Cho dù bạn đang tìm giải pháp nâng cấp máy vi tính của bản thân xuất xắc bạn cần tìm hiểu thông số kỹ thuật của PC để biết đúng chuẩn loại phần cứng máy vi tính như thế nào bạn có thể sở hữu, hoặc bạn tất cả thể buôn bán toàn bộ dàn PC hiện tại và bạn cần phải biết đúng mực các đặc tính kĩ thuật của từng sản phẩm để liệt kê chúng nó vào bài quảng cáo đăng chào bán sản phẩm. Việc kiểm tra thông tin, coi cấu hình laptop thực sự là một nhiệm vụ tương đối dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra cấu hình máy tính, xem phần cứng máy tính, laptop

Trong bài hướng dẫn đơn giản này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn 6 bí quyết kiểm tra, xem lên tiếng cấu hình máy tính xách tay và laptop gấp rút với vô cùng đơn giản.


Nội dung chính:


Cách coi cấu hình máy tính bằng Windows Properties

Đây gồm thể xem như là cách xem ban bố máy tính đơn giản nhất với bao gồm từ thời Window XP. mang lại tới Windows 7, Windows 8, và bây giờ là Windows 10. Để bao gồm thể kiểm tra cấu hình thiết bị tính thì bạn hãy thực hiện như sau:


Bước 1: Nhấn chuột phải vào This PC (My Computer) cùng chọn Properties.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Crv 2017 Về Chất Lượng Và Giá Bán, Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Của Xe Crv 2017

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là bài bác viết hướng dẫn 6 giải pháp xem báo cáo cấu hình máy tính xách tay, laptop đơn giản dành riêng cho những ai có nhu cầu tra cứu hiểu đọc tin về phần cứng nhưng mà PC bản thân đang sử dụng. Nhìn phổ biến, các bước kiểm tra thông số máy tính xách tay này cũng tương đối đơn giản. Nếu bạn bao gồm bất kì thắc mắc, câu hỏi gì thì nên để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.