phamnhantutien.vn - Windows 7 toàn diện tới mức người tiêu dùng không cần phải thêm bất kì phần mềm cung ứng như thế nào. Windows Firewall, Security Essentials, Windows Update, và những yếu tắc không giống của Windows 7 là đầy đủ làm cho máy vi tính luôn chạy mượt cùng ko gặp mặt vụ việc về vi khuẩn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng windows 7

(Về mặt nghệ thuật, Security Essentials là phần mềm miễn tầm giá được Microsoft cung cấp riêng biệt, dẫu vậy bọn họ vẫn có thể coi nó là một phần của hệ điều hành).

*


Windows 7 Explorer không khác biệt quá to so với nhiệm kỳ trước đó của nó, mà lại chỉ cách một đôi điều chỉnh nhỏ dại, nó có thể thỏa mãn nhu cầu những nhu cầu quản lý tệp tin của số đông người dùng máy tính xách tay hiện giờ. Những chuyển đổi về thiết đặt hoàn toàn có thể cải thiện kỹ năng buổi giao lưu của Windows 7 với giảm thời gian truy cập cùng quản lý tệp tin. Thậm chí, chúng ta còn tiết kiệm được nhiều thời gian không chỉ có thế lúc thực hiện phím tắt nhằm đổi khác hiển thị hay điều hướng thân những file cùng thư mục.

Tăng tốc cài đặt tài liệu bằng cách tắt thumbnail

Ai gồm thời hạn để mở từng folder? Có không hề ít người mê thích cho tất cả các tệp tin của bản thân mình ra desktop để dễ thực hiện. Với hiển thị thumbnail được kích hoạt, sẽ mất một vài ba giây làm cho thumbnail của những tệp tin lộ diện lúc họ cuộn sang 1 folder.


Để sút thời gian cuộn loài chuột, chuyển hiển thị inhỏ tệp tin nkhô cứng rộng bằng cách tắt thumbnail. quý khách hàng rất có thể thực hiện điều đó bằng phương pháp biến đổi một entry trong thiết đặt của Windows Explorer.

Để mnghỉ ngơi cài đặt của Windows Explorer, dấn phím Windows, gõ folder options rồi nhận Enter, kế tiếp kích vào thẻ View. Tiếp đến, kích vào "Always show icons, never thumbnails" trong hành lang cửa số thiết đặt cải thiện.

*


Cuộn chuột nhanh hao hơn trong hành lang cửa số Explorer bằng cách hiển thị ibé nạm mang đến hiển thị thumbnail – một trong số những thiết lập hoàn toàn có thể cải thiện khả năng áp dụng của Explorer.

Windows 7 Forum trình làng 3 phương pháp khác để disable thumbnail vào Windows 7 Explorer.

Trước Lúc tạo ra bất kì biến đổi nào, hãy hãy nhờ rằng lúc thumbnail bị disable, bạn chẳng thể xem trước hình họa nhỏ dại của các tệp tin trong bằng previews của Explorer (chuyển preview bằng cách nhấn Alt-P). Một phương pháp khác là vẫn thân thumbnail được kích hoạt cùng nhận Ctrl Khi sử dụng con chuột nhằm cuộn qua hiển thị Explorer.

Windows 7 Help Site chỉ dẫn một thiết lập cao cấp khác trong Windows 7 Explorer. Những gạn lọc Cửa Hàng chúng tôi sử dụng bao gồm "Always show menu", "Display tệp tin kích thước information in folder tips" với "Automatically type inlớn the search box" bên dưới mục "When typing into lớn danh mục view".

Chúng tôi bỏ tích nghỉ ngơi các gạn lọc "Hide extensions for known file types" cùng "Launch thư mục windows in a separate process". Hiển thị đuôi không ngừng mở rộng của file để giúp đỡ thuận lợi tìm ra malware và tài năng thực hiện của hệ thống sẽ tiến hành tăng thêm chút xíu Lúc có khá nhiều process đang chạy.

Xem thêm: Kích Thước Hàng Hóa, Tải Trọng Xe Bán Tải Chở Được Bao Nhiêu Kg ?

Sử dụng Windows 7 Explorer cùng với phím tắt

Nhấn Alt-P nhằm bật/tắt bảng Explorer là một trong Một trong những phím tắt chúng ta có thể sử dụng để quản lý file. Trang Windows 7 Help Site vẫn liệt kê toàn bộ những phím tắt giành riêng cho Explorer với các hiện tượng không giống của Windows 7. Dưới đấy là danh sách rút gọn gàng của các phím tắt phầm mềm dành riêng cho Windows 7 Explorer.


Alt + mũi thương hiệu lên: Hiển thị thư mục trước kia (Sử dụng Backspace so với phiên bạn dạng Explorer của Windows XP)