Visio Professional năm nhâm thìn Visio Standard năm 2016 Visio Professional 2013 Visio 2013 Visio Premium 2010 Visio 2010 Visio Standard 2010 Visio 2007 Visio 2007 Developer Xem thêm...Ít hơn

Lưu vật là sơ trang bị miêu tả quá trình trong một tiến trình. Lưu đồ dùng cơ bạn dạng rất dễ dàng tạo ra, đồng thời, vì những hình hầu hết đơn giản dễ dàng cùng trực quan tiền phải lưu lại đồ vật cũng khá dễ dàng nắm bắt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng microsoft visio 2010

Lưu ý quý khách hàng cũng có thể sinh sản lưu giữ đồ gia dụng cơ phiên bản auto từ dữ liệu bằng cách áp dụng sơ đồ dùng trường đoản cú Công cụ trực quan tiền hóa Dữ liệu vào Visio Pro for Office 365. Để hiểu thêm đọc tin, xem mục Tạo sơ trang bị từ bỏ Công cố trực quan tiền hóa Dữ liệu.

Mẫu Lưu vật Cơ phiên bản trong Visio đi kèm với các hình mà lại bạn có thể áp dụng để hiển thị những một số loại các bước, mặt khác, chủng loại này đặc trưng bổ ích để hiển thị những tiến trình kinh doanh cơ bản nhỏng quy trình cải tiến và phát triển khuyến cáo được hiển thị vào hình tiếp sau đây.

Ngoài mẫu Lưu đồ Cơ bản, Visio còn hỗ trợ những chủng loại không giống cho những các loại sơ vật cụ thể rộng, ví dụ như sơ vật dụng chiếc dữ liệu, mặt đường thời hạn cùng quy mô hóa ứng dụng. Để tham khảo thêm về các mẫu không giống, xem mục Làm nắm làm sao để hiểu tác dụng của từng chủng loại Visio?


2013-201620102007

Tạo lưu đồ gia dụng

Khởi hễ Visio.

Bnóng vào hạng mục Lưu đồ.

Bấm đúp vào Lưu đồ gia dụng Cơ phiên bản.

Để thêm từng bước vào quy trình bạn đang tạo thành, hãy kéo hình lưu đồ vào phiên bản vẽ của người tiêu dùng.

Kết nối các hình lưu giữ vật bằng phương pháp duy trì bé trỏ con chuột trên hình trước tiên, rồi bấm vào mũi thương hiệu nhỏ vừa mở ra trỏ tới hình bạn muốn liên kết. Nếu hình thứ hai ko thẳng ở trực tiếp với hình thứ nhất, hãy bấm với giữ mũi tên bé dại kia, kéo mũi tên sang trọng hình sản phẩm nhì, rồi thả đường kết nối vào thân hình đồ vật hai.

Để thêm văn phiên bản vào hình hoặc đường kết nối, chọn hình hoặc mặt đường kết nối, rồi nhập. lúc các bạn nhập kết thúc, click chuột khu vực trống của trang.

Để biến hóa phía mũi tên của đường liên kết, lựa chọn mặt đường liên kết, rồi bên trên tab Hình, vào nhóm Kiểu Hình, bấm chuột Đường, trỏ tới Mũi tên, rồi tính phía hướng với đẳng cấp mũi thương hiệu bạn có nhu cầu.

Sửa chỉnh sửa và giãn cách

Nhấn CTRL+A để chọn tất cả mọi đồ vật trên trang phiên bản vẽ.

Trên tab Trang đầu, vào team Sắp xếp, bấm chuột Vị trí, rồi bnóng Tự Căn uống chỉnh và Giãn cách.

Nếu hào kiệt kia không thực hiện điều bạn có nhu cầu, thừa nhận Ctrl+Z nhằm trả tác, rồi test một số tùy lựa chọn không giống bên dưới nút ít Căn uống chỉnh cùng Vị trí.

