HƯỚNG DẪN CẮT VIDEO BẰNG MOVIE MAKER VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN, HƯỚNG DẪN CÁCH CẮT VIDEO BẰNG WINDOWS MOVIE MAKER
Trang chủ CÔNG NGHỆ chỉ dẫn cắt đoạn phim bởi movie maker hết sức Đơn giản, khuyên bảo cách giảm Clip bằng windows movie maker

đa phần lần trong những khi cù đoạn Clip, Shop chúng tôi giữ vật dụng hình họa với liên tiếp đánh dấu một số sự kiện hoàn toàn có thể ko hữu ích. Do đó, Shop chúng tôi chấm dứt với một video clip nhiều năm, gồm một số chình họa con quay không hề mong muốn hoặc tạm ngưng nhiều năm mà không tồn tại hành vi vẫn ra mắt. Và số đông vấn đề đó đã xảy ra lúc xoay phyên ổn Trang công ty. .. cùng Shop chúng tôi mong muốn Cửa Hàng chúng tôi rất có thể loại trừ phần đông phần không hề mong muốn này trung tâm.Quý Khách sẽ xem: Hướng dẫn cắt Clip bằng movie maker khôn cùng Đơn giản, giải đáp giải pháp cắt Clip bằng windows movie maker

Chỉnh sửa Video trong Windows Movie Maker

Để tiến hành tất cả các chỉnh sửa bọn họ bao gồm Windows Movie Maker xuất dung nhan. Trên thực tiễn phần đa bạn chỉ cần thêm hình ảnh, đoạn phim trong Windows Movie Maker cùng tạo nên một bộ phim sau cùng mà lại ko phải sửa đổi. Vấn đề này không có vẻ bài bản với tôi đã chạm mặt các người dùng, mặc dù người ta muốn xóa một số chình ảnh tảo nhưng lại thấy khá cạnh tranh đọc khi có tác dụng. Hãy để Shop chúng tôi coi từng bước làm cầm nào nó được tiến hành.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt video bằng windows movie maker

Để sửa đổi video, bọn họ đã thực hiện những tùy lựa chọn ‘Split‘ và ‘Trlặng tool‘ bên trên tab ‘Edit‘ của Windows Live Movie Maker.


*

Msống video vào Windows Movie Maker. Trước khi bạn bước đầu chỉnh sửa, coi Clip với khắc ghi phần đông gì bạn muốn và hồ hết gì các bạn ko về thời hạn. Đó là ghi lại toàn bộ những đoạn Clip bạn muốn xóa. Ở đây trong ví dụ này, tôi đã thực hiện một video cùng xem xét nlỗi sau:

00:00 – 00:38 —- OK00:38 – 01:45 —- Remove01:45 – 01:57 —- OK01:57 – 2:14 —– Remove02:14 – dứt —– OK


*

Lưu ý rằng đoạn Clip tuyệt nhất này được hiển thị dưới dạng một hình tượng thường xuyên vào bảng phân chình ảnh nghỉ ngơi mặt yêu cầu. Bây giờ từ bỏ video clip này Cửa Hàng chúng tôi mong mỏi xóa phần đông phần được kể ngơi nghỉ bên trên. Vì vậy Shop chúng tôi hy vọng chia đoạn Clip này thành 5 phần.


*

Vì vậy, để phân tách bóc phyên ổn, hãy bắt đầu với điểm phân chia nhỏ tuổi thứ nhất, vị trí Shop chúng tôi mong muốn giữ phần tự 00:00 đến 00:38 giây. Để làm vấn đề này, kéo ‘mặt đường trực tiếp đứng’ trong bảng phân chình họa tới địa chỉ ‘Vị trí hiện tại vào phim’ hiển thị 00:38. Hình trên vẫn khuyên bảo bạn thao tác này.

Lúc đường Vertical được kéo tới điểm phân chia đầu tiên, hãy nhấp vào nút ít ‘Split’ trong tab Edit để sở hữu được trang bị được hiển thị dưới. Bây giờ các bạn nhận thấy 2 biểu tượng trong Bảng phân chình họa. Biểu tượng thứ nhất là 38 giây thứ nhất của Clip và 2 nd biểu tượng là phần sót lại của video.


*

Tiếp theo, kéo lại con đường Vertical theo điểm số 2,

00:38 – 01:45 —- Remove

Vì vậy, kéo Dọc dọc cho tới 01:45 và nhấp chuột vào nút Split.

Làm theo giấy tờ thủ tục tương tự nhằm sinh hoạt, chia tách phần nhỏng đã làm được đánh dấu. Vì vậy, sau cùng, công ty chúng tôi nhận thấy 5 Clip nhỏ dại hơn hoàn toàn như là diễn tả dưới đây. Tôi cũng đã thêm vnạp năng lượng phiên bản cùng với thời gian so với từng phần chỉ để làm mang lại nó ví dụ rộng.


*


Sau khi xóa các phần đoạn Clip không hề muốn, chúng tôi hiện có:


Quý Khách rất có thể xem trước đoạn phim bằng cách nhấp vào nút ít ‘Play’ trong ngnạp năng lượng Xem trước ngơi nghỉ bên trái. Bây giờ, nếu như phần đông đồ vật số đông ổn định cùng bạn cảm nhận mọi gì bạn có nhu cầu thì bạn có thể giữ nó theo ngẫu nhiên định dạng nào bạn muốn.


