Một ngày rất đẹp ttách bạn msinh hoạt Gmail lên để gia công vấn đề tuy thế không vào được Gmail cùng nhận được bảng báo lỗi dài 4-5 dòng, khá lười phát âm nên gọi năng lượng điện hỏi thằng bạn IT coi cáp quang có bị cá to cắn ko dẫu vậy hắn bảo vẫn vào thông thường.

Bạn đang xem: Không vào được gmail trên chrome

Bạn test vào một số ít site thông tin ngay lập tức gồm trang được gồm trang không. Tới đây nguyên nhân dần ló mặt sau khi quan sát kỹ các thông tin lỗi nhỏng hình

*

Thông báo lỗi trên trình chú tâm Firefox

*

Thông báo lỗi trên trình coi xét Chrome

Nguyên nhân ko vào được Gmail là vì tháng ngày năm trên máy tính xách tay chúng ta bị sai lệch đối với ngày thực tiễn yêu cầu ko vào được do bây chừ Gmail với nhiều website đã gửi sang áp dụng giao thức https gồm chứng thực chứng chỉ bảo mật “Certificate Service” các bạn sẽ gặp gỡ lỗi nlỗi bên trên.

Để khắc phục lỗi này các bạn chỉnh lại ngày giờ nlỗi sau: cliông xã vào ngày giờ góc bắt buộc màn hình hiển thị lựa chọn Change date & time settings

*

Sau đó clichồng qua tab Internet Time, kiểm tra và bnóng Update now nlỗi hình để update thời giờ auto trên Internet

*
*

Trường đúng theo báo lỗi bạn cập nhật thủ công bằng tay bằng phương pháp bấm vào nút change date & time với click lựa chọn đúng ngày tháng năm hiện nay -> Ok là khắc phục được lỗi ko vào được Gmail.

*

Mọi bài toán tưởng như ok không còn nhưng sáng hôm sau và những ngày kế tiếp đều bị lại chứng trạng không vào được Gmail khiến chúng ta khá khó chịu, nguyên ổn nhân là do máy vi tính các bạn bị không còn pin CMOS hoặc lỗi BIOS yêu cầu không lưu lại được ngày giờ. Hãy rước laptop của bạn mang đến các dịch vụ thay thế sửa chữa máy tính của Thành Đạt Tech, công ty chúng tôi vẫn đánh giá cầm pin CMOS hoặc fix lỗi BIOS cho máy tính của khách hàng 1 cách nhanh lẹ.

Xem thêm: Câu Hát " Anh Sẽ Về Nhưng Không Phải Hôm Nay, &Aposanh Sẽ Về Nhưng Không Phải Hôm Nay&Apos

Trường vừa lòng bạn chưa xuất hiện thời hạn lấy lắp thêm ra tiệm gắng pin CMOS ngay (chỉ khoảng vài ba chục ngàn) hoặc vày lỗi BIOS hãy thiết lập phần mềm NetTimeSetup-314 (Home http://www.timesynctool.com) áp dụng này sẽ auto update ngày giờ theo giờ đồng hồ nước ngoài qua Internet ngay khi chúng ta mnghỉ ngơi máy.