Lúc triển khai nộp tờ knhì bên trên hệ thống knhì thuế năng lượng điện tử của gdt.gov.vn người tiêu dùng có thể chạm chán một số lỗi hay chạm mặt, trong các số đó, lỗi ko lựa chọn được tệp tờ khai thuedientu là lỗi nhưng người tiêu dùng tiếp tục gặp gỡ đề nghị tốt nhất. Vậy nguyên nhân xảy ra lỗi này là gì? Cách hạn chế và khắc phục như thế nào là nhanh hao nhất? Cùng khám phá ví dụ vào nội dung bài viết dưới đấy.

Bạn đang xem: Không chọn được tệp tờ khai

Ngulặng nhân xẩy ra lỗi ko chọn lựa được tệp tờ khai

Nguyên nhân xảy ra lỗi ko chọn lựa được tệp tờ khai thuedientu chỉ bao gồm 3 nguyên nhân thiết yếu sau:

-Phiên bạn dạng Java của chúng ta quá mới

– Phiên bạn dạng Java của người tiêu dùng bị lỗi

– Chưa mua Java lên vật dụng tính

Do vậy, vấn đề thiết đặt java mới giành riêng cho việc nộp tờ knhì, thuế là vô cùng quan trọng. Trong nội dung bài viết này đang hướng dẫn người tiêu dùng xóa java cũ với setup lại.

Cách 1: Xóa Java cũ

Nếu người dùng chưa thiết đặt Java thì có thể bỏ lỡ công đoạn này.Đối với trường vừa lòng vẫn thiết đặt Java về đồ vật thì đang thực hiện xóa. Sau đó triển khai khám nghiệm bằng phương pháp vào Control Panel -> All Control Panel Items, trường hợp thấy lộ diện Java (32 bit) tuyệt Java (64 bit) xuất hiện là đã thiết lập thành công xuất sắc.

Cách 2: Tiến hành download lại Java

Sau Lúc xóa Java cũ trên máy vi tính rồi, thì bước tiếp theo sau, người dùng hãy thiết đặt lại Java cùng với phiên phiên bản phù hợp (phần nhiều là phiên phiên bản Java 6, 7 hoặc 8).Vào lại Java vào Control Panel để triển khai tùy chỉnh cấu hình, setup Java thành công các bạn sẽ thấy Java lộ diện.

*

Tiếp đó nghỉ ngơi màn hình Java Control Panel -> bấm lựa chọn vào thẻ Security -> chọn Medium nghỉ ngơi mục Security Level -> vào mục Edit Site menu để thêm các trang nộp kê knhì thuế vào list trang an toàn.

Mọi bạn triển khai nhập những trang xuất xắc khai báo thuế, tờ khai vào gồm:

thuedientu.gdt.gov.vnhttp://nhantoknhì.gdt.gov.vnhttp://nopthue.gdt.gov.vnhttps://thuedientu.gdt.gov.vnhttps://nhantoknhị.gdt.gov.vnnopthue.gdt.gov.vn

Sau lúc thêm không thiếu hoàn thành chúng ta bấm OK nhằm giữ gìn.Tiếp theo lựa chọn vào Tab Advanced nhằm tùy chỉnh cấu hình những báo cáo sau. Sau khi thực hiện thiết lập chấm dứt, người dùng triển khai truy cập vào trang nộp tờ knhì. Lưu ý là đề nghị msống bằng trình chú tâm Internet Explorer nhằm tách lỗi.

Cách 4: Tắt auto cập độc nhất Java

Chỉ sau 3 bước trên là người tiêu dùng vẫn dễ dàng khắc chế được lỗi không chọn lựa được tệp tờ knhị thuedientu. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn phần đa lần sau người tiêu dùng rất có thể nộp tờ knhị mà lại không gặp gỡ lại lỗi này thì hãy tắt auto cập nhật Java để bảo đảm an toàn ko click chuột update với bị lỗi lại nữa.

Xem thêm: Dùng Sạc Dự Phòng Có Tốt Không ? Có Nên Mua Sạc Dự Phòng

Hy vọng qua nội dung bài viết này, người tiêu dùng đã biết ngulặng nhân chủ yếu dẫn cho lỗi cùng biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi không chọn lựa được tệp tờ knhị thuedientu một phương pháp nhanh hao độc nhất.