Harley-Davidson V-Rod là chủng loại xe cộ thường xuyên được những “Dân chơi” bên trên toàn trái đất lựa chọn làm cho mẫu mã xe cộ độ “Bánh béo” cùng với form size bánh từ 300-360mm. V-Rod được Harley-Davidson vật dụng kăn năn động cơ Revolution V-Twin, môi trường 1247cc.

Bạn đang xem: Bảng giá xe harley davidson mới nhất kèm review thông số chi tiết


Kân hận bộ động cơ trên V-Rod được làm đuối bởi hỗn hợp, có thể sản sinch hiệu suất cực to cho 121 mã lực trên vòng tua 8.000 vòng/phút với mô-men xoắn cực lớn đạt 117 Nm tại 6.500 vòng/phút.

V-Rod độ khủng tại cả nước | Hội Ngộ Harley Riders 3 Miền trên Đà Nẵng

Tổng hợp những phiên bản độ của Harley-Davidson V-Rod

trước hết nên nói tới những tác phđộ ẩm độ “Made in Vietnam” cũng ko thua kém kém nhẹm gì nước ngoài.

*
Thần Sấm Harley VRod độ bánh khổng lồ 360 của Người Thợ Việt Motor Phi Long: https://phamnhantutien.vn/than-sam-harley-vrod-banh-360.html

*

Harley-Davidson V-Rod cùng với lốp sau đến 360. Chi tiết: https://phamnhantutien.vn/harley-vrod-do-banh-to-360-doc-dao-cua-motor-phi-long.html 

*

“Kẻ Hủy Diệt” Tác phđộ ẩm độ của Hùng Pô: https://phamnhantutien.vn/ke-huy-diet-lot-xac-ngoan-muc-tu-harley-davidson-vrod-2012.html

*
Harley-Davidson V-Rod độ bánh xịn với màu tô quà kỳ lạ mắt

*

Harley-Davidson V-Rod ngulặng bản thực hiện bánh trước size 19 inch cùng bánh sau 18 inch cùng với bề ngang lốp form size nguyên ổn bạn dạng theo xe pháo tương đối bự 240 milimet. Tuy nhiên, các công ty cài đặt của mẫu xe cộ đậm màu cơ bắp Mỹ này thường xuyên độ bánh sau size khủng hơn lên tới mức 360 mm, size bánh khổng lồ nhất cho một cái Moto.

*
Harley-Davidson V-Rod nguim phiên bản để các bạn dễ dàng so sánh

V-Rod bao gồm trọng lượng tương đối nặng 289 kg, tuy vậy chiều cao yên của xe pháo chỉ 675 milimet góp chúng ta có thể chcẳng chân thoải mái và dễ chịu mà lại không còn run sợ cho tới trọng lượng nặng trĩu của xe cộ. Cùng phamnhantutien.vn ngắm nhìn những bạn dạng độ khác biệt của Harley-Davidson V-Rod bên trên toàn quả đât.

*
*

V-Rod ngulặng bản của Harley-Davidson sử dụng hệ truyền cồn bằng Dây Curoa với gắp đôi 2 phuộc phía đằng sau. Một số bản độ sẽ đổi khác thành gắp đối kháng khôn xiết ưa nhìn.

*
*

Mỗi bạn dạng độ được biến đổi một nhiều loại mâm (vành) khác nhau, bộ mâm đặc biệt này phải để riêng biệt, giả dụ nhỏng sinh hoạt nước ta thì chúng ta phải kê nó trường đoản cú nước ngoài gửi về.

*
*

Với tất cả phần đông ai yêu thương Harley hồ hết “tê mê tình” cùng với âm thanh khô của ống xả khói, một âm tkhô cứng lôi cuốn đầy hấp lực, khác hoàn toàn với toàn bộ các đời xe không giống bên trên Thị trường.

*
*

Hầu không còn những bản độ “bánh béo” trường đoản cú V-Rod thường chỉ có 1 ghế ngồi, cùng với dáng vẻ ngồi rất ngầu, đậm chất dân nghịch Mỹ. Phong giải pháp độ này thường được các Biker Call là Phong giải pháp Hardcode.

Xem thêm: Xe Khách Bắc Giang Giáp Bát Đi Bắc Giang? Bến Xe Khách Bắc Giang

*
*

Những bạn dạng độ này thường được sản phẩm công nghệ form size bánh sau từ 300 đến 360 milimet, mặc dù với kích cỡ bánh 300 thì bạn sẽ thuận tiện điều khiển xe lúc ôm cua hơn.