Nội dung mà lại hình lưu lại đồ vật mô tả

lúc chúng ta mnghỉ ngơi chủng loại Lưu trang bị Cơ bản, cỗ mẫu mã đánh Hình Lưu trang bị Cơ bản cũng sẽ msinh sống theo. Mỗi hình bên trên cỗ chủng loại đánh lại diễn đạt một nhiều loại bước khác biệt trong các bước. Tuy nhiên, không có tiêu chuẩn, chân thành và ý nghĩa chung như thế nào cho các hình này - mọi hình hầu hết hoàn toàn có thể với bất kể chân thành và ý nghĩa như thế nào được độc nhất vô nhị trí vị những người dân sẽ tạo với gọi giữ thiết bị. Hầu không còn các lưu trang bị đều phải sở hữu Xu thế chỉ thực hiện ba hoặc tư hình, trừ khi có nguyên do về các bước rõ ràng để sử dụng nhiều hơn thế nữa.

Điều kia Tức là tên của hình trong Visio phản ánh công dụng thịnh hành tốt nhất của hình. Sau đấy là một số trong những hình phổ biến nhất:

Bắt đầu/Kết thúc Sử dụng hình này đến bước đầu tiên và sau cuối của tiến trình.

Quy trình Hình này biểu lộ một bước điển hình vào quy trình. Đây là hình hay được sử dụng độc nhất vô nhị trong phần đông phần đông tiến trình.

Quyết định Hình này cho thấy thêm một điểm nhưng mà trên đó, kết quả của một ra quyết định đang hướng đẫn bước tiếp theo. Có thể có không ít tác dụng, tuy vậy, thông thường chỉ có nhị — bao gồm và không.

Quy trình con Sử dụng hình này mang lại tập đúng theo công việc phối kết hợp lại để tạo thành quá trình nhỏ được xác định nghỉ ngơi khu vực khác, thường xuyên là trên một trang khác vào thuộc tài liệu. Như vậy vẫn hữu dụng giả dụ sơ vật dụng khôn xiết nhiều năm và tinh vi.

Tài liệu Hình này biểu thị một bước dẫn đến sự việc tạo thành tài liệu.

Dữ liệu Hình này cho biết thêm thông tin đang được gửi vào các bước trường đoản cú phía bên ngoài hoặc đang ra khỏi các bước. Cũng có thể thực hiện hình để diễn tả những tài liệu và đôi lúc, hình này nói một cách khác là hình Đầu vào/Đầu ra.

Tmê say chiếu trên trang Vòng tròn nhỏ này cho thấy thêm bước tiếp theo sau (hoặc trước đó) nằm tại vị trí khu vực không giống trên phiên bản vẽ. Như vậy quan trọng đặc biệt có lợi mang lại số đông giữ thứ béo, nếu không bạn sẽ cần sử dụng đường kết kéo dài, khiến đa số người khó rất có thể theo dõi.

Tđam mê chiếu quanh đó trang lúc chúng ta thả hình này vào trang bạn dạng vẽ của bản thân mình, một hộp thoại đã xuất hiện, tại đây, bạn cũng có thể chế tạo tập đúng theo những hết sức kết nối thân hai trang của một lưu giữ thiết bị hoặc thân một hình của các bước con và một trang lưu giữ trang bị hiếm hoi biểu hiện quá trình trong quy trình bé kia.


Nội dung mà hình lưu giữ trang bị diễn tả

lúc chúng ta msinh sống mẫu Lưu đồ dùng Cơ phiên bản, cỗ chủng loại sơn Hình Lưu vật Cơ phiên bản cũng sẽ msống theo. Mỗi hình bên trên bộ mẫu đánh thể hiện một bước khác nhau vào tiến trình.

Visio 2010 bao hàm nhiều cỗ mẫu mã đánh cùng các hình chuyên được dùng khác mà lại bạn cũng có thể thực hiện vào sơ vật giữ thiết bị của bản thân. Để hiểu thêm thông tin về kiểu cách kiếm tìm thêm hình, hãy xem mục Sử dụng cửa sổ Hình để thu xếp với tìm kiếm hình.

Bắt đầu/Kết thúc Sử dụng hình này mang đến bước đầu tiên với sau cùng của quy trình.

