Cách liên kết Máy tính - Laptop cùng với truyền họa kết quả nhất

Hiện giờ, những bên cung ứng tích hợp vô số cách chia sẻ văn bản đa phương tiện khác biệt thân truyền họa và máy vi tính giúp người dùng hoàn toàn có thể kết nối laptop cùng với tivi một giải pháp dễ dàng cùng mau lẹ. Một mẫu truyền ảnh sẽ được tích nối không ít cổng liên kết, vấn đề đó ko số đông giúp chúng ta cũng có thể kết nối tivi cùng với laptop mà còn có thể kết nối với các vật dụng khác.

Bạn đang xem: Kết nối laptop với tivi qua wifi direct


Cách 1: Kết nối Máy tính - Laptop cùng với vô tuyến trải qua Wifi Direct

Wifi Direct là chuẩn chỉnh kết nối có thể chấp nhận được truyền thiết lập tài liệu thẳng giữa các máy với nhau nhưng không cần đến mạng mạng internet. Nhờ bao gồm Wifi Direct, bạn có thể sử dụng những nhân tài kết nối thân máy vi tính với truyền ảnh như DLNA, Google Cast (dùng bên trên Android truyền hình Sony)...

Một trong số các chiếc truyền ảnh bao gồm Wifi Direct là dòng truyền ảnh Samsung UA43J5500 - 43 inches TV Led Full HD được thiết bị công nghệ Wide Color Enhancer Plus giúp bạn cũng có thể tận hưởng Màu sắc sắc sảo cùng chân thực với truyền hình Samsung UA43J5500.

Xem: Trung trọng điểm sửa điều hòa uy tín

*

Có bộ vi cách xử lý Quad Chip Core khỏe khoắn cung cấp năng suất nâng cấp góp đa nhiệm nkhô giòn rộng với việc đổi khác những văn bản trình chăm nom web cũng tiện lợi rộng.

Các bước triển khai liên kết Máy tính - Laptop cùng với truyền ảnh qua Wifi

Bước 1: Kiểm tra xem laptop của người tiêu dùng gồm hỗ trợ Hãng Intel WIDI tuyệt không

Các hưởng thụ về Hartware máy tính

- CPU: Theo mình thấy thì Hãng sản xuất Intel WIDI chỉ được cung cấp trên một trong những cái CPU chũm hệ thứ 2 trsinh sống lên, phần lớn Laptop hiện thời thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn này- VGA: trải nghiệm Hãng sản xuất Intel HD 3000 trsống lên đa số những Laptop cũng đã hỗ trợ- WIFI card: Sử dụng wifi có card 6205N trsinh hoạt lên tùy trực thuộc vào từng lắp thêm, không hẳn tất cả số đông cung ứng.

*

Các trải đời về ứng dụng trên lắp thêm tính

Bước 2: Kết nối Laptop cùng với Tivi qua WIFI Direct.

Kết nối Laptop cùng với Tivi qua WIFI Direct nhằm tạo ra cùng ghi ghi nhớ 1 kết nối tự Laptop mang lại Tivi qua WIFI Direct. Đây cũng chính là kết nối dùng làm truyền dữ liệu trực tiếp lên TV về sau. Thực hiện các bước kết nối Laptop cùng với Tivi qua Wifi Direct nhỏng sau:- Bật Wifi Direct với cấu hình thiết lập cài đặt.- Bật Wifi Direct => Vào Cài đặt => Mạng => Cài đặt WIFI Direct. Sau đó chọn Options (Tùy chọn) =>Tài liệu trả lời => Các phương thức khác. Tại trên đây bạn sẽ thấy thông báo liên kết đến Tivi.- Thực hiện nay kết nối cho Tivi.- Chọn tài liệu trả lời nhằm dìm những biết tin liên kết mang đến Tivi.

Bước 3: Thực hiện tại liên kết và mirror nội dung trường đoản cú Laptop cho TV.

Sau khi tiến hành kết nối Laptop với Tivi qua WIFI Direct thành công, disconnect liên kết này và liên kết cả Laptop cùng TV đến bộ phát WIFI tầm thường. do đó chúng ta mới có thể vừa lướt web, xem SopCast bên trên Laptop, vừa truyền và vạc dữ liệu đó lên màn hình Tivi.Chạy ứng dụng Hãng sản xuất Intel WIDI trường đoản cú shortcut ko kể screen. Nếu máy tính thông tin không kiếm thấy Tivi hãy Cliông chồng lại nút ít Scan một vài ba lần.Sau kia cliông chồng vào nút ít Connect nhằm tiến hành liên kết.

*

Trong trường hòa hợp Tivi đang tùy chỉnh WIFI Direct nghỉ ngơi chính sách luôn luôn bật thì chúng ta cũng có thể thực hiện mirror content qua Intel WIDI bất cứ dịp ngay cả khi bạn vẫn xem Tivi, không quan trọng buộc phải nhảy screen WIFI Direct bên trên Tivi nhằm ngóng liên kết nhỏng các thao tác làm việc thực hiện ngơi nghỉ bên trên. Nếu liên kết thành công xuất sắc, TV tự động hóa khởi tạo ra liên kết và hiển thị hình ảnh, âm tkhô hanh mirror tự Laptop lên như 1 máy chiếu.

