để phân tách sẽ thông báo cùng nhau thuận lợi hơn.Trong khi còn tồn tại phần đa trang web sau cung ứng sút dung tích tệp tin PDF khác cho chính mình tham khảo, ngoại trừ bản lĩnh nén còn tồn tại chuyển tệp tin PDF thanh lịch words, ecxcel….tất yếu là trọn vẹn miễn chi phí nhé.

pdfcompressor.com: tất cả hỗ trợ tiếng việt.tools.pdf24.org : gồm cung ứng giờ việt.pdfcandy.com : gồm hỗ trợ tiếng việt.

Xem thêm: Cách Đảo Ngược Vùng Chọn - Huớng Dẫn Trong Photoshop Đơn Giản

Không thể không đồng ý độ tiện nghi của file PDF trong 1 nhân loại với rất nhiều hệ quản lý và điều hành, trình săn sóc, kích cỡ màn hình với phần cứng khác nhau. Với thủ thuật thiết bị tính trên, các bạn sẽ không thể đề xuất lo về vấn đề phân tách đang dữ liệu nữa,chúc bạn thành công xuất sắc.Trong khi, trường hợp gặp nhiều file pdf thừa khiến chúng ta khó theo dõi ngôn từ, bạn cũng có thể ghnghiền file pdf với nhau thành 1 file độc nhất.