Quy trình Hình này trình bày một bước trong các bước của chúng ta.

Quy trình con Sử dụng hình này mang đến tập phù hợp công việc phối kết hợp lại để tạo thành thành quá trình bé được xác minh sinh sống vị trí không giống, thường xuyên là bên trên một trang không giống trong cùng bạn dạng vẽ.

Tài liệu Hình này mô tả một bước dẫn tới sự việc tạo nên tư liệu.

Dữ liệu Hình này cho thấy thêm thông báo đang rất được chuyển vào quá trình tự bên phía ngoài hoặc đã rời ra khỏi tiến trình. Cũng có thể thực hiện hình để thể hiện những tư liệu và thỉnh thoảng, hình này còn gọi là hình Đầu vào/Đầu ra.

Tham mê chiếu trên trang Vòng tròn bé dại này cho biết bước tiếp theo (hoặc trước đó) nằm tại vị trí chỗ khác trên bạn dạng vẽ. Như vậy đặc biệt quan trọng bổ ích cho mọi lưu vật bự, còn nếu không bạn sẽ cần sử dụng đường kết nối dài, khiến gần như bạn cực nhọc có thể quan sát và theo dõi.

Tmê man chiếu ngoại trừ trang lúc các bạn thả hình này vào trang bạn dạng vẽ của bản thân mình, một vỏ hộp thoại sẽ mở ra, tại phía trên, bạn có thể tạo ra tập vừa lòng những siêu kết nối giữa nhì trang của một giữ thiết bị hoặc giữa một hình của quy trình bé và một trang giữ thiết bị đơn chiếc trình bày công việc trong các bước con đó.


Lưu ý:  Quý Khách quan trọng tìm kiếm thấy hình bản thân cần? Để tìm hiểu về kiểu cách tra cứu thêm hình, xem mục Sử dụng cửa sổ Hình nhằm thu xếp với tìm kiếm hình


Tạo lưu lại vật

Bnóng vào tab Tệp.

quý khách ko thấy tab Tệp?

Nếu chúng ta không thấy tab Tệp, hãy thường xuyên mang đến bước tiếp theo trong tiến trình.

Bấm vào Mới, bấm chuột Lưu đồ, rồi bên dưới Mẫu Sẵn có, bấm vào Lưu thứ Cơ bản.

Bấm vào Tạo .

Kết nối những hình ở trong lưu giữ trang bị bằng một trong các cách sau đây.

Kết nối hai hình cùng nhau.

Trên tab Trang đầu, vào nhóm Công cụ, click chuột Đường kết nối.

Kéo xuất phát điểm từ 1 điểm liên kết bên trên hình thứ nhất cho tới một điểm liên kết trên hình sản phẩm công nghệ nhì. Điểm cuối của đường liên kết đang đưa sang màu đỏ Khi những hình được kết nối.

*

Kết nối một hình với tương đối nhiều hình từ một điểm liên kết nhất.

Theo mặc định, những mặt đường liên kết được đặt là Góc Vuông đề nghị nếu bạn liên kết một điểm nhất trên một hình với bố hình khác thì mặt đường kết nối đã trông y hệt như hình dưới đây.

Để bao gồm từng con đường liên kết lên đường thẳng từ bỏ điểm trung tâm của hình đầu tiên mang đến các điểm trên từng hình sót lại, bạn cần phải đặt mặt đường liên kết thành Đường kết nối Thẳng như hình sau đây.

*

Trên tab Trang đầu, vào nhóm Công cụ, bấm vào Đường kết nối.

Đối với từng hình bạn có nhu cầu liên kết, kéo từ bỏ thuộc điểm liên kết trên hình trước tiên cho tới điểm liên kết trên từng hình sót lại.

Bấm chuột buộc phải vào từng con đường liên kết, rồi nhấn vào Đường liên kết Thẳng.

Để quay về chỉnh sửa bình thường, trên tab Trang đầu, vào team Công cụ, bấm chuột Công cố gắng Con trỏ.

