Làm cố gắng nào để cứu giúp dữ liệu bị ghost nhầm ? Đây là 1 thắc mắc nhưng mình tin là được khôn xiết cực kỳ nhiều người quyên tâm buộc phải ko ạ.

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu bị ghost nhầm

Đây thực thụ là một trường thích hợp khôn cùng hay chạm chán vào quy trình sửa chữa thay thế với setup lại máy tính. Chỉ cần sơ xuất một bước thôi là dữ liệu của bạn sẽ tan thành mây sương ngay.


Mình đang bao gồm 2 nội dung bài viết về khôi phục tài liệu lúc bị xóa, tốt format nhầm rồi. Nhưng trong ngày hôm qua vào Forum BKAV thấy một nội dung bài viết về hồi sinh dữ liệu do ghost nhầm của anh Lãng Khách với bạn PT37 rất lôi cuốn cần bản thân đưa ra quyết định chia sẻ lại với các bạn.

Hi vọng có thể góp các bạn cứu vớt được dữ liệu quan trọng đặc biệt của mình khi rơi vào tình thế trường hòa hợp trớ trêu này.

I. Cần lưu ý gì Lúc bị ghost nhầm?

Thực chất thì tài liệu trên ổ cứng chỉ bị mất Khi bị ghi đè dữ liệu lên thôi, còn nếu như khách hàng không bị ghi đè thì nó chỉ bị ẩn đi (của cả khi chúng ta thực hiện Delete hay Format phân vùng) để chất nhận được ghi các dữ liệu mới lên.

Chính vì thế mà các bạn có thể dễ ợt cứu được tổng thể tài liệu sống những phân vùng ổ D, E… vì chưng ổ đó chỉ sẽ vào tâm lý ẩn mà thôi.

không những riêng rẽ ngôi trường vừa lòng ghost nhầm cơ mà tất cả đầy đủ ngôi trường vừa lòng như format nhầm, xóa nhấm dữ liệu nhưng bạn muốn phục sinh lại thì bạn phải lưu ý đông đảo điều đặc trưng sau:

Phải search biện pháp phục sinh tài liệu ngay, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được làm việc thêm bất cứ hành động như thế nào tương quan mang đến thêm, sửa, xóa dữ liệu để tránh Việc bị ghi đtrằn tài liệu.Không được Format, copy, coppy thêm những file new.Nếu chúng ta ko tự cứu vãn dữ liệu được thì hãy có ra các trung trung ương cứu hộ máy tính xách tay nhằm chúng ta giải quyết nhé, trước lúc vượt muộn.Đọc hết nội dung bài viết trước khi tiến hành, để hoàn toàn có thể xác minh được phương thơm phía giải quyết và xử lý.

II. Nguyên ổn nhân của vấn đề ghost nhầm?

Có 2 trường phù hợp dẫn mang lại bạn ghost nhầm đó là:


+ Trường thích hợp 1: Chọn nhầm ổ nhằm ghost, giả dụ triển khai đúng tiến trình thì bạn phải ghost đè lên trên hệ điều hành quản lý hiện nay mà lại bạn có nhu cầu sửa chữa, tuy thế chúng ta lại chọn nhầm lịch sự ổ khác ví dụ như D, E, F.. dẫn đến việc mất dữ liệu. Nói thông thường trường phù hợp này thì nhẹ nhàng hơn vị nó chỉ mất tài liệu sinh sống phân vùng bạn ghost nhầm thôi.

+ Trường đúng theo 2: Thiết lập không nên khi ghost, rõ ràng là như thế này:

Nếu theo đúng quá trình ghost thì các bạn phải lựa chọn là Local => Partiton => lựa chọn From Image nhằm triển khai Ghost.

Xem thêm: Mua Bán Xe Suzuki Carry 5 Tạ 7 Tạ Giá Xe Tải 7 Tạ Cũ Suzuki 5 Tạ, 7 Tạ, 8

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Note: Thực chất là ổ đĩa này new chỉ được Mount ra, và nó đã mất tích sau khi bạn Restart lại máy vi tính. Chính chính vì như vậy bạn tốt copy không còn dữ liệu đặc biệt ra USB, ổ cứng rời… nhé.

IV. Lời kết

Trên đó là 2 biện pháp cứu vớt dữ liệu bị ghost nhầm mình thấy rất hiệu quả vì nó đã làm được kiểm định thực tế cùng tạo ra hiệu quả rất hoàn hảo nhất. Nếu nhỏng nhiều người đang rơi vào hoàn cảnh ngôi trường phù hợp này thì xin chúc mừng bạn đang gọi được bài viết này