Đôi khi nhằm kết nối điện thoại Android với máy vi tính bạn sẽ buộc phải dùng mang lại sạc cáp. Tuy nhiên cùng với vận dụng Software Data Cable, chúng ta cũng có thể liên kết lắp thêm Android cùng với máy tính Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 qua mạng Wi-Fi mà không phụ thuộc vào cáp USB nữa.

Bạn đang xem: Kết nối điện thoại android với máy tính không cần cáp

Yêu cầu:

Điện thoại chạy Android 3.0 trsinh sống lên.Điện thoại cùng máy tính kết nối cùng mạng WiFi.

Nếu chỉ mong chiếu màn hình điện thoại cảm ứng Android lên máy vi tính khi chúng ta hãy tham khảo bài bác chỉ dẫn của Quantrisở hữu.com nhé.

Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android với máy tính xách tay qua WiFi

Bước 1: Kết nối máy vi tính với điện thoại cảm ứng thông minh vào và một mạng WiFi.

Bước 2: Vào Google Play Store tìm kiếm, thiết lập và sở hữu vận dụng Software Data Cable bên trên điện thoại.

Cách 3: Msinh hoạt ứng dụng Software Data Cable trên Smartphone > nhìn xuống sau cuối màn hình hiển thị, các bạn chọn Computer.


Bước 4: Tiếp theo nhấp vào biểu tượng tam giác ở góc bên dưới bên phải kê liên kết Smartphone Android với máy vi tính. Khi kia, vận dụng đã hiển thị xúc tiến FTPhường. của điện thoại thông minh.


Bước 5: Trên máy tính xách tay, các bạn nhấn tổng hợp phím Windows + E để mngơi nghỉ File Explorer, tiếp đến nhập can hệ FTP. của điện thoại cảm ứng vào tkhô cứng hệ trọng bên trên File Explorer > nhận Enter.

Giao diện của ứng dụng Software Data Cable với tương tác FTPhường bên trên vật dụng Android 3.2.


Bước 6: Sau Khi kết nối xong, các tlỗi mục trên điện thoại cảm ứng Android đã lộ diện bên trên cửa sổ File Explorer. Bây giờ bạn cũng có thể sao chép, xóa khỏi với đồng hóa toàn bộ hầu hết dữ liệu bên trên lắp thêm Android của bản thân trên máy tính trải qua mạng Wi-Fi nhưng mà không phải phụ thuộc vào vào cáp USB.

Màn hình hành lang cửa số cai quản tệp tin của trang bị Android xuất hiện bên trên máy vi tính.

Nếu trinh nữ nhập liên hệ FTPhường thì sống bước 3, chúng ta có thể nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở góc bên dưới bên trái, áp dụng vẫn hiển thị một luật pháp quét mã QR. khi đó, các bạn chỉ cần nhập ảnh hưởng web nhưng vận dụng cung ứng để lấy mã QR (vào bài xích khuyên bảo này thì tác động website là damitiện ích.com), kế tiếp quét mã QR bên trên máy tính xách tay để xuất hiện sổ làm chủ file của điện thoại thông minh Android ngay trên trình chuyên chú.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Chụp Ảnh Tự Sướng Đẹp Cho Iphone 11 Và Iphone 11 Pro Max


khi khám nghiệm thử thì Việc xào nấu tệp tin thân laptop và Smartphone chậm chạp rộng so với liên kết bởi cáp USB. Tuy nhiên, trên đây vẫn luôn là phương án kết nối Smartphone Android và PC hơi thuận tiện cùng dễ dàng có tác dụng, độc nhất vô nhị là khi bạn quên hoặc không có sẵn cáp USB.


3,9 ★ 8