2019 Honda Metropolirã kiến tạo tân cổ xưa, diện tích S hộc đựng đồ vật được không ngừng mở rộng, lan vẻ đẹp mắt lôi kéo, sẵn sàng chuẩn bị đối đầu và cạnh tranh với Vespa Primavera 50.


Honda đang cách tân lại mẫu xe tay ga cổ điển Metropolichảy, hay còn gọi cùng với tên gọi khác là Giorno. Mẫu xe pháo này sẽ bắt đầu chế tạo ra dựng được nổi tiếng vào thời điểm năm 2002, nhưng có những biến hóa trẻ khỏe nhờ lắng tai chủ kiến bình luận của doanh nghiệp vào trong năm năm 2016 cùng 2017.

Bạn đang xem: Honda metropolitan giá bao nhiêu


Bản màu Black.

Phía trên đỉnh là hộc đèn trộn không ngừng mở rộng với ốp khít sát cùng với thanh vô lăng cùng các đồng hồ thời trang đo vận tốc tròn chịa trọng tâm. Cản trước và khoanh vùng đảm bảo an toàn chân sinh sản hình vòm vừa cản gió lại tăng cường mức độ an ninh mang lại tài xế. Các nét xây đắp bên trên xe pháo được kéo dãn dài cho đến tnóng ốp vùng sau tăng lên sự hài hòa.


Móc treo đồ vật vùng phía đằng trước.

trong những điểm nổi bật của xe đối với cố hệ trước đó là khoảng chừng đựng đồ bên dưới lặng. Hondomain authority đang quá qua thử thách này Khi tăng bề mặt đựng thiết bị mang lại Metropolitung bắt đầu lên đến 22 lít. Tại phía trước cũng có thể có hộc đựng đồ dùng nhỏ dại.*

Hộc đựng đồ gia dụng bên dưới yên.

Chiều cao lặng thân mật và gần gũi 28,3-inches, Quanh Vùng ngồi của tài xế được sút chiều cao để giúp đỡ cho câu hỏi kiểm soát điều hành tiện lợi hơn. Phía sau là thanh khô vịn bằng crôm tăng mức độ kiêu kỳ cho xe. Phần đèn hậu với đèn xi-nhan, tnóng chắn bùn cũng khá được trang điểm như vậy. Về toàn diện thì Metropolitung là sản phẩm đại diện mang đến vẻ đẹp tân cổ điển.

Về form gầm cùng rượu cồn cơ

Metropolichảy áp dụng khung gầm phía sau tấm ốp thân loại tức khắc khối, một Một trong những dạng size gầm mà lại những nhà sản xuất chế tạo. Vấn đề này vừa giảm chi phí và lại dễ thay thế sửa chữa Khi tất cả những va va nhỏ dại.

Hộc đựng thứ trước.

Phuộc lồng phía đằng trước xe pháo các loại 2,7-inches cùng sút xóc đơn phía đằng sau cỡ 2.3-inches. Khung dưới gầm xe cỡ 46.5-inches và trọng lượng xe cộ cỡ 170-pound. Lốp xe phía đằng trước cùng sau cỡ 80/100. Phía sau với trước hồ hết máy pkhô cứng đĩa, cùng với chính là khối hệ thống phanh khô phối hợp.

Đèn hậu.

Một chuyển đổi bự của Metropolitung mới chính là hệ thống hộp động cơ cũ AF70E đã có được thay thế bằng một số loại bộ động cơ bắt đầu AF74E làm mát bằng hóa học lỏng. Động cơ này gìn giữ hệ thống xịt xăng FI, tuy nhiên hiệu suất xe pháo đạt chỉ 4,4 sức ngựa nhưng mà có thể tăng vận tốc về tối nhiều lên tới 40 mph (64,4 km/h), nhanh hao chưa dừng lại ở đó hệ trước.

Đèn pha tròn.

Với kăn năn bộ động cơ 49cc, Honda Metropolitung 2019 máy PGM-FI với khối hệ thống truyền cồn V-Matic giúp xe chạy êm ái. Điều đáng chăm chú là xe tay ga cỡ nhỏ dại này của Honda lại cực kì tài chính Lúc tiêu thụ nguyên nhiên liệu vừa phải chỉ khoảng 117 mpg (1 lít/50 km).

Vespa Primavera 50.

Xem thêm: Xem Phim Hành Động Đột Phá Tập 534600, Xem Phim Hành Động Đột Phá

Giá chào bán với cạnh tranh

2019 Hondomain authority Metropolitung bao gồm những Color phong phú, đặc biệt là màu xanh da trời nước biển khôn xiết nàng tính. Xe có giá niêm yết 2,499 USD (58,5 triệu VNĐ). Mẫu xe máy tay ga này được Reviews là kẻ thù vượt trội hoàn toàn của xe máy tay ga Vespa làm đẹp Primavera 50.