Máy tính của người dùng đã sử dụng trong thời gian khá là lâu và bây giờ bạn muốn kiểm tra sức khỏe của nó nlỗi thế nào để có thể kịp thời xử lý lúc phát hiện ra lỗi. Do đó những phần mềm theo dõi và hiển thị các thông báo về tình trạng sức khỏe của máy tính với độ chính xác cao và bỏ ra tiết luôn luôn được cập nhật không ngừng cải tiến. Chính vì vậy bài viết dưới phía trên phamnhantutien.vn Đà Nẵng sẽ share mang đến quý khách các phần mềm chạy thử máy tính toàn diện nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Kiểm tra sức khỏe máy tính


1. Phần mềm Sysgauge

Được cung cấp nhiều loại miễn phí bởi Flexense Ltd thì có thể lựa chọn phiên bản phù hợp cấu trúc hệ điều hành windows mà mình đã sử dụng và tải ở đây

*

Để thêm một lựa chọn theo dõi về tình trạng phần cứng nào đó vào giao diện theo dõi chính của Sysgauge thì các người mua hàng hãy nhấn vào lựa chọn Layouts ở trên thanh thực đơn và nhấn tiếp vào Add. Lúc đó thì hộp thoại được lựa chọn sẽ xuất hiện. Bên cạnh những lựa chọn theo dõi phần cứng thì Sysgauge còn được bổ sung lựa chọn theo dõi được tình trạng của hệ thống Khi các người mua hàng khởi chạy một hoặc là nhiều ứng dụng phần mềm đã được cài để, qua đó khách hàng có thể thấy được sức ảnh hưởng của nó lên hệ thống như thế nào.

*

Để có được sự đánh giá tổng quát về tình trạng sức khỏe của những thành phần mà các quý khách hàng lựa chọn sẽ theo dõi thì hãy vào lựa chọn Analyze và ngóng ít giây để cho phần mềm tiến hành tổng kết lại. Lúc đã hoàn tất thì sysgauge sẽ hiển thị cho các quý khách hàng tình trạng tổng thể của những thành phần mà quý khách hàng lựa chọn.

*

2. Phần mềm Everest Ultimate

*

Là một vào những ứng dụng chạy thử laptop toàn vẹn giỏi nhất mang lại các người mua những ban bố ngắn về phần cứng giống như CPU, Ram, GPU… cùng một nhiệt độ hoạt động. Bên cạnh đó nhờ vào phần mềm này thì người mua hàng có thể theo dõi những ban bố về hãng làm ra và tốc độ xử lý của những bộ vi điều khiển, tốc độ và dung lượng ổ cứng, số lượng và dung lượng những thanh khô Ram… Đây là một phần mềm để xác định tình trạng máy tính mà các người mua hàng tránh việc bỏ qua.

4. Phần mềm Belarc Advisor

Là một phần mềm chứng thực tình trạng máy tính bỏ ra tiết về cấu hình phần cứng và hiển thị lỗi nếu như phần cứng máy tính của các bạn gặp phải sự cố. Phần mềm này còn cung cấp đầy đủ những ban bố về chương thơm trình được cài để vào máy, các đọc tin về cấu hình, thương hiệu nhà tạo ra, thời gian sản xuất máy. Sử dụng phần mềm này có thể giúp cho các bạn chứng thực được cấu hình hệ điều hành windows mới ra và những phiên bản cũ một cách đưa ra tiết. Các thông số như là CPU, thẻ đồ họa, Ram, dung lượng ổ cứng đều được lên danh sách bỏ ra tiết.

Các tính năng chính của phần mềm có thể kể đến là

Theo dõi tình trạng của ổ cứng máy tínhQuản lý những phần mềm đã được cài để trên máy tính bao quát lên tiếng về cấu hình , thời gian cài đặt…Kết nối tới OS Microsoft giúp mang đến người tiêu dùng may mắn tải những dữ liệu sửa lỗi OS.

5. Phần mềm CPU –Z

*

Giúp đến các người mua hàng coi được thương hiệu của hãng làm nên, dòng chipset, socket, những thông số về tốc độ, bus, cabịt, có bao nhiêu core… Ngoài ra phần mềm còn mang lại biết về Ram giống như bộ nhớ, số khe cắm Ram, bus Ram, mainboard và tên thẻ đồ họa.

Xem thêm: Tỷ Suất Chiết Khấu Là Gì ? Discount Rate / Tỉ Lệ Chiết Khấu

Tyêu thích khảo thêm biện pháp kiểm tra Card màn hình hiển thị Laptop Dell với phần mềm này

Với những phần mềm test máy tính toàn vẹn mình vừa trình bày ở bên trên thì người mua hàng có thể dùng để chứng thực sức khỏe của máy tính một cách solo giản và nkhô cứng chóng.