Để thêm vnạp năng lượng bạn dạng vào hình hoặc đường liên kết, lựa chọn hình hoặc mặt đường kết nối, rồi nhập. Lúc bạn nhập ngừng, click chuột Khu Vực trống của trang.

Để biến hóa hướng mũi tên của con đường kết nối, chọn mặt đường kết nối, rồi vào nhóm Hình, bấm chuột mũi tên phía bên yêu cầu của Đường, trỏ cho tới Mũi tên, rồi tính phía hướng mũi tên bạn muốn.

Đầu Trang

In một lưu giữ vật dụng Khủng

Cách đơn giản nhất để in một lưu lại thứ to hơn giấy vừa cỡ máy in của chúng ta là in giữ thứ bên trên những trang giấy, rồi dán các trang giấy đó lại với nhau.

Trước khi ban đầu in, điều quan trọng là buộc phải bảo đảm rằng trang bản vẽ, khi xuất hiện trong Visio, cất toàn thể lưu giữ vật. Tất cả các hình ở kế bên cạnh của trang vẽ vào Visio mọi sẽ không được in ấn.

Để in giữ thiết bị lớn, hãy có tác dụng như sau:

Mlàm việc lưu lại đồ gia dụng, bên trên tab Thiết kế, trong đội Thiết lập Trang , click chuột Kích cỡ, rồi chọn Phù hợp với Bản vẽ.

Bấm vào tab Tệp.

quý khách hàng ko thấy tab Tệp?

Nếu các bạn không thấy tab Tệp, hãy tiếp tục mang đến bước tiếp theo sau vào các bước.

Bnóng vào In, rồi bấm vào Xem trước lúc In.

*

Để in lưu đồ vật bên trên nhiều trang giấy, hãy có tác dụng nlỗi sau:

Trong Xem trước lúc In, ở nhóm In, nhấp chuột Thiết lập Trang.

Trên tab Thiết lập In, trong hộp Giấy sinh sống máy in , chọn kích cỡ giấy bạn muốn, giả dụ không chọn.

Bnóng OK.

Trong nhóm Bản coi trước, bấm vào Ô Đơn giúp thấy giải pháp bạn dạng vẽ của các bạn sẽ in vào từng trang. (Bạn có thể chuyển đổi thân những trang bằng cách bấm Ô Tiếp theo hoặc Ô Trước.)

lúc bạn sẽ bằng lòng với dung mạo của bản vẽ, trong nhóm In, bấm vào In.

Sau Lúc đang in bản vẽ, chúng ta có thể cắt lề, chờm lấp những trang, rồi ốp lại cùng nhau.

Để in lưu giữ vật dụng bên trên một trang giấy tốt nhất, hãy làm nhỏng sau:

Trong Xem trước lúc In, nghỉ ngơi nhóm In, bấm chuột Thiết lập Trang.

Trên tab Thiết lập In, trong hộp Giấy ngơi nghỉ thứ in , lựa chọn kích cỡ giấy bạn muốn, ví như không lựa chọn.

Bên dưới Thu pđợi phiên bản in, lựa chọn Phù hợp với.

Tại mặt buộc phải mục Phù phù hợp với, nhập 1 vào hộp lân cận trang lịch sự ngang, rồi nhập 1 vào vỏ hộp ở kề bên trang xuống dưới.

Bấm OK.

Trong hộp In, nhấn vào In.


Nội dung nhưng mà hình lưu lại đồ vật thể hiện

lúc các bạn mở mẫu Lưu vật Cơ phiên bản, bộ chủng loại đánh Hình Lưu thứ Cơ bản cũng trở nên msinh sống theo. Mỗi hình bên trên bộ chủng loại sơn bộc lộ một bước khác nhau trong quá trình.

Chỉ có một vài hình trong toàn bộ những hình ngơi nghỉ cỗ mẫu mã đánh Hình Lưu vật dụng Cơ phiên bản được áp dụng liên tục. Những hình hay được áp dụng được biểu hiện dưới đây. Để hiểu thêm thông tin về các hình sử dụng không nhiều thường xuyên rộng, hãy mngơi nghỉ link có thể bung rộng lớn (Hình giữ đồ vật ít được thực hiện thường xuyên xuyên) sinh hoạt cuối mục này.

