Trong bài viết hôm trước thì tôi đã lý giải đến chúng ta vô cùng chi tiết cách có tác dụng video với phần mềm Proshow Gold rồi, với hôm nay họ đã liên tiếp cùng với chủ đề làm đoạn phim nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng proshow producer 7.0 từ a đến z

Nhưng khác dòng là làm việc nội dung bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về một phần mềm làm cho video clip bài bản hơn sẽ là Proshow Producer.


Proshow Producer tất cả tất cả những khả năng mà Proshow Gold hiện nay gồm, Nhiều hơn nó còn cung cấp thêm nhiều tính năng thú vui khác nữa, bổ sung thêm các bản lĩnh thời thượng không giống cơ mà phần mềm Proshow Gold không tồn tại.

Vâng, giả dụ quyên tâm thì chúng ta cũng có thể vào bài viết Proshow Gold giúp xem những tuấn kiệt của nó nhé, còn sinh hoạt bài viết này tôi chỉ tập chung vào lý giải biện pháp sinh sản video clip với Proshow Producer mà lại thôi.

Hướng dẫn có tác dụng đoạn Clip bởi phần mềm Proshow Producer

Thứ nhất các bạn hãy cài cùng thiết đặt ứng dụng này vào máy tính trước đã nhé, bạn cũng có thể lên mạng để tra cứu kiếm với mua về phiên bản tương đối đầy đủ (bạn dạng Full), phần mềm này khôn xiết thịnh hành nên được không ít trang share miễn phí bạn dạng quyền rồi nhé chúng ta.


Trang chủ: www.photodex.comBạn vào đây nhằm cài đặt phiên bản mới nhất: Link Mediafire / Link Box


Trong bài viết này mình vẫn lí giải triển khai bên trên phiên bạn dạng Proshow Producer 6.xx, những phiên bản khác các bạn cũng làm giống như nhé.

Xem thêm: Mua Áo Sơ Mi Nữ Đẹp Ở Đâu Tphcm Hiện Nay, Top 9 Shop Bán Áo Sơ Mi Trắng Nữ Tp

Link sở hữu bên trên bao gồm 3 phiên bản là Proshow Producer 6, Proshow Producer 8 và Proshow Producer 9 nhé chúng ta.


NOTE: Nếu bạn có nhu cầu chế tạo video clip cùng với phiên bạn dạng mới nhất, phiên bản Proshow Producer 9 thì xem giải đáp cụ thể tại serie này nhé: Cách sản xuất đoạn phim cùng với Proshow Producer 9

Sau Lúc cài đặt xong xuôi => bạn mtại vị trí mềm này lên. Giao diện thiết yếu của chính nó vẫn như vậy này, rất như là với Proshow Gold đúng không