Đi đôi với đều tài năng đầy ứng dụng, Windows 10 cũng thông thường sẽ có một trong những sự nạm ngoại trừ ý hy vọng. Điển nghe đâu lỗi không update được Windows 10 được là 1 trong những lỗi thường gặp mặt các duy nhất hiện thời. Vậy biện pháp sửa lỗi Windows 10 không update được bao gồm cạnh tranh không? Cách thể triển khai tận nơi không? Để đáp án phần đông vướng mắc bên trên. Mời bạn đọc thuộc tham khảo bài viết nđính tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Không update được win 10


Kiểm tra coi chúng ta gồm vẫn tắt anh tài Windows Update giỏi không?

Trong ngôi trường hòa hợp, nhiều người đang thực hiện những bản ghost đang rất được chia sẻ bên trên internet. Hoặc ai đó đã thực hiện máy tính xách tay của người tiêu dùng với vô tính tắt đi công dụng Update Windows. Điều này khiến cho câu hỏi update cùng nâng cấp Windows lên phiên phiên bản mới được.

Bên cạnh Việc cần yếu cập nhật hệ điều hành và quản lý Windows lên phiên phiên bản mới new, chúng ta cũng cấp thiết truy cập vào siêu thị Store của Microsoft được giả dụ như đang lỡ vô tình tắt quăng quật tính năng này. Vì rứa, bạn cần khám nghiệm coi nhân kiệt này còn có bị tắt xuất xắc không? Cách khám nghiệm như sau:


Cách 1: Nhấn phím Windows nhằm msinh sống Start Menu, nhập Run vào trong ô tra cứu tìm với nhấp vào hộp thoại RUN (Hoặc chúng ta có thể áp dụng tổng hợp phím Windows + R bên trên bàn phím).

Xem thêm: Cách Làm Món Trứng Cuộn Nhật Bản, Công Thức Tamagoyaki (Trứng Cuộn Kiểu Nhật)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng nhà đềx


Hướng dẫn 8 bí quyết chụp ảnh màn hình hiển thị Windows 10 dễ dàng và đơn giản duy nhất (Cập nhật...
Hướng dẫn giải pháp Backup cùng Restore tài liệu trong Windows 10 (Cập nhật 2021)
Cách thêm tùy lựa chọn Take Ownership vào Menu chuột đề xuất trên Windows 10