Một ngày như thế nào kia bạn msống máy tính lên và coi hình họa. Nhưng không hiểu vì sao tất cả các hình ảnh trong Folder ko hiển thị hình thu nhỏ dại thumbnail của file hình ảnh với bao gồm cả khi chúng ta chuyển đổi giao diện xem thumbnail thì vẫn quan trọng xem được. Vậy nguim nhân là do đâu? Và phương pháp khắc phục như vậy nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị Mạng nhéHướng dẫn thêm watermark, luân phiên, lật hình ảnh bằng PicasaLàm hình họa rượu cồn bên trên PhotoScape như vậy nào?Làm hình ảnh Black White thẩm mỹ cùng với PhotoScape

Nguyên ổn nhân

Có tương đối nhiều ngulặng nhân dẫn mang lại hiện tượng nlỗi bên trên dẫu vậy đa số là vì người tiêu dùng trong quy trình sử dụng vô tình tắt đi hào kiệt này hoặc rất có thể bởi máy tính của doanh nghiệp đã trở nên lỗi vì chưng virus gây ra.

Quý Khách sẽ xem: Cách hiện tại hình họa trong folder win 7

Cách tự khắc phục

Cách 1

Bước 1: Các bạn mlàm việc Windows Explorer hoặc một Folder ngẫu nhiên và cliông chồng vào Organize rồi chọn Folder & search optionsBước 2: Chọn thẻ View và chắc chắn rằng ngơi nghỉ tùy chọn Always show icons, never thumbnails không có vết tích.


Bạn đang xem: Hiển thị ảnh trong folder win 10


Xem thêm: Các Loại Lan Rừng Nở Vào Dịp Tết Nguyên Đán, Những Loài Hoa Lan Cho Hoa Vào Dịp Tết Nguyên Đán

Nếu tùy tuyển chọn được kích hoạt thì bạn bỏ lựa chọn nó đi, xong xuôi dấn Apply và kiểm tra công dụng.Nếu vẫn chưa khắc phục và hạn chế được lỗi thì những bạn cũng có thể thử sang giải pháp dưới đây.

Cách 2

Bước 1: Nhấn chuột phải vào My Computer lựa chọn PropertiersCách 2: Quý khách hàng nhấp vào Advanced system settings sống phía phía trái, form System properties chỉ ra , clichồng tiếp Setting của mục PerformanceBước 3: Trong khung Performance Options, bạn nhấp vệt kiểm vào ô tùy lựa chọn Show thumbnails instead of icons kế tiếp nhấp Apply > OK cùng xem kết quả. Lịch sử hệ điều hành quản lý Windows của Microsoft xuyên suốt qua các thời kỳ 3 mẹo nhỏ giúp tra cứu tìm hình họa bên trên laptop thuận lợi rộng 6 bước dọn rác rến "ẩn" bên trên Windows?
*

Khắc phục lỗi Amarok ko mngơi nghỉ được file audio trong Ubuntu Khắc phục lỗi Windows bắt buộc kết nối tới miền Khắc phục lỗi IDM ko bắt liên kết mua tệp tin MP4 bên trên Chrome Khắc phục lỗi Unity ko nghịch được game trên Chrome Khắc phục lỗi Unikey ko gõ được tiếng Việt Khắc phục lỗi không gõ được giờ đồng hồ Việt bên trên Chrome Khắc phục lỗi IDM ko bắt link cài 17/5 là ngày gì? 17 tháng 5 là ngày quan trọng đặc biệt gì của LGBT? Cách hiển thị tkhô cứng thực đơn tùy lựa chọn vào Firefox Windows 10 hoặc Linux Cách kết nối thứ Bluetooth không dây cùng với Chromebook Undying Dusk - game nhập vai miễn tổn phí phong thái retro dài… 200.000 trang PDF Cách áp dụng những phím chức năng bên trên bàn phím Chromebook Cách thức làm sữa đậu xanh dễ dàng tận nhà Cách sửa lỗi Touchpad ko cliông xã được trái cần Cách sinh sản Restore Point bên trên Windows 10 chỉ với cùng một cú kích lưu ban loài chuột Cách khắc phục và hạn chế lỗi "Missing or corrupt hal.dll" bên trên Windows Làm thế làm sao nhằm msinh hoạt và coi tệp tin .EML trên Windows 7, 8 với 10? Khắc phục lỗi “A Duplicate Name Exists On the Network” Cách sửa lỗi Not enough physical memory trên VMware Sử dụng DiskPart nhằm format cùng dọn sạch sẽ ổ cứng di động trên Windows 10 Những vấn đề cần chú ý Khi backup tài liệu bên trên máy vi tính Hệ thống Windows 8 Windows 7 Windows XPhường