Trước lúc lưu giữ, nếu bạn vẫn kiếm tìm thấy một số phần yêu cầu xoá ngoài đầu hoặc cuối, chúng ta có thể áp dụng ‘Trim tool’.


Chọn đoạn Clip nhưng mà bạn muốn cắt, kéo thanh Dọc xuống mang đến thời gian bạn muốn đặt điểm bước đầu bắt đầu cùng nhấp vào ‘Tryên ổn tool’ –


Trong ngăn coi trước, bạn có thể coi tkhô cứng trò chơi đang xử trí ở từng đầu. Nếu các bạn kéo tay cầm cố trái, nó sẽ di chuyển điểm bắt đầu của video clip xa rộng. Và kéo đúng tay núm vẫn xong xuôi đoạn cuối của video. Vì vậy, chúng ta cũng có thể dịch chuyển một hoặc cả nhì tay chũm theo hưởng thụ của người tiêu dùng. Và tiếp nối, nếu như bạn ‘Save trim’, các bạn sẽ cảm nhận video Một trong những tay gắng, giảm tỉa đoạn đầu hoặc dứt hoặc cả hai nlỗi chúng ta sẽ làm. Điểm bước đầu và điểm ngừng cũng có thể được kiểm soát và điều chỉnh bằng cách biến đổi những cực hiếm trong số hộp Start với End Point, hình dáng điều khiển và tinh chỉnh của chính nó. Hoặc thực hiện những mũi thương hiệu lên / xuống được hỗ trợ hoặc nhập các giá trị của riêng các bạn.

Xin chú ý rằng những quý hiếm bắt buộc bằng vài giây, cho nên vì vậy, biến đổi những phút kia thành vài ba giây. Sau khi đã thiết lập, bạn cũng có thể xem trước đoạn video clip được giảm bằng cách nhấp vào nút ít Phát.

Sau khi chúng ta đang cấu hình thiết lập điểm bước đầu / dứt new, hãy nhờ rằng Nhấp vào ‘Save sầu trim’ else nhấp vào hủy nhằm bắt đầu lại. Một khi chúng ta sẽ giữ, các bạn sẽ được trở về bảng phân chình họa chủ yếu. Vì vậy, lưu phyên ổn theo định hình yêu cầu.

Vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi đã thấy biện pháp xóa những chình họa con quay không hề mong muốn ở giữa video clip bằng cách sử dụng tùy chọn ‘Split’ bằng phương pháp bóc tách đoạn phim thành đoạn Clip nhỏ tuổi hơn. Và sử dụng tùy chọn ‘trim’ nhằm giảm đầu hoặc cuối của đoạn Clip. Tôi hi vọng trả lời từng bước này để giúp các bạn sẵn sàng các video clip tuyệt.

Một số Điểm yêu cầu lưu giữ ý:

lúc chúng ta chia video clip thành các video clip nhỏ rộng, chúng ta có thể bố trí lại những video bằng phương pháp kéo bọn chúng bởi bất kỳ trang bị từ nào bạn có nhu cầu ví như được những hiểu biết vào Bảng phân chình họa.Trong ô Xem trước, ngoại trừ nút ít Phát / Tạm ngừng, chúng ta còn có các nút Lùi lại với Tiếp theo. Chúng hoàn toàn có thể được thực hiện nhằm giảm một quãng video vào trong 1 size solo lúc nhấn bọn chúng dịch chuyển video theo form.Đồng thời quan sát và theo dõi tổng thời gian của video clip để có ý tưởng phát minh khi chúng ta thực hiện tùy chọn Tryên, tổng thời lượng của Clip đang bớt một lượt lúc tỉa.quý khách cũng rất có thể áp dụng tkhô giòn tđuổi được cung ứng ngơi nghỉ bên dưới cùng bên đề nghị của Windows Live Movie Maker để pđợi to lớn thang thời hạn vào Bảng phân cảnh. Ngoài ra bạn có thể biến đổi size hình thu nhỏ dại của biểu tượng trong Bảng phân chình họa trường hợp buộc phải.

Xem thêm: Xem Phim Về Nhà Đi Con Tập 85 Preview, Về Nhà Đi Con


Quy trình Chỉnh sửa của bạn sẽ đổi mới khi bạn thực hành. Một khi chúng ta gọi nó, nó sẽ là một trong những quá trình cực kỳ thuận tiện hoàn toàn có thể được triển khai vô cùng lập cập vào Windows Live Movie Maker. Ngoài các tùy chọn này, hãy tò mò các tùy lựa chọn khác như chuyển tiếp (bao gồm không ít nối tiếp được cung cấp), thêm văn uống bản, title, âm thanh khô vv

Vì vậy, Ttận hưởng thức chụp một Trang công ty và chỉnh sửa nó để gia công cho nó y hệt như một video chuyên nghiệp hóa rất tiện lợi, vào Windows Live sầu Movie Maker.