Điểm kết thúc Sử dụng hình này cho bước trước tiên và sau cuối của quá trình.

Quy trình Hình này biểu lộ một bước trong các bước của doanh nghiệp.

Quy trình được xác định trước Sử dụng hình này mang lại tập hợp quá trình kết hợp lại nhằm chế tạo thành các bước nhỏ được khẳng định ngơi nghỉ vị trí không giống, hay là trên một trang khác vào cùng bạn dạng vẽ.

Quyết định Hình này cho thấy một điểm mà lại tại kia kết quả của một đưa ra quyết định đang hướng dẫn và chỉ định bước tiếp theo. cũng có thể có nhiều tác dụng, mặc dù, thông thường chỉ tất cả hai —bao gồm với ko.

Tài liệu Hình này diễn đạt một bước dẫn đến sự việc tạo thành tư liệu.

Dữ liệu Hình này cho thấy thêm lên tiếng đang được gửi vào quy trình từ phía bên ngoài hoặc sẽ rời khỏi các bước. Cũng có thể thực hiện hình nhằm mô tả những tài liệu cùng đôi khi, hình này còn được gọi là hình Đầu vào/Đầu ra.

Hình của lưu lại đồ Bạn có thể nhấp chuột yêu cầu vào hình nhiều mẫu mã này để đặt thành bất kỳ hình như thế nào sau đây: Quy trình, Quyết định, Tài liệu hoặc Dữ liệu. Mọi văn bạn dạng được bạn nhập vào hình hoặc biết tin được chúng ta cấp dưỡng Dữ liệu Hình những vẫn được không thay đổi với hình đó.

Đây là dung mạo của hình bên trên mẫu mã tô:

*

Đây là điều chúng ta thấy Khi kéo hình vào trang vẽ và click chuột nên vào hình đó:

*

Dữ liệu được lưu giữ trữ Sử dụng hình này cho bước dẫn mang đến thông tin được tàng trữ.

*

Tsay mê chiếu trên trang Vòng tròn nhỏ tuổi này cho biết thêm bước tiếp theo (hoặc trước đó) nằm ở vị trí khác bên trên phiên bản vẽ. Vấn đề này đặc trưng hữu ích mang lại phần nhiều lưu giữ đồ Khủng, còn nếu như không bạn sẽ nên áp dụng con đường kết nối dài, khiến số đông tín đồ khó khăn có thể quan sát và theo dõi.

Tđam mê chiếu ngoại trừ trang Lúc các bạn thả hình này vào trang phiên bản vẽ của chính bản thân mình, một hộp thoại đã xuất hiện, tại phía trên, chúng ta cũng có thể chế tạo ra tập vừa lòng những hết sức kết nối thân hai trang của một lưu lại vật dụng hoặc giữa một hình của quá trình con cùng một trang giữ vật lẻ tẻ biểu đạt công việc vào tiến trình con đó.

Hình lưu thứ không nhiều được sử dụng thường xuyên

Bộ kết nối động Bộ kết nối này vẽ một đường bao bọc các hình mà bộ kết nối đi qua.

*

Đường liên kết cong Đường liên kết này còn có độ cong rất có thể điều chỉnh.

*

Hộp Chiều cao từ bỏ động Đây là hộp vnạp năng lượng bản bao gồm con đường viền đã điều chỉnh làm sao để cho tương xứng với lượng văn bản nhưng mà chúng ta nhập. quý khách có thể đặt độ rộng bằng cách kéo những cạnh của hình. Mặc cho dù hình này sẽ không trình bày bước làm sao trong quá trình tuy vậy đấy là một bí quyết thuận tiện nhằm thêm hộp văn bản vào giữ đồ vật.

*

Chụ giải Hộp văn uống phiên bản vào ngoặc đã kiểm soát và điều chỉnh làm thế nào cho tương xứng cùng với lượng văn bạn dạng chúng ta nhập. Quý Khách rất có thể đặt phạm vi bằng phương pháp kéo những cạnh của hình. Chẳng hạn nlỗi hình hộp Chiều cao tự động hóa, hình này sẽ không thể hiện bước làm sao vào các bước. Sử dụng hình này để thêm chú thích về hình lưu lại trang bị của công ty.

