*

Dòng thời hạn trên Facebook là vị trí họ liên tiếp share đều hình hình ảnh, suy xét, sự kiện trong cuộc sống. Tuy nhiên chưa hẳn công bố như thế nào họ vẫn muốn “cả thay giới” biết. Chức năng chặn bạn kỳ lạ coi mẫu thời gian của Facebook để giúp thông tin tài khoản của người dùng riêng bốn rộng. Cùng phamnhantutien.vn tìm hiểu cách áp dụng tác dụng này nhé

Cách ngăn người kỳ lạ xem loại thời hạn của bản thân bên trên Facebook

Đối cùng với những người dân đề cao sự riêng biệt tư. Không ước ao những hình hình họa trong vượt khứ đọng bị người kỳ lạ thấy được. Hoặc mong tách khỏi sự xâm phạm biết tin đời tứ từ bỏ những dân mạng có ý xấu. Thì việc tùy chỉnh chính sách số lượng giới hạn bạn xem trên dòng thời hạn là cực kỳ cần thiết. Có 2 phương pháp để tùy chỉnh hạn chế bạn coi trang cá nhân kia là:

Thiết lập cho các bài viết cũThiết lập mang đến bài xích đăng mới

Theo dõi bài viết để biết cách thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Không cho người lạ xem dòng thời gian trên facebook

» Tmê mệt khảo: Cách mở chặn lượt thích cốt truyện inbox Facebook

Giới hạn người coi cho các nội dung bài viết sẽ đăng

*

*

*

Giới hạn bạn coi mang đến nội dung bài viết mới

*

Các chế độ thiết đặt như sau:

Công khai: Ai cũng rất có thể coi được câu chữ nội dung bài viết.Bạn bè: Chỉ anh em kết bạn với facebook của bạn new rất có thể xem được ngôn từ nội dung bài viết.Quý Khách bè cổ nước ngoài trừ…: quý khách hàng bè của công ty ngoại trừ những người các bạn lựa chọn hoàn toàn có thể coi được văn bản bài viết.

Xem thêm: Cách Thiết Lập Màn Hình Phụ Với Windows 10 Đơn Giản Nhất, Cách Sử Dụng 2 Màn Hình Trên 1 Máy Tính Win 10

quý khách hàng bè núm thể: Chỉ những người bằng hữu được lựa chọn new có thể coi được ngôn từ bài xích viếtChỉ bản thân tôi: Chỉ bao gồm bạn new xem được ngôn từ bài viết.”

Với các biện pháp thiết đặt dễ dàng những điều đó, người dùng trọn vẹn rất có thể triển khai một bí quyết tiện lợi. Nhờ vậy luôn luôn rất có thể chủ động đảm bảo thông tin tài khoản của bản thân trước bạn kỳ lạ.