Máy tính để bàn không có loa tích vừa lòng nlỗi máy vi tính, họ cần được cắm loa không tính hoặc tai nghe cùng với laptop nhằm bàn new nghe nhạc, xem video hoặc xem các công tác vui chơi giải trí. đa phần tín đồ chưa chắc chắn phương pháp liên kết tai nghe cùng với máy vi tính nhằm giao hàng giải trí, vậy hãy thuộc tìm hiểu biện pháp gặm tai nghe vào laptop đơn giản dễ dàng tuyệt nhất tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Kết nối tai nghe với máy tính


Trước không còn yêu cầu chất vấn jachồng cắn (đầu cắm) tai nghe vẫn có xem kích cỡ của nó có phù hợp cùng với ổ gặm của sản phẩm tính ko. Sau kia thực hiện cắm tai nghe vào máy tính. Đôi khi đầu gặm tai nghe 3.5mm cân xứng với phần nhiều những ổ gặm của những loại laptop để bàn, còn các nhiều loại tai nghe tất cả đầu cắn, jaông xã gặm to hơn tuyệt bé dại rộng 3.5milimet thì máy tính sẽ không nhận.

1. Cách cắn Headphone vào đồ vật tính

Trên phần than phía đằng trước của dòng sản phẩm tính để bàn ta đang thấy được tất cả 2-3 lỗ cắm jachồng tai nghe, bạn quan lại cạnh bên đang thấy hiển thị màu xanh hình tượng mang lại chỗ gặm các các loại tai nghe của Smartphone phổ biến. Bạn hãy cắn tai nghe đã sẵn sàng vào. Tiếp theo là setup cấu hình âm thanh khô trên máy tính thì mới có thể liên kết với tai nghe được. Thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Kích loài chuột vào ô Start ở góc cạnh phía bên trái bên dưới màn hình máy vi tính Windows. Nhập từ “Control Panel” trong hộp tra cứu kiếm Seach

Bước 2: Sau kia, Lúc size thao tác của Control Panel lộ diện lên, bạn nhấn chuột chọn Hardware và Sound. Rồi tiếp tực chọn phần Sound.

Cách 3: Sau kia, chúng ta nhấn lựa chọn High-Definition Audio Device và tiến hành cú bấm chuột đề nghị lựa chọn Test thừa nhận OK phía bên dưới form cuối cùng nhằm kết thúc lệnh.

Cách 4: Phần mục tiếp theo là phía dẫn nhằm thiết lập âm lượng. Bạn hãy nhìn vào góc bên dưới mặt yêu cầu, chuột đề nghị, lựa chọn mlàm việc mục Open Volume Mixer. Kích loài chuột nên lựa chọn vào hình tượng loa nhằm kiểm soát và điều chỉnh âm tkhô cứng, giờ kêu.

Cách 5: Chỉnh âm tkhô giòn thông thường theo may mắn muốn của doanh nghiệp bằng phương pháp kéo lựa chọn các tkhô giòn điều chỉnh to nhỏ dại khác biệt. Nếu tiến hành phương pháp gặm tai nghe điện thoại vào máy tính xách tay như trên nhưng vẫn ko được thì có thể tham khảo bí quyết khắc phục dưới đây.

2. Thử tải lại Driver âm thanh

trong những nguim nhân xuất xắc gặp mặt làm cho tai nghe ko kết nối cùng với máy tính xách tay là do Driver âm thành có vấn đề, bọn họ đã hạn chế bằng phương pháp cài lại chúng theo quá trình sau.

Bước 1: Các các bạn dìm phím tổ hợp Windows + R, nhập devmgmt.msc vào vỏ hộp thoại Run và thừa nhận chọn Enter hoặc OK để tìm kiếm kiếm Device Manager.

Bước 2: Trong cửa sổ mục Device Manager, kích đề xuất loài chuột vào trong dòng High Definition Audio Controller rồi lựa chọn Uninstall để xóa đi.

