Sửa lỗi USB bằng phương pháp hấp thụ lại firmware là chiến thuật buổi tối ưu Khi USB gặp lỗi cực kỳ nghiêm trọng khiến bạn cấp thiết thực hiện được. Tmê mẩn khảo tức thì giải pháp hấp thụ lại firmware cho USB cùng với 6 bước đơn giản và dễ dàng.


Cách tiến hành sau đây sẽ có chút ít tinh vi, cơ mà chỉ việc các bạn để ý kĩ cùng khám phá một chút ít thì tỉ lệ tiến hành thành công là không hề nhỏ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách nạp lại firmware cho usb chi tiết nhất

Hướng dẫn sửa lỗi USB bằng phương pháp nạp lại firmware

Bước 1: Tải phần mềm ChipGenius về trang bị tại links này. Chúng ta đã nên phần mềm chuyên được sự dụng này nhằm gọi báo cáo của USB.

Bước 2: Cắm USB vào vật dụng cùng nhảy phần mềm ChipGenius vừa cài về lên. Hiện nay bạn sẽ thấy được ban bố của USB. Click vào tên ổ USB nghỉ ngơi form trên, các ban bố của nó sẽ tồn tại làm việc form dưới.

Trong đó, các bạn hãy chăm chú mang đến các thông tin: số VID, số PID, tên Device Vendor với thương hiệu Controller Vendor. ví dụ như như ngơi nghỉ hình này, họ sẽ có được các thông số kỹ thuật khớp ứng là 058F, 6387, Generic và Alcor Micro.

*

Cách 3: Vào trang firmware USB. Nhập số VID với PID của USB vào ô tìm tìm, trang web sẽ trả ra tác dụng bản firmware phù hợp mang đến USB của doanh nghiệp. Kết trái nằm ở vị trí cột UTILS ngay cạnh mặt đề nghị.

*

Lúc này, kiếm tìm thương hiệu Flash Vendor với CPU Vendor kiểu như cùng với USB của khách hàng nhằm lựa chọn 1 tác dụng UTILS tương ứng. ví dụ như, dò Generic cùng Alcor Micro thì ta đang tìm được một tác dụng tương ứng là AlcorMP D3eD3 v13.02.01.00.

*

Bước 4: Lúc bấy giờ họ buộc phải tải về chương trình thiết lập firmware. Một số hiệu quả UTILS sẽ để hẳn link mua cùng bạn chỉ việc cliông xã vào đó để mua về công tác.

Còn giả dụ không có link mà chỉ hiện tại tên, vào links này rồi copy lại chiếc thương hiệu đó vào ô tìm kiếm tìm. Trong ví dụ này, ta nhập Alcor vào ô search tìm thì sẽ có được được những hiệu quả nhỏng hình.

Bước 5: Cliông xã vào công dụng bên trên cùng (bởi vì đây hay là phiên phiên bản mới nhất) rồi cliông chồng vào nút ít xanh để cài đặt về công tác.

*

Cách 6: Sau khi mua chấm dứt, giải nén cùng mngơi nghỉ chương trình lên. Cmùi hương trình vẫn tự động dìm kết nối với USB của công ty. Hiện nay chỉ cần cliông xã vào nút Start cùng đợi đến lúc lịch trình chạy dứt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Mi Band 3 Cài Đặt Ngôn Ngữ Anh Việt Dễ Dàng

*

Đến Khi hoàn chỉnh, chúng ta có thể eject USB rồi bình chọn coi nó vẫn vận động bình thường không.