*

Nhập thủ công Đây là bước lúc tất cả người cung cấp tin đến các bước.

*

Thao tác thủ công Đây là bước đề nghị vì chưng một tín đồ triển khai.

*

Lưu trữ nội bộ Hình này bộc lộ lên tiếng được lưu trữ trên laptop.

*

Dữ liệu trực tiếp Hình này bộc lộ ban bố được tàng trữ nhằm hoàn toàn có thể tróc nã nhập trực tiếp rất nhiều bạn dạng ghi đối chọi. Điều này diễn đạt bí quyết lưu trữ tài liệu bên trên ổ cứng máy tính xách tay .

*

Dữ liệu tuần tự Hình này biểu thị đọc tin được lưu lại theo trình từ bỏ, như tài liệu trên một băng từ bỏ. Lúc tài liệu được tàng trữ tuần tự, dữ liệu buộc phải được tróc nã xuất tuần tự. Ví dụ: để truy tìm nhập phiên bản ghi 7, thứ 1, bạn sẽ cần trải qua bản ghi từ là một mang đến 6.

*

Thẻ cùng Băng giấy Hình này bộc lộ thẻ hoặc băng giấy thiệt. Các khối hệ thống máy tính xách tay ban sơ áp dụng hệ thống thẻ và băng giấy đục lỗ nhỏ nhằm lưu trữ và truy nã xuất dữ liệu, bên cạnh đó lưu trữ cùng chạy những công tác.

*

Hiển thị Hình này mô tả thông báo được hiển thị cho một bạn, thường là bên trên màn hình máy tính.

*

Chuẩn bị Hình này cho thấy thêm khu vực những vươn lên là số được khởi chế tạo ra nhằm sẵn sàng cho một quy trình.

*

Chế độ tuy nhiên song Hình này hiển thị vị trí nhì các bước khác nhau hoàn toàn có thể vận động cùng lúc.

*

Giới hạn vòng lặp Hình này lưu lại tần số về tối nhiều một vòng lặp có thể chạy trước khi đề nghị liên tục cho bước tiếp theo.

*

Kiểm kiểm tra truyền Hình này cho thấy một bước tiến cho tới một bước không giống nhưng chưa hẳn là bước tiếp theo sau thường thì Lúc các điều kiện khăng khăng được đáp ứng nhu cầu.

*

Tạo lưu đồ

Trên thực đơn Tệp, trỏ mang lại Mới, trỏ đến Lưu đồ, rồi click chuột Lưu đồ gia dụng Cơ bản.

Để thêm từng bước vào quá trình ai đang tạo ra, hãy kéo hình lưu lại đồ dùng vào phiên bản vẽ của chúng ta.

Kết nối những hình trực thuộc lưu vật dụng bởi một trong số phương pháp sau đây.


Lưu ý: Để biết thông báo về các biện pháp liên kết hình không giống, xem mục Thêm đường liên kết giữa những hình trong Visio.


Kết nối nhì hình với nhau.

Bnóng vào mức sử dụng Đường kết nối trên thanh hiện tượng Tiêu chuẩn.

Kéo xuất phát từ 1 điểm liên kết bên trên hình trước tiên cho tới một điểm liên kết trên hình sản phẩm nhì. Điểm cuối của mặt đường liên kết đã đưa sang trọng red color Khi những hình được kết nối.

*

Kết nối một hình với tương đối nhiều hình xuất phát từ một điểm kết nối nhất.

Theo mang định, các đường kết nối được đặt là Góc Vuông buộc phải nếu khách hàng liên kết một điểm độc nhất bên trên một hình với bố hình khác thì mặt đường liên kết vẫn trông y như hình tiếp sau đây.

Để gồm từng con đường liên kết căn nguyên thẳng trường đoản cú điểm nóng của hình đầu tiên mang lại các điểm bên trên từng hình còn sót lại, bạn cần phải đặt mặt đường liên kết thành Đường kết nối Thẳng nhỏng hình dưới đây.

