PRTG Network Monitor là phần mềm giám sát mạng được thiết kế khôn cùng thân thiết cùng với người tiêu dùng, đơn giản và dễ dàng, dể áp dụng. Với phiên bản cần sử dụng test miễn giá thành bạn được áp dụng con số cảm biến giới hạn max vào 30 ngày. Sau khi không còn thời gian sử dụng demo, ứng dụng của bạn sẽ tự động trở về phiên bạn dạng miễn tổn phí cùng với số lượng giới hạn 100 cảm biến. Để upgrade phiên bản cần sử dụng demo hoặc ứng dụng miễn phí tổn đang chạy của khách hàng lên phiên bạn dạng thương mại, tương tác với phamnhantutien.vn để được cung ứng với support cụ thể.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng prtg network monitor

CÁCH TẢI VÀ CÀI ĐẶT PRTG NETWORK MONITOR

Cách 1: cài phần mềm theo link bên dưới đây

*

Bước 2: Sau Khi cài ứng dụng, bạn sẽ được một tệp ZIP đã được nén .zip, bung file tệp tin này ra, bạn sẽ giành được file setup của áp dụng. Nhấp con chuột vào file cài đặt vào phần mềm PRTG đã thiết lập về, hộp thoại sàng lọc ngữ điệu xuất hiện thêm. Chọn English với thừa nhận OK.

*

Cách 3: Trong vừa lòng thoại Set up chọn I accept the agreement rồi ấn Next

*

Bước 4: Nhập shop email của tín đồ quản ngại trị:

*

Cách 5: Phần mềm đã hưởng thụ chúng ta nhập License Key, trong trường đúng theo các bạn chưa có chúng ta có thể clichồng vào dòng xoáy “Cliông xã here lớn request your không lấy phí licence key (no question asked)” để ĐK key cần sử dụng test.

*

Bước 6: Chọn ổ đĩa cài đặt và nhận Next

*

Cách 7: Yes để hoàn thành phần setup. Chờ cho đến lúc quy trình thiết đặt dứt và hiện hữu đồ họa của PRTG.

Xem thêm: Cách Tăng Bộ Nhớ Trong Cho Android Cực Hiệu Quả, 7 Cách Để Tăng Bộ Nhớ Trong (Up Rom) Cho Android

*

Với quá trình nlỗi trên bạn đã có thể hoàn toàn bài toán cài đặt với thiết lập PRTG. Nếu tất cả bất cứ vướng mắc gì hãy liên hệ với phamnhantutien.vn sẽ được support.