Zingplay là cổng game vui chơi nhiều nền tảng được phát triển do người việt nam. Có rất nhiều game dân gian quen thuộc nhỏng phỏm, phát triển miền nam bộ, sâm lốc,...Phù hợp với những độ tuổi đề nghị được không hề ít tình nhân mê say.Tuy nhiên. Gần đây không hiểu vày nguyên nhân gì game Zingplay trên iOS bị lỗi bắt buộc truy vấn được khiến cho những bạn muốn đùa cơ mà quan yếu chơi. Có tài năng cao game sắp tới được gửi trở về lên appstore đề nghị công ty cải tiến và phát triển new ngăn tín đồ chơi sống trên ứng dụng phiên bạn dạng cũ. Thấy đa số chúng ta phản hồi cùng inbox hỏi phương pháp fix lỗi đề xuất tôi đã mày mò cùng tìm ra lỗi của chính nó. Lỗi "Kiểm tra lại liên kết mạng" là do một file data cài đặt trường đoản cú hệ thống đã có đơn vị cải cách và phát triển đổi khác nhằm ngăn bạn chơi. Hôm nay bản thân đã trong thời điểm tạm thời lý giải chúng ta fix lỗi này nhằm nghịch được game. Làm được cả bên trên lắp thêm chưa jailbreak với đang jaibreak.

Bạn đang xem: Không chơi được game trên zingplay

Cách thức làm trên thiết bị non jailreak (không jailbreak)* Chuẩn bị1. Cài phầm mềm ZingPlay hoặc ZingPlay - Chiến loạn và mở phầm mềm lên chạy cho đến dịp báo lỗi thì thoát.2. Yêu cầu gồm máy tính xách tay (win or Mac) thiết lập sẵn itunes với imazing3.Cài phầm mềm làm sao thì mua đúng file fix của tiện ích đó nhé.

4. Vào setup > ID Apple, iCloud, iTune và Appstore > iCloud > Tìm iphone > Tắt 5. Kết nối iphone với máy vi tính * Cách làm1. Mnghỉ ngơi imazing lên chọn đúng thương hiệu thứ cơ mà chúng ta sẽ liên kết và chọn mục Manage Apps

*

2. Ở hành lang cửa số tiếp theo lựa chọn tab Device
với cuộn xuống dưới tìm tới app Zingplay

*

3. Cliông chồng chuột cần vào phầm mềm Zingplay
cùng lựa chọn Restore App Data

*

4. Cliông chồng chuột vào choose...
và lựa chọn đến tệp tin ZingPlay.imazingapp vẫn tải về nghỉ ngơi bước sẵn sàng 3 . Sau khi chọn tệp tin cliông xã vào Done nhằm imazing thao tác làm việc.

*

5. Sau Khi click xong xuôi nghỉ ngơi của sổ tiếp sau lựa chọn Continue

*

6. Đợi imazing
thiết lập zingplay. Trong quy trình imazing thiết lập Zingplay lắp thêm của những các bạn sẽ bị khởi động lại.

*

7. Đừng lo ngại. Cứ ngồi ngóng cho đến Lúc thứ được khởi cồn lên quay lại. Đừng vội làm những gì ví như màn hình hiển thị hiện nay Hello
hãy chờ thêm vài ba giây bao giờ màn hình khoá mở ra thì nhập mật khẩu cùng rút cáp liên kết. Nếu báo restore thành công như trong hình thì có nghĩa các bạn đã thành công xuất sắc. Bây tiếng chỉ Việc mngơi nghỉ zingplay lên và tận hưởng thôi. Chúc chúng ta thành công!

*

Cảm ơn chúng ta Lê Đình Thiết
đang cung cấp file fix ZingPlay.imazing đến Admin . Công béo là của khách hàng ấy!Các bước làm trên máy jailreak* Chuẩn bị1. Cài đặt zingplay mlàm việc ứng dụng và chạy cho đến Lúc tiện ích báo lỗi2. Máy jailbreak cùng sở hữu Filza* Cách làm1. Mở Filza ấn vào hình ngôi sao2. Tiếp theo lựa chọn Quản lý ứng dụng 3. Tìm mang lại app Zingplay 4. Trong zingplay đi theo đường truyền Documents/portal/ 5. Trong thỏng mục porta search file project.manifest.temp đổi tên thành project.manifest.6. Done!.thoát filza mnghỉ ngơi zingplay và tận thưởng kết quả đó.Với game Chiến loạn cũng giống như. đổi tên project.data.temp thành project.data .

Xem thêm: Ứng Dụng Hiển Thị Phần Trăm Pin Trên Iphone, Tỷ Lệ Phần Trăm Pin

Nói mang đến dễ dàng và đơn giản với dễ hiểu thì cđọng vào thỏng mục portal file như thế nào gồm đuôi .temp xoá đi là được.Trên thứ jailbreak quá dễ dàng và đơn giản nên không? Không cần chnghiền đtrần file nhỏng mấy bạn chỉ dẫn.Bản quyền trực thuộc về storegame ios.net copy đi địa điểm không giống xin ghi rõ nguồn. ✅ Theo dõi Fanpage của phamnhantutien.vn