*

Bnóng vào vẻ ngoài Đường kết nối bên trên tkhô giòn nguyên tắc Tiêu chuẩn.

Đối cùng với từng hình bạn muốn liên kết, kéo từ bỏ thuộc điểm liên kết trên hình thứ nhất tới điểm kết nối trên từng hình sót lại.

Bấm con chuột cần vào từng con đường liên kết, rồi bấm vào Đường liên kết Thẳng.

Bấm vào lý lẽ Con trỏ

*
trên thanh khô cơ chế Tiêu chuẩn nhằm quay về chỉnh sửa bình thường.

Để thêm văn uống bản vào hình hoặc con đường liên kết, chọn hình hoặc con đường kết nối, rồi nhập. lúc các bạn nhập chấm dứt, bấm chuột Quanh Vùng trống của trang.

Để chuyển đổi hướng mũi thương hiệu của đường kết nối, chọn liên kết, rồi bên trên menu Hình, trỏ cho Thao tác và bấm chuột Đảo ngược Đầu.

In lưu giữ thứ lớn

Cách dễ dàng nhất nhằm in một lưu đồ gia dụng lớn hơn giấy vừa cỡ trang bị in của bạn là in lưu vật dụng bên trên nhiều trang giấy, rồi dán các trang giấy này lại với nhau.

Tuy nhiên, trước khi bước đầu in, điều đặc biệt quan trọng là yêu cầu đảm bảo an toàn rằng trang vẽ, Lúc xuất hiện thêm trong Visio, chứa toàn cục lưu đồ dùng. Tất cả các hình ở xung quanh cạnh của trang vẽ trong Visio phần lớn sẽ không được ấn. quý khách hàng rất có thể coi liệu trang phiên bản vẽ bao gồm đủ to đến lưu đồ dùng ko bằng phương pháp đánh giá phiên bản xem trước trên vỏ hộp thoại Thiết lập Trang (thực đơn Tệp, Thiết lập Trang, tab Thiết lập In).

*

1. Lưu đồ gia dụng quá lớn đối với trang vẽ trong Visio.

2. Lưu trang bị cân xứng cùng với trang bạn dạng vẽ trong Visio.

Làm mang lại trang phiên bản vẽ vào Visio của người tiêu dùng phù hợp cùng với lưu giữ đồ

Msống lưu giữ vật, bên trên menu Tệp, bấm chuột Thiết lập Trang.

Bấm vào tab Cỡ Trang.

Bên bên dưới Cỡ trang, bấm chuột Đặt kích thước tương xứng cùng với ngôn từ bản vẽ.

Để coi lưu giữ vật được in ra làm sao, coi mục Xem trước lúc In trên thực đơn Tệp. Hình dưới đây hiển thị lưu thứ được ấn trên tư trang giấy khổ letter.

*

In một lưu giữ vật dụng to trên các trang giấy

Trên menu Tệp, nhấp chuột Thiết lập Trang.

Trên tab Thiết lập In, vào vỏ hộp Giấy nghỉ ngơi máy in , lựa chọn size giấy bạn muốn, giả dụ không chọn. Đừng click chuột OK vội.

Trên tab Cỡ Trang, click chuột Đặt kích cỡ cân xứng cùng với văn bản bạn dạng vẽ. Bản coi trước hiện cho biết thêm sự biệt lập giữa trang new cùng giấy vừa cỡ trang bị in.

Bấm OK.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Bản Word Chưa Lưu Nhanh Chóng, Thành Công 100%, 2 Cách Lấy Lại File Word Khi Chưa Kịp Lưu Cực Dễ

Trên thực đơn Tệp, bấm vào Xem trước khi In giúp xem lưu lại vật dụng được in ấn như thế nào.


Lưu ý: Nếu giữa những trang tất cả lề sơn bóng, những lề này đang lưu lại vùng in ở cả nhị trang giấy để khi chúng ta ghép các trang giấy, đang không tồn tại không gian trong lưu lại vật dụng.