Proshow Producer là phần mềm chế tạo ra cùng chỉnh sửa đoạn Clip hơi xuất xắc. Thạnh băn khoăn những về phong thái sản xuất cùng chỉnh sửa video Theo phong cách chuyên nghiệp hóa, tuy nhiên các thao tác cơ phiên bản solo cử nlỗi biện pháp giảm Clip, thêm bớt... thì Thạnh rất có thể cung ứng được những bạn!


Bạn đang xem: Hướng dẫn chỉnh sửa video bằng proshow producer

Bài viết này xin được gợi ý các bạn cách cắt Clip trong Proshow Producer (trả lời bằng hình ảnh). Cái này nkhô cứng và khá dễ dàng nên bản thân sẽ không còn có tác dụng đoạn phim mang đến mất thời hạn xem của chúng ta nhé!
Mngơi nghỉ Proshow Producer, vào mục Folder listcùng File list(mặt tay trái) bạn chọn cho thỏng mục đựng đoạn phim cần sửa đổi. Cliông chồng chuột yêu cầu lựa chọn Add lớn showvà hóng phần mềm load đoạn Clip vào Slide list(lộ diện dưới cùng)
*
Thêm video đề nghị chỉnh sửa vào Proshow Producer

*
Giao diện giảm video clip vào Proshow Producer

Giao diện new xuất hiện cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình đoạn video buộc phải cắt: chọn thời điểm bắt đầu cùng thời điểm chấm dứt giảm. Có 2 phương pháp để xác minh 2 thời gian giảm video đó:
Lưu ý: Ghi lại giây bắt đầu với giây kết thúc để tính ra độ dài đoạn video buộc phải cắt (độ nhiều năm Clip tính theo giây)
*
Cắt video clip vào Proshow Producer

Bước 4:Quay quay trở lại giao diện chính cùng xong vấn đề cắt videoSau khi click OKsinh sống bước 3 đang quay lại đồ họa lúc đầu với đoạn Clip đã được giảm quăng quật theo tùy chọn của người sử dụng. Một làm việc đặc biệt nữa trước lúc hoàn thành Việc cắt đoạn phim đó là: tính độ lâu năm đoạn phim theo giây với điền vào phần tùy chọn độ dài phạt video clip (phần khung đỏ trong ảnh dưới) với Enterlà xong!
*

bởi thế là chúng ta đã giảm được video theo nguyện vọng của bản thân bằng Proshow Producer một giải pháp mau lẹ và đơn giản dễ dàng. Nếu bước như thế nào bạn làm cho không được tuyệt gồm có câu hỏi bổ sung cập nhật hơn thì cứ đọng hỏi Thạnh nhé!
*Xem thêm: Google Authenticator On A Windows Pc, Google Authenticator

►  2020(6) ►  2019(3) ►  2018(9)▼ 2017(31)▼ January(7) ►  2016(5)