Xóa đồ vật của khách hàng
*

Nếu sản phẩm công nghệ iOS, phamnhantutien.vnWatch hoặc vật dụng Mac của khách hàng bị mất hoặc đem cắp, chúng ta cũng có thể xóa sản phẩm nếu như bạn đã thiết lập Tìm iPhone bên trên sản phẩm công nghệ trước khi bị mất. Nếu bạn sẽ cài đặt Chia Sẻ Trong Gia Đình thì chúng ta cũng có thể xóa lắp thêm của những thành viên gia đình. Để hiểu biết thêm công bố, hãy coi nội dung bài viết của Bộ Phận Hỗ Trợ phamnhantutien.vn Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Bạn đang xem: Khoá iphone khi bị mất máy

Khi chúng ta xóa sản phẩm công nghệ trường đoản cú xa, KhóaKíchHoạt vẫn được nhảy nhằm đảm bảo vật dụng. quý khách hàng cần phải có IDphamnhantutien.vn cùng password của bản thân để kích hoạt lại sản phẩm.


Quan trọng: Trước khi chúng ta xóa thứ của mình, hãy cố định vị sản phẩm hoặc phát âm tkhô nóng trên lắp thêm kia. Sau khi chúng ta xóa máy, bạn chẳng thể thực hiện Tìm iPhone nhằm định vị hoặc phân phát âm thanh khô. quý khách hàng vẫn rất có thể định vị lắp thêm Mac hoặc phamnhantutien.vnWatch của chính mình nếu sản phẩm công nghệ nghỉ ngơi gần mạng Wi-Fi đã có áp dụng trước đó.


Xóa thiết bị


Đăng nhập Tìm iPhone bên trên đồ vật này bởi IDphamnhantutien.vn của khách hàng (IDphamnhantutien.vn mà chúng ta áp dụng với iCloud).

Trong list Thiết Bị, đụng vào máy bạn muốn xóa.

Chạm vào Tác vụ, đụng vào Xóa <thiết bị>, tiếp đến thực hiện một Một trong những thao tác sau:

Trên thiết bị iOS hoặc phamnhantutien.vnWatch: Nhập mật khẩu IDphamnhantutien.vn của chúng ta hoặc password IDphamnhantutien.vn của member trong mái ấm gia đình các bạn. Nếu các bạn hiện tại không sử dụng một trong những máy tin cậy, hãy nhập mật mã của lắp thêm nhưng mà ai đang xóa, sau đó nhập số Smartphone và thông điệp.

Trên thứ Mac: Nhập password IDphamnhantutien.vn của công ty hoặc password IDphamnhantutien.vn của thành viên trong mái ấm gia đình bạn. Nhập mật mã để khóa máy Mac (các bạn cần thực hiện mật mã này nhằm mngơi nghỉ khóa thiết bị), kế tiếp nhập thông điệp.

*

Ghi chú: Nếu bạn hiện tại ko sử dụng một Một trong những thiết bị đáng tin cậy, các bạn sẽ được hưởng thụ nhập mật mã của thiết bị iOS mà lại ai đang xóa. Nếu các bạn bắt buộc nhập mật mã hoặc nếu khách hàng đã xóa máy Mac, tác dụng xóa trường đoản cú xa rất có thể bị trì hoãn vào một một vài giờ để giúp đảm bảo trải đời không phải vị ngẫu nhiên chuyển động gian lậu nào. Để hiểu thêm đọc tin về vật dụng tin tưởng, hãy coi nội dung bài viết của Sở Phận Hỗ Trợ phamnhantutien.vn Xác thực hai nguyên tố mang lại IDphamnhantutien.vn.


Sau khi chúng ta đặt lắp thêm nhằm xóa


Hủy quá trình xóa


Nếu lắp thêm của người sử dụng sẽ ngoại tuyến

*
, quá trình xóa từ xa đã ban đầu vào lần tiếp theo lúc sản phẩm trực đường.

Nếu search thấy vật dụng trước lúc bị xóa, bạn có thể bỏ thử dùng. Chạm vào vật dụng vào list Thiết bị, chạm vào Yêu Cầu Dừng Xóa, kế tiếp nhập mật khẩu đăng nhập IDphamnhantutien.vn của chúng ta.


Quý Khách cũng rất có thể sử dụng Tìm iPhone trên iCloud.com để xóa đồ vật. Để được lí giải, hãy truy vấn iCloud.com, nhấp vào nút ít Trợ giúp

*
, sau đó vào Tìm iPhone> “Xóa thiết bị của bạn”.

Nếu các bạn áp dụng bảo đảm hai nhân tố, thì sản phẩm công nghệ nhưng chúng ta đã xóa sẽ ảnh hưởng gỡ bỏ khỏi list các lắp thêm tin yêu của khách hàng.

Xem thêm: Trong Thời Gian Bắc Thuộc Nước Ta Bị Mất Tên, Hãy Thống Kê Cụ Thể Qua Từng Giai Đoạn Bị Đô Hộ


Ghi chú: Nếu chúng ta nghĩ vẫn không tìm kiếm được iPhone hoặc iPad (Wi-Fi + mạng di động) hoặc phamnhantutien.vn Watch (Wi-Fi + mạng di động) thì hãy contact cùng với nhà cung ứng hình thức dịch vụ di động cầm tay để ngưng hình thức dịch vụ với nhằm không biến thành tính phí cho các cuộc gọi hoặc những chi phí khác.