Đối cùng với người tiêu dùng văn chống thì làm việc in dán là 1 trong những giữa những tác vụ luôn luôn phải có đối trong các bước mỗi ngày. Tuy nhiên nhiều khi đang in thì thiết bị in bị lỗi, hoặc bạn thốt nhiên nhận thấy mình bắt buộc in 2 phương diện cố do một khía cạnh, phát hiện nay tư liệu in bao gồm lỗi không đúng hoặc có không ít ngôi trường vừa lòng in quá vnạp năng lượng phiên bản tạo ra tốn giấy, tốn mực in. Do kia, nội dung bài viết này đang hướng dẫn chi tiết 3 giải pháp hủy lệnh in trong Windows qua cửa sổ lệnh Run, qua MS Service với qua CMD admin một cách đơn giản và dễ dàng duy nhất.

Bạn đang xem: Hủy lệnh in trong word 2007

Cách 1. Hủy lệnh in bằng tay mà lại hiệu quả

Cách 1: quý khách hàng kéo hết giấy sống ktuyệt giấy ra

Bước 2: Chờ đồ vật in báo không có giấy rồi dấn chọn Hủy in lên trên đồ vật in là được.


Cách 2: Hủy lệnh in nhanh qua services.msc

trước hết, để diệt lệnh in bạn phải dấn nút Stop (Dừng) bên trên máy in, để trang bị in hoàn thành vận động in lại, kế tiếp lựa chọn 1 vào 3 giải pháp dưới đây để diệt lệnh in.

Nhấn phím Windows + R nhằm mở cửa sổ Run với nhập services.msc > Enter:

Nhập services.msc vào cửa sổ Run

Tìm Print Spooler (list thu xếp theo abc, phải bạn kéo xuống dưới cuối 1 chút), nhấp chuột nên lựa chọn Stop nhằm hủy, ngừng lệnh in tập tin.

Chuột buộc phải vào Print Spooler lựa chọn Stop

Mở thỏng mục Spooler theo đường dẫn: C:WindowsSystem32spoolPRINTERS, chúng ta xóa các tệp tin vào thỏng mục này đi.

Quay quay lại hành lang cửa số Services, con chuột yêu cầu lên Print Spooler cùng chọn Start. Đừng quên đoạn này, còn nếu như không Lúc thừa nhận lệnh in các bạn sẽ không tìm thấy máy in vào list để in đâu.

Khởi động lại hình thức in

Cách 3: Hủy lệnh in vào Devices and Printers

1. Nhấn đồng thời 2 phím Windows+R để xuất hiện sổ Run với nhập Control Printers vào > nhấn Enter.


Tại mục Printers, nhận loài chuột phải vào đồ vật in mặc định của công ty cùng chọn See What’s Printing. Thao tác này sẽ có tác dụng xuất hiện thêm một danh sách những lệnh in sẽ hóng tiến hành.

4. Quý khách hàng nhấn vào đề nghị hoặc nhấn vào Printer với chọn Cancel All Documents. Lúc bấy giờ chúng ta thấy mẫu Deleting print. Quý Khách truy cập vào mục C:WindowsSystem32spoolPRINTERS rồi xóa các tệp tin vào thỏng mục này với in lại. Nếu bạn thấy thiết bị vẫn liên tiếp in tệp tin cũ, hãy khởi động lại laptop.

Cách 4: Dừng lệnh in với Commvà Prompt admin

Quý Khách mngơi nghỉ cmd cùng với quyền admin bằng cách nhập cmd vào thanh search kiếm và nhấn cùng lúc Ctrl+Shift+Enter, hoặc con chuột phải vào tác dụng tìm tìm chọn Run as Administrator.

Xem thêm: Đặt Vé Xe Cần Thơ Đi Sài Gòn Tphcm, Tổng Hợp Các Cách Di Chuyển Từ Cần Thơ Đi Sài Gòn


Tại vết nói lệnh bạn nhập lệnh sau nhằm diệt lệnh in:

net stop spooler Tiếp cho nhập lệnh:

del %systemroot%System32spoolprinters* /QCuối thuộc nhập lệnh sau đây để khởi đụng lại dịch vụ in:

net start spooler

Mình thử cùng với biện pháp 1 thì trang bị vẫn diệt in luôn luôn, tiếp đến start lại, sửa đổi phiên bản in và in lại bình thường. Nếu chạm chán vấn đề gì trong quy trình hủy in, chúng ta có thể comment dưới bài bác đăng để nhận được giúp sức nhé.

Chúc chúng ta thành công!


4,7 ★ 12