Cách 3: Sau Lúc xóa xong, các bạn thực hiện tra cứu kiếm lại driver nhằm mua lại bằng phương pháp thừa nhận con chuột nên vào mục Sound, Clip và game controller và chọn Scan for hardware changes.

*

3. Sửa lỗi bằng Việc khởi động lại Sound service

thường thì lúc không thực hiện được biện pháp cắn headphone vào máy tính xách tay, cách cắn tai nghe vào máy vi tính thì Sound service bị lỗi là nguim nhân được đề cập. Bởi vì chưng một số phần mềm trên máy tính xách tay thường thì như thế nào kia của người tiêu dùng gây xung bỗng nhiên cũng là một trong những Một trong những nguyên ổn nhân cần thiết triển khai giải pháp đính tai nghe vào máy tính với nếu nguyên nhân là nguyên do này những chúng ta cũng có thể hạn chế nó bằng cách giản solo sau:

Bước 1: Msinh hoạt vào vỏ hộp thoại Run bên trên máy vi tính chúng ta gõ lệnh Services với dấn chọn Enter.

Cách 2: Sau Khi bảng Services hiển thị các bạn tìm đến cái lựa chọn Windows Audio.

Cách 3: sau đó, bạn dấn con chuột nên lựa chọn phần Stop rồi lại Start để bật lại quy định đó. Bên cạnh đó, ở chỗ Startup type các bạn đặt lại thành automatic là hoàn thành.

4. Cập nhật Driver phiên bản mới nhất âm thanh

Thường xuyên ổn câp nhật Driver âm thanh hao mới nhất mang lại máy tính. Vì sau đó 1 thời hạn áp dụng, Driver rất có thể bị xung thốt nhiên với áp dụng hoặc Driver âm tkhô hanh thừa cũ không còn tương hợp với phiên bạn dạng win bây chừ làm cho máy tính bị mất âm thanh khô.

Cách 1: Vào mục Device Manager, nhấp chuột đề xuất vào phần High Definition Audio Controller rồi chọn mục Update Driver Software.

Cách 2: Hộp thoại cập nhật đã có driver xuất hiện thêm, bọn họ sẽ sở hữu được 2 tuyển lựa sẽ là Browse my computer for driver software: Chạy tức thì trên laptop nếu đã tải về gói driver âm thanh mới nhất bên trên sản phẩm công nghệ.

Search automatically for updated driver software: Cập nhật driver tự động hóa.

*

5. Cách khắc phục máy tính không nhận tai nghe

Cần đem chân tiếp xúc đầu gặm, jachồng cắn đi dọn dẹp vệ sinh để phần đầu cắm dễ dàng tiếp xúc cùng với ổ gặm hơn vậy thì mới thực hiện được phương pháp cắn tai nghe vào máy vi tính nhằm bàn Vì sau một thời gian nhiều năm bạn sử dụng tai nghe điện thoại thông minh, rất có thể bụi bờ đang khiến cho chân xúc tiếp đầu cắn, jaông chồng gặm bị tinh giảm hoặc hơi lỏng, rời ra khỏi Lúc cắn vào máy tính.

Xem thêm: 3 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Miễn Phí Trên Điện Thoại, Top 6 Phần Mềm Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone


Kết

Mong rằng cùng với nội dung bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách kết nối tai nghe Headphone vào máy tính bàn đơn giản và dễ dàng tốt nhất. Nguyễn Kyên ổn hiện nay đang cung ứng nhiều loại tai nghe phong phú và đa dạng của những chữ tín như Sony, Microlab, Soundmax, Logitech cân xứng với hầu như nhu yếu không giống nhau của mọi người, thuộc xẹp Nguyễn Kyên ổn để lựa chọn cho chính mình sản phẩm tương xứng duy nhất cùng với mức chi phí ưu tiên tuyệt nhất với tận hưởng các chế độ hậu mãi chu đáo nhé.