Chắc hẳn ai trong những bọn họ đã từng có lần gặp phải ngôi trường vừa lòng file Excel bị lỗi và không thể msinh sống được. Vậy có tác dụng cầm nào Khi thiết bị hiện hữu loại chữ “the file is corrupt & cannot be opened”.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi không mở được file excel

Nếu bạn đang dần nghỉ ngơi vào trường hợp lo sợ này vậy đừng làm lơ nội dung bài viết “6 bí quyết sửa lỗi ko mngơi nghỉ được file Excel lúc thiết lập về” nhưng phamnhantutien.vn mang lại ngày lúc này nhé!

Nguyên ổn nhân gây nên lỗi không mnghỉ ngơi được tệp tin Excel

Hỏng hóc luôn luôn tất cả nguyên ổn nhân nhất quyết của chính nó và việc tìm và đào bới ra nguyên nhân sẽ giúp chúng ta khắc chế lỗi mau lẹ cùng thanh thanh hơn không hề ít. Dưới đấy là gần như nguyên ổn nhân nhân gây nên lỗi không mngơi nghỉ được tệp tin Excel nhưng bạn nên biết:

+ Trong quá trình cài về tệp tin .xls từ bỏ bên trên mạng về laptop, tập tin đó đã trở nên lỗi, do vậy hiện tượng ko msinh sống được cũng là điều minh bạch.

+ cũng có thể là vì thiết đặt trong Microsoft Office đã trở nên chuyển đổi trong quy trình nâng cấp hoặc cài đặt lại.

+ Quý khách hàng thiết lập cơ chế bảo vệ máy tính để hạn chế lại sự thâm nhập của các tệp tới từ một laptop khác.

+ Do file không tương xứng, tức thị những file chế tác bởi những bạn dạng Excel cũ sẽ không msinh hoạt được trong những bản Excel new hơn.

+ Đang kích hoạt chính sách tính toán tự động hóa của Excel.

+ Do laptop đang bị lan truyền virus khiến cho ứng dụng quan yếu vào được.

*
Vì sao tệp tin Excel không mnghỉ ngơi được?

6 Cách sửa lỗi ko mở được tệp tin Excel

Nếu tệp tin Excel bị lỗi với quan trọng msinh hoạt được chúng ta cũng không yêu cầu vượt băn khoăn lo lắng. Dưới trên đây phamnhantutien.vn đã bật mí cho chính mình 6 biện pháp sửa lỗi ko msống được tệp tin Excel, cùng xem và vận dụng tức thì thôi như thế nào.

Sửa những lỗi liên quan cho tới định dạng

Khi nhận được thông báo lỗi “Excel cannot open the file ‘filename.xlsx’ because the tệp tin format or file extension is not valid….”. vấn đề này đồng nghĩa phiên phiên bản Excel của chúng ta đang xuất hiện phải chăng rộng phiên bản đang chế tạo file.

Dùng công dụng góp sửa lỗi bên trên file Excel: Open and Repair

Cách sửa lỗi này được thực hiện như sau:

*

*

*

Tắt bỏ chế độ tính toán tự động hóa của Excel

Nlỗi đã nhắc tới ở bên trên nguyên ổn nhân khiến tệp tin excel của doanh nghiệp không xuất hiện được rất có thể là vì đang bật chính sách tính toán thù auto của Excel, để khắc chế lỗi này chúng ta chỉ việc tiến hành tắt quăng quật chính sách này là được:

*

Cách 3: quý khách thử kiểm tra coi lỗi vẫn khắc phục và hạn chế không bằng cách: vào File >> chọn Open >> Browse, trên đây tìm về file bị lỗi với mở lên coi sao nhé.

Dùng phần mềm hồi sinh file: Easy Office Recovery

Với cách sửa lỗi này các bạn sẽ nên download phần mềm hồi sinh file: Easy Office Recovery về laptop tại đây: https://www.munsoft.com/EasyOfficeRecovery/.

Cửa sổ bắt đầu chỉ ra các bạn bấm xuất hiện File để tìm đến tệp tin Excel bị lỗi.

*

*

khi nhận thấy thông tin “Files were successfully recovered” tức là bạn đã thành công phục sinh rồi đó. Quá tuyệt vời và hoàn hảo nhất bắt buộc ko nào?

Thử msinh hoạt tập tin Excel bằng một format khác

Nếu ai đang cần lấy nội dung trong tập tin Excel cấp mang lại mục đích công việc mà lại lại không thể mnghỉ ngơi được phần mềm thì bạn hoàn toàn rất có thể chọn lựa cách msinh sống tập tin Excel bằng một định hình không giống, tuy vậy cùng với phương pháp này các bạn sẽ bạn sẽ cấp thiết lưu giữ những định hình trước đó của tệp tin.

Xem thêm: Download Sách Phong Thủy Nhà Ở, Thư Viện Sách Tử Vi, Phong Thủy Miễn Phí Mới Nhất

Sửa lại chương trình để khắc phục và hạn chế lỗi

Trên thực tế có không ít trường hợp cả khối hệ thống ứng dụng Office bị lỗi vấn đề đó khiến phương pháp mnghỉ ngơi tập tin Excel bởi một format khác là hoàn toàn ko khả thi. Hiện giờ các bạn cần phải sửa lại chương trình nhằm khắc chế lỗi.

Cách thực hiện như sau:

Hy vọng 6 biện pháp sửa lỗi không mnghỉ ngơi được tệp tin Excel lúc cài về sẽ giúp đỡ bạn giải quyết, khắc phục và hạn chế hồ hết khó khăn hiện tại của chính mình. Chúc chúng ta thành công!Bài viết được tài trợ vày Lê Thuận Blog