Bước 4: Hoàn thành liên kết trường đoản cú Laptop mang lại Tivi qua Wifi.

Thực hiện nay thành công công việc 1,2,3 là các bạn vẫn xong kết thúc quy trình kết nối từ bỏ Laptop đến Tivi qua wifi. quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt cơ chế mirror sinh sống dạng Duplicate Tức là ngôn từ trên Laptop và Tivi tương đồng nhau. Nếu chúng ta đặt chính sách mirror ở dạng Extover thì ứng dụng điều khiển xe trên Laptop và Tivi là khác nhau, có thể chấp nhận được chúng ta cũng có thể vừa thao tác bằng Laptop với vừa coi video clip sinh sống nhưng mà hình Tivi.

Xem: Cách liên kết Laptop với tivi Sony

Cách 2: Kết nối Máy tính - Laptop với truyền họa qua cổng HDMI

Cổng HDXiaoMi MI là gì? Cổng HDMI mang tên tiếng anh High Definition Multitruyền thông media Interface Có nghĩa là thiết bị liên kết mối cung cấp. Tính năng chính là trang bị mối cung cấp liên kết điện thoại cảm ứng thông minh, thêm xuất sắc, thiết bị mạng internet lịch sự vật dụng phạt là truyền hình, vật dụng chiếu. Chất lượng âm thanh, hình ảnh nội dung lúc trải qua HDMI vẫn giữ nguyên được ngôn từ gốc với truyền thiết lập nhanh lẹ.

Trước Lúc bước đầu kết nối, các bạn hãy thiết bị cho bạn một laptop cùng truyền hình gồm cung ứng cổng HDXiaoMI. Đi kèm với sản phẩm mối cung cấp cùng sản phẩm công nghệ vạc thì cáp HDXiaoMi MI cũng cực kỳ đặc trưng đến liên kết này. Cáp HDXiaoMI rất có thể cài được sinh hoạt các sản phẩm linh phụ kiện điện tử hoặc số đông trung vai trung phong chăm về năng lượng điện tử technology. Rồi thực hiện thực hiện liên kết theo công việc rõ ràng nhỏng sau:

Bước 1: Tìm đầu kết nối cổng HDMI sinh sống truyền họa, thường thì các cái truyền ảnh sony, samsung giỏi tích đúng theo phía sau. Kết nối nhì đầu của Dây sạc vào nhị đầu cổng HDXiaoMi MI bên trên truyền hình.

Bước 2: Cắm sạc cáp vào cổng HDXiaoMI trên laptop với cắn đầu sót lại vào tivi

*

Cắm đầu HDXiaoMI vào đồ vật tính

Cắm Đầu HDMI Vào Tivi

Lưu ý: Để dây cáp bao gồm độ trùng nhất thiết, tách tình trạng dây bị căng vượt tác động mang đến quá trình truyền cài. Nhẹ nmặt hàng Khi gặm vào những cổng tránh ổ bị gãy chân sinh hoạt trong.

Bước 3: Sau lúc kết nối hoàn thành phần dây cáp, thực hiện nhảy nhì sản phẩm truyền với phát ( máy tính xách tay với tivi), rồi áp dụng remote ( điều khiển) ấn lựa chọn nút ít nguồn. Màn hình sẽ hiển thị nhỏng sau:

*
Quý Khách ấn lựa chọn vào liên kết HIDM, thực hiện tuân theo cái chữ thử dùng trền màn hình.

Bước 4: Bây giờ đồng hồ là thời hạn hai sản phẩm liên kết cùng nhau, gần như thao tác làm việc Khi bật hay là muốn truyền phân phát Clip hay hình hình ảnh như thế nào thì bạn tinh chỉnh và điều khiển bên trên máy tính. Bức Ảnh, đoạn Clip sẽ tiến hành chiếu bên trên truyền hình.

Xem thêm: Geogebra Phần Mềm Vẽ Hình Học Geogebra, Phần Mềm Vẽ Hình Học Geogebra

Lưu ý: Nếu chúng ta thấy Lúc cắn dây mà lại không thấy biểu lộ nhấn cáp thì bạn hãy dìm thêm tổ hợp phím Windows + Phường. trên máy tính với chọn Duplicate để ghxay nối

*
Tổ Hợp Phím Windows + P

*
Chọn Dulicate

Nếu vẫn không tiến hành được liên kết thì các bạn ngắt liên kết cùng làm cho lại từ trên đầu.

Một vài ba câu hỏi Lúc áp dụng liên kết HDMI:

Cáp HDXiaoMI mua sinh sống đâu? giá chỉ là bao nhiêu?

Cáp HDXiaoMI thì bạn oder sống cửa hàng năng lượng điện vật dụng hoặc siêu thị điện lắp thêm, giá chỉ của chính nó thì có không ít loại, đểu, xịn từ 50.000đ mang đến 1.000.000đ