‘Internet Download Manager (IDM) được áp dụng vì nó để giúp chúng ta mua về các tập tin tốc độ cao trường đoản cú website. Nhưng IDM hiện nay chúng ta đã sử dụng phần lớn là IDM Cờ-rắc, Có nghĩa là sử dụng key lậu. Hiếm thấy lúc người mua key IDM phiên bản quyền. Sau một thời gian như thế nào kia, những người dân sáng lập ra ứng dụng hỗ trợ tải về IDM này phát chỉ ra và bloông chồng toàn cục số đông key lậu đó. Khiến chúng ta dìm thông tin “IDM has been registered with a nhái Serial Number or the Serial Number” của IDM khi chúng ta nằm trong số những người bị IDM phân phát hiện tại dùng key không phiên bản quyền.

Bạn đang xem: Khắc phục idm báo fake serial number

*

Lỗi này làm cho chúng ta khôn cùng khó chịu vì chưng nó xuất hiện mỗi khi bạn có nhu cầu sở hữu về một vài tập tin hoặc khi bạn khởi hễ khối hệ thống của người sử dụng.


Ở nội dung bài viết này tôi vẫn bật mý 2 cách đơn giản cùng công việc dễ ợt để ra khỏi thông báo này nhưng mà không sử dụng ngẫu nhiên tập tin torrent hoặc không sử dụng ngẫu nhiên phím thông liền.

Hãy bắt đầu cùng với những cách thức để xử lý sự việc của IDM trong những số đó cho thấy thêm ‘IDM has been registered with the giả serial number’ .

Trước lúc triển khai áp dụng IObit Uninstaller nhằm gỡ vứt cài đặt IDM trước đây trọn vẹn.

Pmùi hương pháp 1: Chỉnh sửa cùng với File IDM

Bước 1:

Mở cửa sổ Explorer cùng điều tìm hiểu thư mục “Internet Download Manager” trong tệp tin công tác.

Msinh sống tlỗi mục “Internet Download Manager” để thấy danh sách những file nhỏng hình dưới đây:

*

Bước 2:

Trong cửa sổ xuất hiện, tìm kiếm kiếm với xóa file ‘IDMGrHlp.exe’. Và copy ‘idmBroker.exe’ từ bỏ và một tlỗi mục với dán nó vào cùng một tlỗi mục.

Bước 3:

Bây giờ đổi tên những tập tin xào nấu của ‘idmBroker.exe‘ để ‘IDMGrHlp.exe‘ nhỏng hình bên dưới đây:

*


Bước 4:

Bây giờ đồng hồ bước ở đầu cuối là khởi cồn lại hệ thống của khách hàng để áp dụng IDM bắt đầu được sửa đổi và thực hiện downlaond mà không bị ngẫu nhiên sự cách biệt nào.

Cách 2: Sử dụng File Host

Cách 1. Mngơi nghỉ hành lang cửa số Explorer và điều đào bới tlỗi mục> C: Windows System32 drivers etc ‘ .

Thư mục này cất 5 file trong các số đó tất cả một tệp tin ‘hosts‘.

*

Bước 2. Nhấp con chuột đề nghị vào tập tin kia theo vì chưng mở cửa With >> Notepad.

*

Bước 3. Một khi chúng ta sẽ mnghỉ ngơi tệp tin này vào Notepad. Trong ngôi trường đúng theo của tớ, tôi vẫn sử dụng ‘Notepadd ++ nó không có bất kỳ sự khác hoàn toàn nào.

Bây giờ chỉ việc sao chép hầu như dòng sau đây của mã và dán nó vào sau dòng sau cuối trong file ‘hosts‘, rồi gìn giữ.

Xem thêm: Đọc Truyện Ngắn Xúc Động Khi Yêu Cảm Động, Đọc Truyện Ngắn Xúc Động Khi Yêu

Tonec.com 127.0.0.1 127.0.0.1 www.tonec.com 127.0.0.1 registeridm.com 127.0.0.1 www.registeridm.com 127.0.0.1 secure.registeridm.com 127.0.0.1 internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com secure.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

Mã của doanh nghiệp trông như thế này:

*

Bước 4. Bây giờ đồng hồ chỉ cần khởi đụng lại hệ thống của người sử dụng để thấy tác dụng. Thưởng thức download nhưng không xẩy ra cách trở.