Giả sử bạn điều hành và quản lý một đơn vị nước xay hoa trái với bạn phải đổi khác một vài ba chi tiết bên trên vỏ hộp được để lên trên đầu của một chai nước uống xay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng foxit pdf editor

Chiếc bao bì ban đầu là một trong những tệp vector được chế tạo ra bởi một đơn vị xây đắp sử dụng Adobe Illustrator. Tất cả đông đảo gì chúng ta gồm là nó đã có gửi lịch sự dạng hình ảnh PDF với bạn có nhu cầu hoán thù đổi hình ảnh của rất nhiều trái cam thành một giữa những trái táo

Tương từ bỏ những điều đó, bạn phải thay đổi văn bản từ bỏ “ORANGE” thành “APPLE”.

Cuối cùng, bạn cũng cần phải thêm hình hình họa trái táo Apple lên phía trên của loại bao bì hiện tại cầm đến hình hình họa của không ít trái cam.

Một tin giỏi cho bạn đó là Foxit PDF Editor Pro với công dụng cung ứng sửa đổi hình họa với văn bản để giúp bạn có thể chỉnh sửa tất cả những vấn đề này theo ý muốn của người tiêu dùng mặc dù bạn không tồn tại file nơi bắt đầu của Adobe Illustrator. ( cả trường đúng theo các bạn không tồn tại phần mềm Adobe Illustrator giống hệt như không ít người khác).

Dưới đấy là phương pháp để làm điều này.

*

Trước tiên, các bạn msinh sống tệp trong Foxit PDF Editor Pro. Tiếp theo, chọn 1 trong tía bí quyết sau:

Cách 1:

khi tệp PDF của người sử dụng hiện lên là một trong những đối tượng người sử dụng hình hình ảnh – về cơ bạn dạng thì nó là 1 trong bức ảnh – bạn cần biến đổi nó thanh lịch dạng văn uống bạn dạng rất có thể chỉnh sửa nhằm mục đích thực hiện được bất kỳ chuyển đổi nào về từ bỏ ngữ.

Để có tác dụng được những điều đó, bạn hãy làm theo phần đông bước sau:

1. Nhấp chuột vào Convert tab bên trên tkhô cứng thực đơn.

2. Tìm mang đến nhóm Chuyển đổi (Convert group), nhấp vào hình tượng OCR, lựa chọn Current file, thiết lập Phạm vi trang (Page Range) và Ngôn ngữ đến tương xứng (Languages accordingly).

3. Trong Output Type, bạn nên chọn lựa Editable Text.

4. Nhấp loài chuột vào OK nhằm bắt đầu OCR.

5. Khi đã xong xuôi, nhấp vào Edit tab bên trên thanh hao thực đơn, lựa chọn Edit Object, hoặc Edit Text, sau đó sửa đổi văn uống bản ví như yêu cầu.

*

Cách 2:

quý khách hàng có thể sửa đổi hình ảnh hoặc văn uống phiên bản bằng cách áp dụng Image Editor ( chỉ có sẵn bên trên Pro Edition) theo cách bên dưới đây:

1. Nhấp loài chuột vào Edit tab bên trên thanh menu

2. Nhấp con chuột chọn hình tam giác bên cạnh Edit Object và lựa chọn Image.

3. Nhấp lưu ban con chuột vào Page để vào cơ chế Trình sửa đổi hình hình họa (Image Editor mode).

4. Trên tkhô hanh nguyên tắc, tra cứu biểu tượng Eraser trong team Tools, kế tiếp sử dụng Eraser để xóa vnạp năng lượng bản bạn muốn thay thế sửa chữa. Nếu nền văn uống bản có màu không giống cùng với màu trắng thì nên đưa mang lại bước 5, còn không thì hãy đưa thanh lịch bước 6.

*

5. Vùng bị xóa bao gồm màu trắng. Để lưu giữ phần màu sắc cam bạn cần phép tắc Eyedropper để mang mẫu mã color cùng phép tắc Paint Bucket nhằm tô color bằng phương pháp bạn tìm tới team khí cụ (Tools) trên tkhô hanh pháp luật, nhấp vào hình tượng Eyedropper (trông giống hệt như hình một nhỏ dao), nhấp vào color bạn muốn để mang mẫu bên trên trang, tiếp sau chúng ta dịch chuyển mang lại đội hiện tượng (Tools) trên tkhô hanh nguyên lý với nhấp vào Paint Bucket, ở đầu cuối là bấm chuột vào vùng sẽ xóa nhằm tô color đem mẫu mã.

*

6. Nhấp loài chuột vào biểu tượng Apply Change (biểu tượng vệt tichồng xanh lá cây) trên thanh hình thức nhằm thêm sự đổi khác và quay trở về screen thiết yếu của PDF Editor Pro

Chuyển thanh lịch tab Chỉnh sửa (Edit) trên tkhô cứng menu với chọn Add Text. Bây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể ban đầu gõ vnạp năng lượng bản bắt đầu lên trên trang.

Cách 3:

Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm hình ảnh new của rất nhiều quả apple bằng cách tiếp cận Edit > Add images > Image from file. Sau đó địa chỉ hình hình họa trái apple của người tiêu dùng nằm tại rất nhiều quả cam với căn chỉnh form size theo ý bạn muốn.

Xem thêm: Cách Khôi Phục, Lấy Lại Số Điện Thoại Đã Xóa Trên Iphone Cực Dễ

Như bạn có thể thấy, câu hỏi sửa đổi PDFs với Foxit PDF Editor với Foxit PDF Editor Pro mang về cho bạn những sự điều hành và kiểm soát với tạo nên hay biến đổi linh hoạt ngay lập tức cả các tệp dựa trên hình hình ảnh và văn uống bản. Hãy từ bỏ bản thân đòi hỏi nhé.